3+ Vay Theo Hóa Đơn Tiền Điện UY TÍN và Lãi Suất Thấp

Vay theo hóa đơn tiền điện là hình thức vay tín chấp được rất nhiều khách hàng đang làm việc tự do, tự doanh không có giấy tờ chứng minh thu nhập lựa chọn.

Vậy điều kiện vay theo hóa đơn tiền điện là gì? Thủ tục và lãi suất thế nào? Nên vay ở công ty hay ngân hàng nào? vaytienonline sẽ giúp bạn giải đáp ngay trong bài viết dưới đây!

Vay theo hóa đơn tiền điện là gì?

Vay theo hóa đơn tiền điện là một trong những hình thức vay tín chấp mà người đi vay chỉ cần đứng tên trên hóa đơn tiền điện là có thể vay được, không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp.

Vay theo hóa đơn tiền điện
3+ Vay Theo Hóa Đơn Tiền Điện UY TÍN và Lãi Suất Thấp 4

Sở dĩ hóa đơn tiền điện được đánh giá cao vì người đứng tên trên hóa đơn điện là người đã có đủ điều kiện đăng ký thanh toán và được chứng minh năng lực trả nợ hàng tháng. Thông thường, người đứng tên trên hóa đơn tiền điện của 1 hộ gia đình là chủ hộ, có thu nhập ổn định hàng tháng.

Để vay tiền theo hóa đơn điện, người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện hàng tháng, và hóa đơn đó phải có giá trị từ 300 nghìn đồng. Ngoài ra, người đứng tên đi vay phải là người nằm trong độ tuổi cho phép của tổ chức cho vay và đảm bảo khả năng trả nợ.

Một số khách hàng nhầm lẫn vay điện lực là hình thức cho vay mà bên cho vay là tập đoàn điện lực EVN. Tuy nhiên, điều này không chính xác, không hề có cách vay tiền điện lực. Thay đó, các tổ chức tài chính chỉ sử dụng hóa đơn tiền điện do EVN phát hành để xem xét duyệt khoản vay.

Về khoản thanh toán, các tổ chức tài chính thường cho phép khách hàng vay theo hóa đơn tiền điện trả góp theo tháng.

Vay theo hóa đơn tiền điện vay được bao nhiêu?

Bạn đừng nghĩ rằng vay theo hóa đơn điện chỉ vay được hạn mức rất thấp nhé! Thực ra, vay theo hóa đơn tiền điện bạn vẫn có thể được vay nhanh từ 10 – 90 triệu đồng. Hạn mức vay mà công ty tài chính cung cấp sẽ phụ thuộc vào độ tín nhiệm của hồ sơ mà bạn cung cấp, và khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

Chính vì vậy, nếu bạn có thể chứng minh năng lực tài chính của mình bằng việc bổ sung các giấy tờ khác như: sao kê lương, giấy phép kinh doanh… thì bạn sẽ vay tiền bằng phiếu điện với hạn mức cao hơn.

Vay theo hóa đơn tiền điện lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp luôn là vấn đề được quan tâm và suy xét hàng đầu trước khi đặt bút ký hợp đồng. Vay theo hóa đơn tiền điện cũng là một hình thức vay tín chấp, không có tài sản đảm bảo hay thế chấp.

Chính vì vậy, bạn cũng đừng ngạc nhiên vì lãi suất vay theo hóa đơn tiền điện sẽ cao hơn vay thế chấp. Nếu vay tại công ty tài chính thì lãi sẽ cao hơn ngân hàng một chút. Tuy nhiên mức lãi đó vẫn nằm trong quy định của nhà nước.

Thông thường, lãi suất vay theo hóa đơn tiền điện là từ 1,2% – 2.95%/ tháng, tương đương với 14.4% – 35.4%/ năm. Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần. Đặc biệt, những khách hàng có hóa đơn tiền điện ở mức cao có thể được hưởng ưu đãi với lãi suất thấp.

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc) để phòng trường hợp rủi ro mất khả năng trả nợ. Phí bảo hiểm khoản vay không cao nhưng lại là một sự chuẩn bị chu toàn để không phiền đến người thân, gia đình.

Ở một số công ty cũng có chính sách ưu đãi cho khách hàng có hồ sơ tốt như Easy Credit, Mirae Asset….

>> Có thể bạn muốn xem thêm bài viết So sánh lãi suất vay tín chấp ngân hàng.

Vay theo hóa đơn tiền điện cần điều kiện, thủ tục gì?

Để đăng ký khoản vay theo hóa đơn tiền điện, bạn phải người thuộc đối tượng cho vay của công ty tài chính. Một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 20 – 60 (hoặc 22 – 65 tùy từng đơn vị cho vay)
 • Đứng tên trên hóa đơn tiền điện của công ty Điện lực Việt Nam;
 • Có thu nhập ổn định
 • Hồ sơ yêu cầu tối thiểu là: Giấy CMND/ Thẻ Căn Cước, Hộ khẩu/ bằng lái xe, Hóa đơn tiền điện của tháng gần nhất.
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của bên cho vay.

Top 3+ vay theo hóa đơn tiền điện lãi suất thấp nhất

Block "easy-credit-3" not found

Easy Credit là thương hiệu thuộc công ty Tài chính Cổ Phần Điện Lực (EVN Finance) ra mắt vào tháng 10/ 2018. Easy Credit mang đến cho khách hàng cá nhân những sản phẩm vay tiền mặt đa dạng với lãi suất ưu đãi cùng dịch vụ đơn giản, chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm vay theo hóa đơn tiền điện Easy Credit

 • Thủ tục đơn giản
 • Lãi suất cạnh tranh, minh bạch
 • Giải ngân nhanh chóng trong 24h
 • Thủ tục đăng ký online;
 • Không cần thế chấp tài sản;
 • Khoản vay được thiết kế linh động cho từng khách hàng;
 • Thanh toán điện tử tiện lợi.

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam;
 • Tuổi từ 20 – 60;
 • Có hộ khẩu thường trú toàn quốc;
 • Thu nhập trung bình từ 4,5tr/ tháng
 • Nếu bạn đang vay tại công ty tài chính khác thì vẫn được chấp nhận vay tại Easy Credit.

Hồ sơ yêu cầu:

 • Giấy CMND/ thẻ CCCD + giấy phép lái xe/ sổ hộ khẩu
 • Hóa đơn tiền điện

Hạn mức vay: từ 10 – 90 triệu đồng

Thời hạn vay: tối đa là 20 tháng

Lãi suất vay: 1.23%/ tháng

Với 3 phút đăng ký hồ sơ vay online ngay tại website của Easy Credit, nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn và thẩm định khoản vay của bạn. Nếu khoản vay đủ điều kiện thì sẽ có nhân viên tiến hành thu hồ sơ miễn phí, hướng dẫn bạn ký hợp đồng. Công ty sẽ giải ngân nhanh trong vòng 24h sau khi hồ sơ được duyệt.


Block "mafc" not found

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset Hàn Quốc. Là tập đoàn tài chính lớn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư…

Mirae Asset chính thức hoạt động tại Việt Nam năm 2011 với mục têu tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Chính vì vậy, Mirae Asset Việt Nam không ngừng để hoàn thiện các sản phẩm vay tiêu dùng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm vay tiền mặt nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch.

Ưu điểm của gói vay tiền mặt theo hóa đơn điện tại Mirea Asset

Mirae Asset là đơn vị cho vay tiền mặt với nhiều hình thức đa dạng, đảm bảo khoản vay uy tín với nhiều ưu đểm nổi bật không thể bỏ qua.

 • Lãi suất cạnh tranh;
 • Hạn mức vay cao;
 • Không cần tài sản thế chấp;
 • Giải ngân nhanh trong 3 ngày;
 • Thủ tục đơn giản, có thể đăng ký online bất cứ lúc nào;
 • Được miễn phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ;
 • Theo dõi khoản vay 24/7 bằng ứng dụng My Finance;
 • Thanh toán tiện lợi bằng nhiều hình thức: online và thanh toán tại quầy.

Điều kiện vay: 

 • Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60;
 • Có hộ khẩu tại tỉnh/ Tp bất kỳ;
 • Cư trú tại các tỉnh/ Tp nơi có chi nhánh/ văn phòng của Mirae Việt Nam
 • Giá trị trung bình tối thiểu của Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất là 300,000 VND
 • Khách hàng đứng tên trên hóa đơn và hiện đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ.

Hồ sơ vay: 

 • Giấy CMND/ Thẻ Căn cước công dân gốc
 • Sổ hộ khẩu
 • Chứng từ chứng minh cư trú: sổ tạm trú, KT3..
 • Hóa đơn tiền điện của tháng gần nhất

Lãi suất: từ 2.92%/ tháng, tính trên dư nợ giảm dần. Ví dụ: bạn cần vay 32 triệu đồng và thanh toán trong vòng 24 tháng thì số tiền cần trả hàng tháng là 2,045,405đ.

Hạn mức vay: 60 triệu

Thời hạn vay: 6 – 36 tháng

Bạn có thể đăng ký vay nhanh online trong vài phút, sau đó đợi nhân viên tư vấn và thẩm định hồ sơ, duyệt khoản vay là xong. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được giải ngân ngay trong vài phút.

Bên cạnh gói vay theo hóa đơn điện, Mirae Asset cũng đang triển khai các gói vay tiền mặt khác như: Vay theo lương, vay theo sao kê ngân hàng, cà vẹt xe, sao kê thẻ tín dụng, vay tiền mặt nhanh, vay thao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và vay theo hợp đồng tín chấp khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn nhanh và có đủ điều kiện để vay theo hóa đơn điện thì Mirae Asset chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn bắt đầu vay.


Block "snap" not found

Với mong muốn mang đến mang đến cho khách hàng một dịch vụ tài chính hoàn toàn khác biệt, thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho người dùng. FE Credit đã cho ra đời ứng dụng $NAP – Ứng dụng cho vay miễn phí và hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam.

$NAP là ứng dụng cho vay và mở thẻ tín dụng trực tuyến HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG VÀ MIỄN PHÍ do FE CREDIT hợp tác với các công ty Fintech hàng đầu thế giới phát triển, nhằm mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho người dùng. Với $NAP quá trình vay tiền sẽ được rút ngắn và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với 15 phút xét duyệt và nhận tiền ngay trong ngày.

Khách hàng vay tiền tại $NAP không cần phải tốn nhiều thời gian công sức mà có thể thực hiện vay tiền online ngay tại nhà bất cứ lúc nào chỉ cần CMND. Chính bởi những ưu điểm tuyệt vời mà $NAP mang lại nên dù chỉ mới ra mắt từ 8/2018 $NAP đã thu hút hơn 2 triệu lượt tải ứng dụng với hơn 540.000 lượt đăng ký sử dụng và giải ngân hơn 200.000 khoản vay.

Thủ tục đăng ký $NAP cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp

 • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân
 • Cavet xe máy (Giấy đăng kí xe) chính chủ hoặc hóa đơn điện nước

>> Nếu bạn đã nghỉ hưu và mong muốn vay tín chấp thì bạn nên xem qua vay tín chấp bằng sổ lương hưu.

Vay theo hóa đơn điện không cần chính chủ

Hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể vay theo hóa đơn tiền điện không chính chủ. Tuy nhiên, khách hàng cần có tên trong sổ hộ khẩu của người đứng tên thanh toán hóa đơn điện nước. Điều này nhằm mục đích chứng minh bạn và người đứng tên hóa đơn điện nước là người thân thích.

Hóa đơn điện nước không phải là tài sản thế chấp mà chúng chỉ được sử dụng để bên cho vay xem xét duyệt khoản vay.

Kết luận

Trên đây là những thông tin bổ ích về vay theo hóa đơn tiền điện. Nếu bạn đang đứng tên trên hóa đơn tiền điện và cần gấp khoản vay tín chấp, đừng ngại đăng ký ngay khoản vay với top 3 công ty vay tiền uy tín mà vaytienonline.vn đề xuất trên đây nhé!

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mai văn thiện
Mai văn thiện
3 năm trước

Sao ko thấy kiểm tra đc khoản vay

Thùy nhung
Thùy nhung
3 năm trước

Ví dụ ba mẹ em đứng tên trên giấy báo điện, nhưng hóa đơn thanh toán người đóng là em vậy có được ko ạ