OneCredit – Vay tiền online nhanh chóng chỉ cần CCCD và thẻ ATM

Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu vay tiền gấp với hạn mức và lãi suất vô cùng ưu đãi, thủ tục đơn giản, OneCredit là lựa chọn an toàn cho bạn. Đây là địa chỉ vay tiền nhanh uy tín được rất nhiều khách hàng hiện nay an tâm tin cậy. 

Không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản, chỉ cần CMND/CCCD khách hàng có thể đăng ký khoản vay nhanh chóng tại OneCredit chỉ trong 5 phút mà không cần đi đâu xa xôi. 

Để nắm rõ hơn về OneCredit cũng như nắm rõ điều kiện lãi suất và cách vay tại đơn vị này. Từ đó có thể đăng ký vay dễ dàng khi cần thiết. Hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi thông tin chi tiết về OneCredit ngay bài viết sau đây. 

Thông tin gói vay tiền tại OneCredit 

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi18 – 60
Số tiền vay500.000 đồng – 20.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày  – 182 ngày
Lãi suất vay12%/năm – 20%/năm
Phí dịch vụ
Thời gian xét duyệt5 – 30 phút
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất cho khoản vay đầu

OneCredit là gì?  

OneCredit là dịch vụ hỗ trợ vay tiền online nhanh trong ngày chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng. Với OneCredit, chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể nhận được khoản vay phù hợp để giải quyết nhu cầu tài chính cấp thiết của mình. 

OneCredit không phải là một tổ chức tài chính hay ngân hàng hay bên cho vay mà nó chỉ đóng vai trò trung gian giữa khách hàng (người đi vay) với đơn vị tài chính được cấp phép (bên cho vay). 

Các khoản vay đến từ đơn vị tài chính mà OneCredit giới thiệu luôn phù hợp với mỗi yêu cầu của khách hàng. Các khoản vay đều có thời hạn thanh toán tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 12 tháng giúp khách hàng trả nợ một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. 

Lãi suất vay của OneCredit sẽ tùy vào bên cho vay và lịch sử tín dụng của khách hàng. Tuy nhiên, sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định của nhà nước. Ngoài lãi suất, khách hàng cần phải đóng một số khoản phí khác như phí tư vấn, phí dịch vụ…theo yêu cầu của bên cho vay. Trang web sẽ không thu phí từ khách hàng (người đi vay) cũng như không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho bất kỳ sự thỏa thuận nào giữa khách hàng và tổ chức tài chính. 

Khách hàng không bắt buộc phải sử dụng dịch vụ của OneCredit. Mọi thông tin trên website của Onecredit chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu muốn biết thông tin chính xác về gói vay của mình, khách hàng nên truy cập vào website chính thức của tổ chức cho vay mà bạn định vay vốn. 

Vay tiền tại OneCredit
Vay tiền OneCredit

OneCredit có lừa đảo hay không?  

Tình trạng bị lừa đảo khi vay tiền online càng ngày càng nhiều. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều khách hàng hiện nay đều vô cùng lo lắng và phân vân khi chọn cách vay tiền qua OneCredit. Vậy OneCredit có phải lừa đảo không? Đây là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng muốn được giải đáp. 

Thật chất OneCredit là một đơn vị hỗ trợ vay uy tín được rất nhiều khách hàng tin cậy. Sự uy tín của OneCredit được thể hiện ở nhiều yếu tố: 

 • Bởi vì là đơn vị trung gian giữa khách hàng và người cho vay, bao gồm các công ty tài chính uy tín. Do đó, sự uy tín của OneCredit được kiểm tra và xác nhận bởi các đơn vị này. 
 • Hoạt động theo mô hình vay P2P được sự chấp nhận của nhà nước Việt Nam. 
 • Đã hỗ trợ cho vay thành công nhiều khách hàng 
 • Không thu bất kỳ khoản phí nào ở khách hàng 
 • Không bắt buộc khách hàng phải sử dụng dịch vụ. Mọi sự tham gia đăng ký của khách hàng đều xuất phát từ sự tự nguyện. 

Qua những chứng minh trên đây, ta có thể nhận thấy rằng OneCredit không phải là một đơn vị lừa đảo. Tuy nhiên, hiện nay có không ít kẻ xấu lợi dụng tên tuổi của OneCredit để lừa đảo khách hàng. Vậy nên, để đảm bảo an toàn, khách hàng nên xem xét cẩn thận trước khi đăng ký vay. 

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại OneCredit  

Vay tiền tại OneCredit là giải pháp tài chính phù hợp dành cho các khách hàng mong muốn có được khoản tiền để sử dụng trong những trường hợp cấp thiết. Bởi vì, khi vay tiền qua đơn vị, khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích như sau: 

 • Hưởng lợi ích 3 Không: Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập và không liên hệ người thân đồng nghiệp để thẩm định. 
 • Thủ tục đăng ký đơn giản: Chỉ với CMND/CCCD và 1 tài khoản ngân hàng chính chỉ, khách hàng có thể đăng ký khoản vay lên đến 20 triệu đồng để đáp ứng nhu cầu của mình. 
 • Gói vay linh hoạt: OneCredit sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với các gói vay từ 500.000 đồng đến 20 triệu đồng với kỳ hạn kéo dài đến 12 tháng. Lãi suất cạnh canh. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng tìm được gói vay phù hợp nhất cho mình. 
 • Giải ngân nhanh chóng: Chỉ trong vòng 20 phút sau khi gửi yêu cầu vay online, hồ sơ của khách hàng sẽ được tuyệt từ động và tiền sẽ được chuyển nhanh vào tài khoản của khách hàng. 
 • Duyệt vay nhanh chóng: Chỉ trong 5 phút, khách hàng sẽ biết được khoản vay của mình có được duyệt hay không
 • Thanh toán đơn giản: Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay theo nhiều cách khác nhau như thanh toán tại chi nhánh/PGD của ngân hàng, qua ví điện tử, Viettel Post…
 • Bảo mật tối đa: OneCredit đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ an toàn, không chia sẻ hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào 
 • Hỗ trợ chu đáo: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, OneCredit sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào và cùng bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của mình. 
 • Minh bạch và rõ ràng: Tất cả các khoản phí và lãi suất liên quan đến khoản vay đều được chia sẻ rõ ràng và minh bạch cho khách hàng trước khi ký hợp đồng để khách hàng xem xét cẩn thận. 

Điều kiện vay tiền tại OneCredit  

Bất kỳ khách hàng nào muốn vay tiền ngay trong ngày OneCredit, khách hàng cần phải đáp ứng đủ điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60. Điều này đồng nghĩa với việc người vay phải có khả năng lao động và thanh toán khoản vay đúng hạn là có thể đăng ký vay tiền online nhanh chóng 
 • Có CMND/CCCD bản gốc không bị mờ, nhòe hay mất góc. 
 • Có tài khoản ngân hàng cùng tên với CMND/CCCD 
 • Thu nhập ổn định hàng tháng để có thể thanh toán khoản vay đúng hạn. 
 • Sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành của Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng thì tỉ lệ được duyệt vay sẽ cao hơn. 
Điều kiện vay tiền tại OneCredit  
Điều kiện vay tiền tại OneCredit  

Lãi suất vay tiền với OneCredit là bao nhiêu?   

Lãi suất vay là vấn đề quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần nên chú ý. Điều này quyết định bạn có nên đăng ký vay tiền hay không. 

Hiện nay, mức lãi suất vay tại OneCredit dao động từ 12% – 20%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất cụ thể sẽ tùy vào hạn mức và kỳ hạn vay của khách hàng. Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%.  

Ngoài lãi suất, khách hàng còn phải đóng thêm phí dịch vụ vay theo quy định của đơn vị. Mức lãi suất và phí dịch vụ sẽ được chia sẻ rõ ràng và cụ thể đến khách hàng khi đăng ký vay. 

Trong quá trình vay vốn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến lãi suất và phí dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ OnCredit để được giải đáp. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại OneCredit 

Hiện nay, OneCredit cho phép khách hàng đăng ký khoản vay với hạn mức khá rộng từ 500.000 đồng đến 20 triệu đồng để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mình.

Kỳ hạn vay tại OneCredit linh hoạt từ 91 ngày đến 182 ngày. Khách hàng có thể dựa vào tình hình tài chính của bản thân để cân nhắc lựa chọn khoản vay phù hợp với mình nhất. 

Cách đăng ký khoản vay tại OneCredit đơn giản nhất  

Đăng ký hồ sơ vay tiền tại OneCredit không hề phức tạp, bất kỳ khách hàng nào muốn đăng ký khoản vay tại đơn vị, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước 1: Đăng ký khoản vay

 Khách hàng truy cập vào trang chủ của One Credit theo địa chỉ onecredit.vn. Tại trang chủ bạn sẽ thấy nút Đăng ký vay. Hãy nhấn vào đó để bắt đầu quá trình đăng ký

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Khi nhấn đăng ký vay, màn hình sẽ hiển thị trang đăng ký. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Đảm bảo rằng mọi thông tin bạn cung cấp là chính xác để khả năng được duyệt vay cao. 

Bước 3: Nhận đề xuất vay

Dựa theo thông tin khách hàng cung cấp, OneCredit sẽ sàng lọc và đề xuất cho bạn các khoản vay phù hợp. Để gia tăng cơ hội được duyệt vay, khách hàng nên xem xét việc đăng ký vay tại nhiều đơn vị cho vay khác nhau. 

Bước 4: Xem Hướng dẫn và đăng ký 

Khi chọn được khoản vay phù hợp. Hãy nhấn Đăng ký vay để điền hồ sơ vay. OneCredit sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các bước cụ thể để hoàn tất. 

Cách đăng ký khoản vay tại OneCredit
Cách đăng ký khoản vay tại OneCredit

Thanh toán khoản vay OneCredit như thế nào?  

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán khoản vay của mình, OneCredit đã triển khai rất nhiều cách thanh toán để hỗ trợ. Nếu muốn thanh toán khoản vay tại OneCredit, khách hàng có thể chọn một trong các cách đơn giản như sau: 

Thanh toán qua Internet Banking 

Hình thức thanh toán này sẽ giúp khách hàng gạch nợ/ gia hạn khoản vay nhanh chóng. Cách thanh toán qua Internet Banking rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lệnh chuyển tiền như thông thường là được. 

Tuy nhiên, để thực hiện thành công bằng cách thanh toán này, khách hàng cần phải nắm rõ thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền thanh toán của OneCredit. Thông tin này bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn của OneCredit khi họ hỗ trợ bạn đăng ký khoản vay

Thanh toán bằng tiền mặt qua Viettel Post 

Khách hàng còn có thể thanh toán khoản vay bằng tiền mặt qua Viettel Post. Bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch Viettel Post. Cung cấp số CMND/CCCD và số điện thoại cho giao dịch viên. Giao dịch viên tại đó sẽ hỗ trợ bạn thanh toán khoản vay nhanh chóng. 

Khi thanh toán tại Viettel Post, khách hàng nên điền đầy đủ và chính xác thông tin như số tiền thanh toán, số hợp đồng…để đảm bảo tiền của bạn được thanh toán đúng chỗ. Ngoài ra, bạn cũng nên giữ lại biên lai giao dịch để đối chiếu khi gặp rắc rối sau này. 

Ngoài 2 cách trên, còn có rất nhiều cách khác nhau để bạn thực hiện thanh toán khoản vay dễ dàng. Bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn để nắm rõ hơn và dễ dàng lựa chọn được cách thanh toán thuận tiện nhất cho mình. 

Kết luận 

Với OneCredit. khách hàng có thể dễ dàng đăng ký khoản vay từ 500.000 đồng đến 20 triệu đồng một cách nhanh chóng, giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt của mình. Tuy nhiên, mức lãi suất vay sẽ cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng, vì thế, khách hàng nên cân nhắc cẩn thận nguồn thu nhập và khả năng trả nợ của mình để có thể vay vốn một cách hiệu quả nhất. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc vay vốn tại OneCredit, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài đơn vị hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh chóng

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền với OneCredit

Vay tiền online OneCredit là gì? 

Vay tiền OneCredit là dịch vụ hỗ trợ vay tiền online nhanh trong ngày chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ATM. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên website, bạn có thể nhận được khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình. 

Sử dụng OneCredit có mất phí không? 

Dịch vụ của OneCredit hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần trả lãi suất và phí (Nếu có ) của khoản vay cho các đối tác bạn đăng ký khoản vay. 

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền tại OneCredit 

Hạn mức tối thiểu của khoản vay là 500.000 đồng và tối đa là 20.000.000 đồng 
Có thể đăng ký nhiều khoản vay cùng một lúc không? 
Bạn có thể đăng ký vay online nhiều ứng dụng cùng lúc. Nếu đáp ứng điều kiện của bên cho vay, khoản vay sẽ được duyệt. Tuy nhiên, bạn chỉ nên vay số tiền cần thiết để giảm áp lực trả nợ. 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận