Uni Credit là gì? Vay tiền Uni Credit có lừa đảo không?

Vay tiền tại Uni Credit, khách hàng có thể vay nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian hay công sức đi lại. Chỉ trong vòng 5 phút thực hiện thao tác trên điện thoại với CMND/CCCD, khách hàng có thể dễ dàng có được một gói vay chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình. 

Vậy, Uni Credit là gì? Điều kiện, lãi suất và cách đăng ký vay tại đơn vị này ra sao? Nếu bạn quan tâm về các gói vay tại Uni Credit, hãy cùng vaytienonline.vn tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé. 

Thông tin gói vay tiền tại Uni Credit  

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi18 – 55
Số tiền vay lần đầu1.000.000 đồng – 10.000.000 đồng
Số tiền vay những lần sau1.000.000 đồng – 15.000.000 đồng
Kỳ hạn vay90 ngày – 120 ngày
Lãi suất vay8%/năm – 12%/năm
Thời gian xử lý hồ sơ20 phút 
Thời gian giải ngânTrong 24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất trong 10 ngày đầu

Uni Credit là gì? 

Uni Credit là ứng dụng hỗ trợ, tư vấn các khoản vay cho người dùng có nhu cầu. Tại đây, Uni Credit sẽ giới thiệu đến khách hàng (người đi vay) những khoản vay tốt nhất, phù hợp nhất để giải quyết khó khăn tài chính một cách nhanh chóng. 

Không cần gặp mặt, không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản. Chỉ với CMND/CCCD, khách hàng đã có thể đăng ký vay thành công qua đơn vị. 

Bên cạnh tư vấn, giới thiệu các khoản vay chất lượng, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, Uni Credit còn so sánh những ứng dụng, website vay tiền tốt nhất để khách hàng có lựa chọn hoàn hảo nhất

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ đến Uni Credit và nhờ trợ giúp. Đơn vị đã triển khai nhiều kênh hỗ trợ phục vụ khách hàng. Cụ thể:

Ngoài ra, chúng tôi còn so sánh những ứng dụng, website vay tiền nào tốt nhất để cho khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo.

Chúng tôi có nhiều kênh liên hệ, khách hàng có thể liên hệ bằng số điện thoại, email hoặc địa chỉ văn phòng làm việc. Cụ thể như sau :

 • Địa chỉ : 123 Lý Chính Thắng, Phường 14, Quận 7, Tp.HCM, Việt Nam
 • Email : lienhe@h5uni.credit
 • Hotline : 088888888
 • Website : https://h5uni.credit
Vay tiền Uni-Credit
Vay tiền Uni-Credit

Uni Credit có lừa đảo không? 

Hiện nay, tình trạng lừa đảo trên thị trường tài chính càng ngày càng nhiều khiến mọi người nâng cao cảnh giác. Đặc biệt là khi vay tiền tại các app/website cho vay online. Uni Credit cũng không ngoại lệ. Uni Credit lừa đảo không là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng hiện nay đều muốn được giải đáp. 

Thực tế, tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một bằng chứng cụ thể nào chứng minh rằng Uni Credit lừa đảo nên không thể đưa ra kết luận chính xác. Hơn nữa, Uni Credit có giấy phép kinh doanh của nhà nước và hoạt động tuân theo quy định của pháp luật. Mọi thông tin về các gói vay mà Uni Credit giới thiệu đều luôn được công khai rõ ràng và minh bạch. Chỉ khi người đi vay và bên cho vay thỏa thuận hợp lý thì mới cho phép thực hiện giao dịch vay tiền. Vậy nên có thể thấy rằng, Uni Credit không phải là đơn vị lừa đảo. 

Tuy nhiên, bởi vì mức lãi suất các khoản vay tại Uni Credit khá cao cộng thêm thủ tục làm hồ sơ đơn giản đã khiến các kẻ xấu có cơ hội lợi dụng tên tuổi của Uni Credit lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Do đó, để đảm bảo an toàn khoản vay và tránh bị rơi vào bẫy của kẻ xấu, khi đăng ký vay tiền, khách hàng nên xem xét cẩn thận về thông tin gói vay của mình như lãi suất vay, phí dịch vụ, hợp đồng…Đồng thời cân nhắc khả năng trả nợ để tránh gặp rắc rối khi vay tiền.  

Ưu nhược điểm khi vay tiền với Uni Credit 

Vay tiền tại Uni Credit đều mang lại lợi ích và hạn chế nhất định. Cùng theo dõi đánh giá ưu nhược điểm khi vay tiền tại Uni Credit ngay sau đây để đưa ra quyết định vay tiền đúng đắn nhất. 

Ưu điểm 

Vay tiền với Uni Credit có nhiều ưu điểm tuyệt vời sau đây: 

 • Thủ tục, điều kiện đơn giản: Khách hàng thực hiện vay theo hướng dẫn của hệ thống. Không cần giấy tờ rườm rà, chỉ cần CMND/CCCD, 1 điện thoại di động thông minh và 1 tài khoản ngân hàng là có thể vay nhanh
 • Duyệt vay nhanh chóng: Sở hữu công nghệ tiên tiến, thông minh giúp việc xét duyệt hồ sơ trở nên nhanh chóng. Không cần sự can thiệp của con người vẫn làm việc hiệu quả. 
 • Giải ngân sau 30s: Khi hồ sơ của khách hàng được xét duyệt hành công, hệ thống sẽ bắt đầu giải ngân chỉ sau 30s. 
 • 3 Không: Không thế chấp tài sản, không chứng minh tài chính, không cần người bảo lãnh. 
 • Hỗ trợ toàn quốc: Uni Credit hỗ trợ khách hàng vay khắp mọi miền tổ quốc. Dù bạn ở bất kỳ đâu thì đơn vị vẫn có thể giúp bạn vay vốn thuận lợi mọi lúc. 
 • Không cần đi lại: Tất cả các giao dịch đều thực hiện trực tuyến nên người vay không cần gặp mặt, không cần đi lại vẫn có thể vay được tiền. 
 • Ưu đãi hấp dẫn: Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất trong lần đầu vay. 

Nhược điểm 

Bên cạnh ưu điểm thì Uni Credit cũng sẽ có các nhược điểm nhất định mà khách hàng cũng nên chú ý: 

 • Hạn mức vay thấp: Khách hàng chỉ được vay từ 1 triệu đến 15 triệu. Chỉ khi vay lần đầu và trả nợ đầy đủ thì khách hàng mới được tăng hạn mức vay. Với các khách hàng có nhu cầu vay tiền lớn, hạn mức này chưa đủ để đáp ứng. 
 • Lãi suất cao: So với các mức lãi suất vay ngân hàng, tổ chức tín dụng chính thống của nhà nước thì lãi suất vay tại Uni Credit khá cao. 
 • Đòi nợ thường xuyên: Đơn vị sẽ luôn gọi điện thoại, nhắn nợ và gửi hình ảnh sổ nợ cho người dùng khi không thực hiện thanh toán lúc đến hạn. Tuy không chửi bới, dọa nạt như các tổ chức vay tín dụng khác nhưng điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy phiền phức. 
Ưu nhược điểm khi vay tiền với Uni Credit 
Ưu nhược điểm khi vay tiền với Uni Credit 

Điều kiện vay tiền tại Uni Credit 

Khi vay tiền tại Uni Credit, khách hàng cần phải xem xét mình có đủ điều kiện để đăng ký vay hay không. Nếu không đáp ứng được các điều kiện đặt ra, khách hàng không thể nào vay vốn thành công tại đơn vị. Dưới đây là các điều kiện bạn cần đáp ứng. 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và đang sinh sống làm việc tại các tỉnh, thành phố Việt Nam. 
 • Độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi có đầy đủ năng lực và hành vi dân sự 
 • Tất cả các thông tin cá nhân cung cấp phải chính chủ như: Số điện thoại, CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng, điện thoại kết nối mạng. 
 • Có nguồn thu nhập ổn định có thể trả được khoản vay. 
 • Không bị nợ xấu trên nhiều ứng dụng tương tự khác trên thị trường hiện nay. 

Lãi suất vay tiền tại Uni Credit 

Về lãi suất của Uni Credit, mức lãi suất tại đơn vị sẽ dao động trong khoảng từ 8%/năm đến 12%/năm. Mức lãi suất sẽ cao hoặc thấp dựa vào hạn mức và thời hạn vay của khách hàng. So với các app cho vay khác thì mức lãi suất này cũng không tính là quá cao và nhiều khách hàng vẫn có thể đáp ứng được. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ còn được miễn lãi suất trong 10 ngày đầu trong lần vay đầu tiên. Bên cạnh đó, Uni Credit sẽ tăng lãi suất khi khách hàng không trả đúng hạn định.

Khi vay tiền với Uni Credit, khách hàng sẽ có thể phải trả thêm một số khoản phí nhất định. Bạn có thể xem chi tiết trong hợp đồng vay với đơn vị hoặc liên hệ đến Uni Credit để được giải đáp cụ thể. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại Uni Credit   

Số tiền mà Uni Credit cho phép khách hàng vay hiện nay sẽ nằm trong khoảng từ 1.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Khách hàng được lựa chọn hạn mức vay mà mình mong muốn để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt. Tuy nhiên, thông thường Uni Credit sẽ căn cứ vào hồ sơ, điểm tín dụng để đánh giá số tiền khách hàng vay là bao nhiêu. 

Kỳ hạn vay linh hoạt từ 90 ngày đến 120 ngày. Khách hàng có thể thanh toán trả góp theo tháng nếu khách hàng cảm thấy phù hợp. Nếu gặp khó khăn tài chính khi đến hạn thanh toán, bạn có thể thực hiện gia hạn khoản vay. Uni Credit sẽ hỗ trợ khách hàng gia hạn nhanh chóng. 

Cách đăng ký khoản vay tại Uni Credit  

Thao tác vay tiền trên Uni Credit vô cùng đơn giản và thuận lợi cho mọi người. Nếu bạn muốn đăng ký vay tiền tại Uni Credit, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn chi tiết sau đây: 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng và đăng ký khoản vay

Tải và cài đặt ứng dụng Uni Credit về thiết bị của bạn. Sau đó truy cập vào ứng dụng. Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng và ấn Tôi muốn vay. 

Bước 2: Tạo hồ sơ vay 

Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống gồm: 

 • Thông tin cá nhân: Họ và tên, nghề nghiệp, năm sinh, địa chỉ, số CMND/CCCD 
 • Nhập số tài khoản ngân hàng 
 • Chọn gói vay, hạn mức, thời hạn thanh toán khoản vay… 
 • Hình ảnh 2 mặt CMND/CCCD và hình ảnh của người đi vay. Ảnh chụp phải sắc nét nhất có thể. 

Khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, mọi người gửi về cho hệ thống để Uni Credit để xét duyệt. 

Bước 3: Chờ xét duyệt  

Khi đợi xét duyệt, tổng đài CSKH của Uni Credit sẽ liên hệ với khách hàng qua số điện thoại để hỏi thêm một vài thông tin cần thiết. Đồng thời tư vấn thêm gói vay hay hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc 

Bước 4: Giải ngân 

Khi hồ sơ của khách hàng được xét duyệt thành công, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. 

Cách đăng ký khoản vay tại Uni Credit  
Cách đăng ký khoản vay tại Uni Credit  

Thanh toán khoản vay Uni Credit 

Sau khi đăng ký thành công khoản vay Uni Credit, khách hàng nên sắp xếp, cân đối nguồn tài chính để thanh toán khoản vay một cách suôn sẻ, đúng hạn, tránh gặp rắc rối. Hiện na, Uni Credit triển khai nhiề cách thanh toán khác nhau để khách hàng có thể thực hiện trả nợ dễ dàng. Dưới đây là một số cách phổ biến và dễ dàng nhất mà khách hàng có thể áp dụng. 

 • Thanh toán qua ngân hàng: Chuyển khoản qua Internet Banking/ Mobile Banking. 
 • Thanh toán qua ví điện tử: Zalo Pay, Viettel Pay, Momo…
 • Thanh toán qua cửa hàng thu hộ: Viettel Post, Vinmart, Circle K 

Để đảm bảo rằng mọi người không gặp rủi ro khi thanh toán tại Uni Credit,  khách hàng nên liên hệ với bộ phận CSKH của đơn vị để được hỗ trợ thanh toán tốt nhất trước khi thực hiện thanh toán khoản vay của mình. 

Kết luận 

Bài viết trên đây đã chia sẻ mọi thông tin về Uni Credit và hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại đơn vị. Mong rằng với những kiến thức chia sẻ, khách hàng có thể vay thành công và giải quyết được tình hình tài chính khó khăn mà mình đang gặp phải. 

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền trên Uni Credit 

Có nên vay tiền tại Uni Credit không? 

Nếu bạn cần một khoản tiền nhỏ để giải quyết công việc mà lãi suất của Uni Credit cũng bằng với các đơn vị cho vay online khác thì đơn vị cũng là lựa chọn khá hợp lý cho bạn. 

Uni Credit có yêu cầu truy cập danh bạ không? 

Hiện nay, các app cho vay online đều yêu cầu truy cập vào danh bạ khách hàng. Hầu hết các app này đều núp bóng tín dụng đen. Với Uni Credit thì không yêu cầu truy cập vào danh bạ người dùng. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác các thông tin mà app vay yêu cầu là đã đăng ký vay thành công. 

Uni Credit hỗ trợ vay tại khu vực nào? 

Uni Credit cung cấp các gói vay cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần thỏa mãn điều kiện của đơn vị là có thể vay thành công trong ngày. 

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận