Siêu Thị Vay là gì? Siêu Thị Vay có lừa đảo không?

Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền để giải quyết khó khăn về tài chính của mình. Bạn có thể tìm đến Siêu Thị Vay. Chỉ với vài phút đăng ký đơn giản, khách hàng sẽ có ngay khoản tiền cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu. 

Vậy, Siêu Thị Vay là gì? Điều kiện và lãi suất vay là bao nhiêu? Làm thế nào để vay tiền tại Siêu Thị Tiền? Để giải đáp hết mọi thắc mắc cũng như nắm rõ hơn về đơn vị cho vay Siêu Thị Tiền. Hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé. 

Thông tin về gói vay tiền Siêu Thị Vay 

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổiĐủ 20 tuổi
Số tiền vayTối đa 200.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày  – 180 ngày
Lãi suất vay8%/năm – 14%/năm
Phí giao dịchMiễn phí
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút
Thời gian giải ngân24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất

Siêu Thị Vay là gì?   

Siêu Thị Vay là ứng dụng vay tiền hỗ trợ tài chính cho những ai đang cần tiền gấp nhưng không đủ điều kiện để vay ngân hàng hay các công ty tài chính lớn. Thông qua việc liên kết với các đối tác cho vay trên thị trường, Siêu Thị Vay có thể giúp khách hàng tìm thấy các gói vay chất lượng, phù hợp trong thời gian nhanh chóng. 

Khi vay tiền với Siêu Thị Vay, khách hàng không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản cũng như không gọi điện thẩm định người thân. Chỉ cần CMND/CCCD và sự uy tín của mình, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay thành công tại đơn vị. 

Siêu Thị Vay cam kết sẽ bảo mật thông tin cho các khách hàng vay vốn tại đơn vị. Các thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng để dùng xác minh tài khoản và khoản vay, tuyệt đối sẽ không sử dụng cho các mục đích khác khi chưa có sự cho phép của khách hàng. 

Trong quá trình vay vốn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về Siêu Thị Vay, khách hàng có thể liên hệ với đơn vị để được giải đáp tận tình. Dưới đây là thông tin liên lạc Siêu Thị Vay mà khách hàng có thể tham khảo: 

 • Địa chỉ: 64 Cầu gỗ, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm Hà Nội 
 • Hotline: 0925569265
 • Email: Sieuthivay520@gmail.com 
 • Website: https://m3.sh1rimp213.com/
Vay tiền Siêu Thị Vay
Vay tiền Siêu Thị Vay

Siêu Thị Vay có lừa đảo không?  

Muốn biết được một tổ chức nào có phải lừa đảo hay không phải dựa vào rất nhiều những yếu tố. Vì thế, để biết Siêu Thị Vay có lừa đảo hay không, mọi người cũng cần phải thực hiện điều đó. 

Hiện nay, có thể thấy rằng Siêu Thị Vay không phải là đơn vị lừa đảo. Điều này đã thể hiện rõ ở nhiều yếu tố cụ thể: 

 • Siêu Thị Vay có trụ sở rõ ràng. Thông tin chi tiết được chia sẻ rõ ràng trên trang web của đơn vị, khách hàng có thể theo dõi để nắm rõ ràng. 
 • Siêu Thị Vay cung cấp các dịch vụ tài chính bằng cách hỗ trợ online trên di động. Đơn vị này cũng được nhà nước cấp phép hoạt động. Vì thế, nên mọi hoạt động của đơn vị luôn tuân theo quy định của pháp luật. 
 • Tất cả các thông tin, chính sách của Siêu Thị Vay được công khai minh bạch. Khách hàng có thể chọn lựa gói vay phù hợp trước khi vay. 
 • Thực hiện đúng quy trình vay, không ép buộc khách hàng, không tăng lãi suất và không trừ số tiền vay giải ngân. Hợp đồng đạt được thỏa thuận hai bên. 
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được giữ bảo mật, không tiết lộ cho bên ngoài. 

Qua những minh chứng trên có thể thấy Siêu Thị Vay không lừa đảo. Tuy nhiên, dù gì đây cũng là đơn vị online, sẽ không tránh khỏi trường hợp gặp phải một số sai phạm. Vì thế, để đảm bảo an toàn trong quá trình vay và tránh gặp rắc rối, khách hàng nên nắm rõ thông tin, điều kiện điều khoản trước khi vay tại Siêu Thị Vay. 

Ưu nhược điểm vay tiền tại Siêu Thị Vay  

Với khách hàng đăng ký vay tiền tại Siêu Thị Vay, bạn sẽ thấy được những ưu điểm cũng như hạn chế sau đây:  

Ưu điểm 

 • Tiện lợi: Mọi thao tác vay vốn đều diễn ra 100% online, không cần gặp mặt giúp khách hàng tiết kiệm công sức cũng như thời gian 
 • Tốc độ nhanh chóng: Từ bước xử lý hồ sơ đến giải ngân diễn ra trong thời gian vô cùng nhanh chóng. Chỉ chưa đầy 30 phút là khách hàng có thể được xét duyệt vay thành công và chỉ trong 24 giờ là khách hàng có thể nhận tiền của mình. 
 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký vay vốn thành công. Ngoài ra khách hàng cần có thêm một số tài khoản nhận tiền giải ngân nữa là được. 
 • Bảo mật tuyệt đối: Mọi thông tin của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn. Tuyệt đối không chia sẻ cho bất kỳ ai. 
 • Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: Dù khách hàng ở đâu thì vẫn có thể được vay dễ dàng, đáp ứng nhu cầu. 
 • Hỗ trợ vay nợ xấu: Với một số trường hợp nợ xấu, đơn vị vẫn cố gắng hỗ trợ cho vay. 
 • Minh bạch rõ ràng: Mọi thông tin về khoản vay như lãi suất, hạn mức, kỳ hạn thanh toán, phí dịch vụ…đều được chia sẻ rõ ràng đến khách hàng. 
 • Không cần tài sản thế chấp: Không cần thế chấp tài sản, không chứng minh tài chính cũng như không cần người bảo lãnh. Đơn vị cho vay dựa vào uy tín của khách hàng. 
 • Đa dạng phương thức thanh toán: Siêu Thị Vay triển khai nhiều phương thức thanh toán giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc trả nợ. 
 • Đòi nợ văn minh: Siêu Thị Vay chỉ nhắn tin hoặc điện thoại nhắc nhở. Không đe dọa khách hàng bằng những hình thức đòi nợ kém văn minh. 
Ưu điểm vay tiền Siêu Thị Vay
Ưu điểm vay tiền Siêu Thị Vay

Nhược điểm 

Bên cạnh ưu điểm thì Siêu Thị Vay cũng có những hạn chế nhất định. Cụ thể: 

 • Giới hạn số tiền vay tối đa chỉ có thể đạt được trong lần vay đầu 
 • Hạn mức vay thấp chỉ phù hợp cho mục đích vay tiêu dùng, vay quy mô nhỏ. 
 • Lãi suất cao hơn so với khi vay ngân hàng hoặc vay có tài sản đảm bảo. 

Điều kiện vay tiền Siêu Thị Vay  

Với các khách hàng có nhu cầu vay tiền qua Siêu Thị Vay, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. 
 • Phải đủ 20 tuổi, ưu tiên cho những bạn đã đi làm.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng và không bị rách, mờ 
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay 
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân. 

Lãi suất vay tiền Siêu Thị Vay là bao nhiêu? 

Lãi suất vay tiền Siêu Thị Vay là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, khi vay tiền tại Siêu Thị Vay, khách hàng sẽ phải trả mức lãi suất dao động trong khoảng từ 8% – 14%/năm. Mức lãi suất có thể tăng hoặc giảm tùy vào hạn mức và kỳ hạn vay cụ thể của khách hàng. Nhìn chung, mức lãi suất này khá ưu đãi, phù hợp với nhiều khách hàng. 

Ngoài ra, hiện tại thì Siêu Thị Vay có ưu đãi 0% lãi suất vay cho khách hàng trong 12 ngày đầu. Khách hàng nên nắm rõ để giảm bớt chi phí vay vốn. 

Bên cạnh lãi suất, khách hàng sẽ có thể phải nộp thêm một số khoản phí khác có thể phát sinh trong quá trình vay vốn như phí tất toán khoản vay trước hạn, phí phạt trễ hạn, phí dịch vụ xử lý và thẩm định hồ sơ. Khách hàng có thể xem chi tiết các khoản phí này trong hợp đồng vay vốn hoặc hỏi trực tiếp nhân viên Siêu Thị Vay. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền Siêu Thị Vay  

Siêu Thị Vay hiện nay chỉ cho phép khách hàng vay tiền với hạn mức tối đa là 200 triệu đồng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có thể vay được khoản tiền tối đa này. Những khách hàng muốn vay tiền với hạn mức cao phải có hồ sơ vay đẹp và điểm tín dụng cao. Vì thế, muốn vay tiền nhiều, bạn nên sửa soạn lại hồ sơ vay và điểm tín dụng của mình nhé.   

Kỳ hạn vay tiền tại Siêu thị vay hiện nay khá linh hoạt kéo dài từ 91 đến 180 ngày. Khách hàng có thể tùy ý chọn khoản thời gian vay phù hợp với mình để trả nợ. Trường hợp đến hạn thanh toán nhưng bạn không trả nổi nợ, bạn có thể thực hiện gia hạn khoản vay. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ mất phí và khách hàng nên cân nhắc cẩn thận trước khi sử dụng. 

Cách đăng ký khoản vay trên Siêu Thị Vay 

Cách đăng ký vay tiền Siêu Thị Vay thật sự không hề khó. Bất kỳ khách hàng nào muốn vay tiền tại đơn vị, ngoài việc đáp ứng đủ điều kiện cần thiết, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây là có thể vay thành công. 

Bước 1: Tài và đăng ký nhập Siêu Thị Vay

Tải ứng dụng về điện thoại hoặc truy cập vào trang web vay của Siêu Thị Vay theo địa chỉ: https://m3.sh1rimp213.com/. Tiếp đến chọn hạn mức, và điền số điện thoại vào ô tương ứng. Sau đó nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại của bạn và cuối cùng nhấn Đăng nhập để Đăng nhập vào hệ thống Siêu Thị Vay. 

Bước 2: Tạo hồ sơ vay vốn 

Mọi người bắt đầu tạo hồ sơ vay vốn trên hệ thống bằng cách điền thông tin vào các ô vuông tương ứng mà ứng dụng đã ghi sẵn hồm: 

 • Thông tin cá nhân khách hàng gồm: Họ Tên khách hàng, Số CMND/CCCD/ Hộ Chiếu, ngày tháng năm sinh, trình độ học vấn và công việc…
 • Thông tin liên quan đến mối quan hệ người đi vay (như bố mẹ, bạn bè, đồng nghiệp): Họ tên đầy đủ của người đó, số điện thoại, địa chỉ… 
 • Thông tin ảnh chụp: Xác minh và cung cấp hình ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chụp chân dung có cầm CMND/CCCD trên tay. Ảnh phải rõ ràng không bị mờ nhòe hay rách nát. 

Bước 3: Chờ xét duyệt và giải ngân

Khi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, hệ thống Siêu Thị vay sẽ bắt đầu xét duyệt hồ sơ cho khách hàng. Nếu sai chỗ nào sẽ cho người hỗ trợ bạn chỉnh sửa lại. Khi nhận được thông báo duyệt vay thành công, tiền sẽ được chuyển nhanh vào tài khoản khách hàng 

Cách đăng ký khoản vay trên Siêu Thị Vay
Cách đăng ký khoản vay trên Siêu Thị Vay

Thanh toán khoản vay Siêu Thị Vay  

Cách thanh toán khoản vay trên Siêu Thị Vay cũng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu không nắm rõ những phương thức thanh toán, khách hàng có thể sẽ gặp rắc rối trong quá trình trả nợ và đôi lúc sẽ khiến bạn mất khoản phí ngoài ý muốn. Vì thế, hãy cập nhật ngay các cách thanh toán khoản vay tại Siêu Thị Vay để trả nợ một cách thuận tiện khi đến hạn nhé. 

Hiện nay, với các khách hàng muốn thanh toán khoản vay Siêu Thị Vay, bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức sau đây: 

 • Thanh toán tại các điểm thu hộ như VinMart, Điện Máy Xanh, Viettel Post… 
 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Zalo, Pay, Viettel Pay 
 • Thanh toán qua ngân hàng: Chuyển khoản 

Khi thanh toán, bạn nên nhớ thanh toán đúng hạn và đầy đủ. Đồng thời nên lưu lại biên lai thu tiền để có thể sử dụng đối chiếu khi gặp rắc rối. 

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn trước khi thanh toán, khách hàng có thể liên hệ với Siêu Thị Vay qua tổng đài để nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Kết luận  

Bài viết trên đây đã chia sẻ hết mọi thông tin chi tiết về Siêu Thị Vay. Chắc chắn với các kiến thức đã chia sẻ, khách hàng có thể dễ dàng tìm được gói vay chất lượng phù hợp dành cho mình. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể bỏ túi thêm một đơn vị cho vay để có thể tìm đến khi cần. 

Chúc quý khách vay tiền thành công và có những trải nghiệm dịch vụ vay tiền tại Siêu Thị Vay thật tuyệt vời.  

Câu hỏi liên quan đến việc vay tiền tại Siêu Thị Vay  

1. Siêu Thị Vay có chấp nhận khách hàng nợ xấu không? 

Hiện nay, Siêu Thị Vay vẫn hỗ trợ khách hàng nợ xấu. Tuy nhiên, những khách hàng thuộc đối tượng này phải đáp ứng thêm một số điều kiện khác nữa theo quy định của đơn vị. 

2. Làm thế nào để gia hạn khoản vay tại Siêu Thị Vay 

Với khách hàng không thể trả nợ khi đến hạn thanh toán, bạn có thể gia hạn thêm thời gian vay để giảm bớt áp lực. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ mất phí và khách hàng cần phải liên hệ đến hotline của đơn vị để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục cụ thể

3. Có thể trả khoản vay trước hạn hay không?

Khách hàng có thể hoàn toàn thanh toán khoản vay trước hạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nộp phí trả nợ trước hạn theo quy định trong hợp đồng vay mà bạn ký kết. 

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận