VPBank Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng VPBank Có Tốt Không?

VpBank hiện đang trong giai đoạn phát triển cực thịnh có nhiều đóng góp trong sự phát triển kinh tế đất nước. Mục tiêu trong thời gian tới của VpBank là vươn lên trở thành ngân hàng thân thiện nhất với khách hàng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng lần đầu thực hiện giao dịch tại ngân hàng VpBank chưa nắm được ngân hàng này có tốt không, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cung cấp là gì.

Cùng vaytienonline tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Bảng thông tin tóm tắt ngân hàng VpBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng

Logo Vpbank
Tên giao dịch tiếng Việt Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng
Tên giao dịch tiếng Anh Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank
Tên viết tắt VpBank
Mã chứng khoán VPB
Swift Code VPBKVNVX
Loại hình Ngân hàng Thương mại cổ phần
Năm thành lập 12 tháng 8, 1993
Tổng tài sản 419,027 tỉ đồng (31/12/2020)
Trụ sở chính 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Hotline 1900545415
Website  www.vpbank.com.vn

Ngân hàng VpBank là ngân hàng gì? 

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt nam Thịnh Vượng (tên tiếng Anh: Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank) gọi tắt là VpBank được thành lập từ 12/8/1993 tới nay đã phát triển trở thành một trong những ngân hàng có hoạt động ổn định và có đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước.

Các hoạt động ngân hàng luôn hướng tới sự hoàn hảo, phục vụ tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất.Hiện ngân hàng có trên 200 điểm giao dịch cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phân bố trên cả nước.

Ngân hàng VpBank có tốt không?

ngân hàng VP Bank có tốt không?
Có nên tin tưởng lựa chọn ngân hàng VP Bank không là băn khoăn của nhiều người

Không chỉ mang tới cho khách hàng các dịch vụ đa dạng với nhiều ưu đãi. VpBank còn là ngân hàng nhận được nhiều đáng giá tích cực từ phía khách hàng và các tổ chức kinh tế- tài chính toàn thế giới.

Với những nỗ lực từ khi thành lập tới nay, VpBank đã ngày càng phát triển mạnh hơn thể hiện qua nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Những giải thưởng ngân hàng đạt được là: 

 • Top 3 Ngân hàng TMCP do Vietnam Report vinh danh, được bình chọn là “ Nơi làm việc hạnh phúc nhất”.
 • Năm 2018, VpBank nhận 12 giải thưởng liên quan tới thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm ,…  top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất 2018. 
 • Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam do Vietnam Report bình chọn.
 • Ngân hàng tư nhân duy nhất tại Việt Nam thuộc “Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu”.
 • Tháng 7/2019, VpBank được Tổ chức đánh giá nhân sự châu Á (HR Asia) bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” cùng các tập đoàn khác như Nestle, Heineken,,…

Như vậy, có thể thấy ngân hàng VpBank ngày càng chú trọng đầu tư công nghệ và con người. Từ đó mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng tiện dụng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của  VPBank 

Giờ làm việc ngân hàng VpBank trên toàn quốc

Hiện Vpbank có hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước, tập trung chủ yếu tại 2 thành phố lớn và Hà Nội và TP.HCM. Thời gian làm việc của ngân hàng từ thứ 2- thứ 6 với thời gian làm việc cụ thể như sau: 

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

Riêng tại khu vực Đà Nẵng, thời gian mở cửa sẽ sớm hơn khoảng 30 phút, bắt đầu từ 7h30.  Tại một số chi nhánh, phòng giao dịch sẽ mở cửa giao dịch tiền mặt vào sáng thứ 7 tập trung ở TP.HCM và Hà Nội. 

Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng VpBank cung cấp

Trong quá trình phát triển, vpBank đã không ngừng ứng dụng công nghệ hiện đại vào cung ứng dịch vụ tới khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn các sản phẩm tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Các sản phẩm thẻ ngân hàng tại VpBank

Hiện nay xu hướng thanh toán qua thẻ tín dụng đã dần trở thành phần không thể thiếu của người dân. Hiện các sản phẩm thẻ VpBank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch cơ bản là thanh toán, quản lý tài khoản thông minh, đảm bảo độ bảo mật. 

Các sản phẩm thẻ VpBank cung cấp hiện nay bao gồm:

 • Thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng VpBank Visa Platinum Travel Miles, thẻ Platinum Cashback Mastercard, thẻ tín dụng Number 1, thẻ tín dụng VpBank StepUp, thẻ tín dụng VpLady
 • Thẻ ghi nợ: Thẻ ghi nợ quốc tế VpBank Visa Platinum Travel Miles, thẻ autolink liên kết tài khoản thanh toán T24, thẻ ghi nợ quốc tế mc2 Master Card

Các sản phẩm vay vốn ngân hàng của VpBank

Sản phẩm vay vốn đáp ứng nhu cầu chi tiết, kinh doanh của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các khoản vay nhỏ trong thời gian ngắn hoặc vay những khoản vay lớn để mua xe, mua nhà.

 • Vay tín chấp: vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp hộ kinh doanh, vay tín chấp khách hàng trả lương VpBank,…
 • Vay thế chấp bao gồm: vay lại khoản đã trả, vay kinh doanh trả góp, vay mua nhà đất, căn hộ, vay mua xe ô tô trả góp,…

Gửi tiết kiệm ngân hàng VpBank

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những lợi ích tối đa, ngân hàng VpBank cung cấp nhiều gói tiết kiệm với chính sách cực kỳ ưu đãi. Mọi đối tượng có nhu cầu tích lũy, tiết kiệm đều được đáp ứng đầy đủ qua các sản phẩm cơ bản là: Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ, tiết kiệm trả lãi định kỳ, tiết kiệm Tài lộc Thịnh vượng, tiết kiệm trả lãi trước, tiết kiệm trực tuyến.

Các sản phẩm được tích hợp với tiện ích gửi tiền, giao dịch online giúp khách hàng có thêm các lựa chọn phù hợp với mục đích gửi tiết kiệm trên VpBank Online.

Các dịch vụ khác

Bên cạnh những dịch vụ trên, VpBank hiện cung cấp các tiện ích cơ bản khác là: E-banking, dịch vụ bảo hiểm, VpBank Loyalty, dịch vụ cho khách hàng ưu tiên, ,…

Trên đây là các thông tin cơ bản về ngân hàng VpBank. Chắc chắn khách hàng đã nắm được những kiến thức cần thiết khi có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng này. Với độ tin cậy cao, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc thực hiện các giao dịch tại VpBank.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thuỳ Dương
Thuỳ Dương
3 năm trước

cho em hỏi các điều kiện để mở thẻ tín dụng cho doanh nghiệp

Thủy
Thủy
2 năm trước

Mình muốn hỏi vay tiền ngân hàng có thể tư vấn giúp ko ạ

Bùi Thị Quyên
Bùi Thị Quyên
2 năm trước

Cho e hỏi vay tiền ngân hàng có thể tư vẫn giúp e k ạ