24hPlus: Vay Trả Góp 100 Triệu, Nhận Tiền Sau 48 Giờ

24hPlus là một trong những nền tảng cho vay tài chính giúp kết nối nhà đầu tư uy tín trên khắp Việt Nam và khu vực với khách hàng cần khoản tiền gấp trong ngày. Chỉ vài bước đăng ký thông tin online đơn giản, bạn sẽ có ngay khoản vay tín chấp từ 10 – 100 triệu, giải ngân nhanh trong 48. Cùng vaytienonline tìm hiểu về cách vay tiền 24hPlus trong bài viết dưới đây nhé.

24hPlus là công ty gì?

24hPlus là công ty cung cấp các giải pháp tài chính cho các đối tượng từ sinh viên, người đi làm cho đến chủ doanh nghiệp. Công ty được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng.

24hPlus là đối tác đáng tin cậy của nhiều Tổ chức tài chính uy tín hàng đầu trên khắp Đông Nam Á như: MAFC, Mcredit, Easycredit, SHB, Vietcredit.

Hướng dẫn vay tiền nhanh 24hplus
24hPlus hỗ trợ khoản vay lên tới 100 triệu, giải ngân sau 24h

Hiện nay, dịch vụ tài chính 24hPlus đang có mặt tại hơn 10 tỉnh thành trên cả nước. Giúp nhiều khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân nhanh chóng và hiệu quả.

Khi vay tiền tại 24hPlus, khách hàng có nhiều lựa chọn các sản phẩm vay và lãi suất tùy vào điều kiện sẵn có của khách hàng. Có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện/ nước/ internet, vay theo thẻ ATM…

Đăng ký ngay

Ưu điểm khi vay tiền 24hPlus

24hPlus có nhiều ưu điểm của một nền tảng cho vay tiền nhanh online như:

 • Quy trình vay nhanh chóng;
 • Không cần thế chấp tài sản;
 • Thủ tục đơn giản” chỉ cần có CMND và chứng minh thu nhập;
 • Miễn phí thẩm định và phí tư vấn khoản vay;
 • Hạn mức vay cao đến 100 triệu đồng;
 • Thời hạn vay dài, thanh toán hàng tháng;
 • Lãi suất ưu đãi được tính dựa trên du nợ giảm dần;
 • Giải ngân trong 48h sau khi được duyệt hồ sơ;
 • Hình thức vay đa dạng, nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Điều kiện vay tiền nhanh 24hPlus

 • Độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) hoặc 58 tuổi (đối với nam); từ 21 – 65 tuổi (người tự kinh doanh)
 • Thu nhập tối thểu chỉ 3,5 triệu đồng/ tháng;
 • Đang sống tại Tp.HCM, và một số tỉnh thành miền nam: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, An Giang, Tây Ninh, Củ Chi, Daklak, Hà Nội
 • Đi làm hưởng lương/KH đứng tên hóa đơn điện nước/internet/BHT/ Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ.
 • Có sổ hô khẩu (sao y công chứng), giấy tạm trú…

Hạn mức và lãi suất vay tiền tại 24hPlus

Hiện tại, 24hPlus đang có thể hỗ trợ khách hàng khoảng vay từ 10 – 100 triệu đồng tùy vào nhu cầu vay và hình thức vay. Thời gian thanh toán từ 6 tháng đến 36 tháng. Điều này cho phép bạn chủ động hơn trong việc trả nợ so với các khoản vay ngắn hạn.

Theo đó, lãi suất được áp dụng từ 28% – 48%/ năm tính trên dự nợ giảm dần.

Hướng dẫn vay tiền nhanh 24hplus
Hạn mức và lãi suất vay tiền nhanh 24hPlus

Ví dụ: nếu bạn vay 15 triệu, thời gian thanh toán là 12 tháng, lãi suất là 27,9%/ năm thì số tiền cần trả hàng tháng là 1,598,283đ.

Hướng dẫn vay tiền nhanh 24hPlus

Để đăng ký nhanh khoản vay online tại 24hPlus, bạn chỉ cần truy cập trang web và đăng ký chỉ trong 1 phút như hướng dẫn dưới đây.

Đăng ký ngay

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

Sau khi truy cập, bạn điền một số thông tin bắt buộc như: Họ tên, Điện thoại, địa chỉ sinh sống hiện tại, mức thu nhập hàng tháng và nguồn thu chính.

Hướng dẫn vay tiền nhanh 24hplus
Điền thông tin cá nhân để đăng ký vay

Tiếp theo, bạn điền tiếp một số thông tin bổ sung như: email, số CMND, năm sinh, số tiền muốn vay và số điện thoại cố định (nếu có).

Sau đó, nhấn “Đăng ký vay” để gửi yêu cầu vay nhanh cho 24hPlus.

Bước 2: Tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin cơ bản, nhân viên 24hPlus sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn để tư vấn và thẩm định hồ sơ. Đồng thời thông báo khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như hạn mức vay.

Bước 3: Giải ngân

Sau khi nhân viên nhận đủ hồ sơ, công ty sẽ thông báo duyệt khoản vay cho khách hàng và giải ngân trong vòng 48h kể từ khi hồ sơ được duyệt.

Trên đây là những thông tin cần biết về dịch vụ vay tiền nhanh 24hPlus và thủ tục cần thiết để đăng ký vay tiền online. Hy vọng bạn sẽ có được khoản vay nhanh chóng để giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân. Mặc dù thời gian giải ngân chậm hơn các công ty tài chính online hiện nay nhưng bù lại, khoản vay dài hạn cho phép bạn chủ động thanh toán đúng thời điểm tránh rủi ro nợ xấu.

Ngoài 24hPlus, bạn có thể tham khảo thêm nhiều công ty cho vay tài chính khác để tìm được tổ chức vay với hạn mức và lãi suất phu hợp nhất nhé!

Đăng ký ngay

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận