Vay tiền Thái Bình: Cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Thái Bình

Cùng với sự phát triển về kinh tế, nhu cầu vốn đầu tư, tiêu dùng cũng tăng theo mạnh mẽ, sự ra đời của hình thức vay tiền Thái Bình bằng CMND nhanh chóng được đón nhận và trở thành xu hướng huy động vốn của người dân Thái Bình hiện nay.

Vậy vay tiền Thái Bình bằng CMND là gì? lãi suất vay là bao nhiêu? ai có thể đăng ký vay? Hãy cùng vaytienonline tìm hiểu nhé!

Thông tin gói vay tiền Thái Bình bằng CMND

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợThái Bình
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 7 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay90 ngày – 180 ngày
✅ Lãi suất vay12 – 20%/năm
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân24 giờ
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

TOP 20+ vay tiền Thái Bình bằng CMND uy tín hiện nay

Dưới đây là danh sách top 20 dịch vụ vay tiền Thái Bình chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay do vaytienonline sàng lọc từ hàng trăm dịch vụ cho vay trên thị trường để bạn tham khảo.

Vay tiền nhanh Thái Bình bằng CMND là gì?

Thái Bình là một tỉnh thuộc miền Bắc nước ta đang trên đà phát triển kinh tế – xã hội vì vậy nhu cầu về nguồn vốn đầu hay tiêu dùng của người dân ngày càng tăng. Chính vì thế, các tổ chức tín dụng ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu kịp thời cho người dân.

Vay tiền nhanh Thái Bình bằng CMND là hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh Thái Bình, theo đó khách hàng không cần thế chấp tài sản, khách hàng chỉ cần có CMND hơp lệ là có thể vay tiền một cách nhanh chóng.

Đây được xem là hình thức vay phổ biến ở tỉnh Thái Bình hiện nay vì quy trình vay tiền đơn giản, không rườm ra như các hình thức vay khác. Hơn nữa, khách hàng nhận được tiền ngay, kịp thời đáp ứng được các nhu cầu cấp bách của mình.

Vay tiền Thái Bình bằng CMND nhanh chóng, tiện lợi
Vay tiền Thái Bình bằng CMND nhanh chóng, tiện lợi

Vay tiền nhanh Thái Bình bằng CMND có những ưu điểm gì?

Vay tiền nhanh Thái Bình bằng CMND có những ưu điểm nổi bật khiến mọi khách hàng để ưa chuộng như sau:

 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay bảo lãnh bởi bên thứ ba.
 • Hình thức vay này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng như sinh viên, công nhân viên chức, lao động tự do, nội trợ, bán hàng online, giám đốc,…
 • Nhiều công ty tín dụng cung cấp nền tảng, website, ứng dụng cho vay chính thống, an toàn giúp khách dễ dàng tiếp cận khoản vay mọi lúc, mọi nơi.
 • Thời gian giải ngân siêu tốc, chỉ sau 30 phút đến 1h là khách hàng có thể nhận tiền khoản vay.
 • Lãi suất cạnh tranh trên thị trường, đi kèm cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 • Khách hàng được hỗ trợ vay ngay cả khi đang có nợ xấu hay nợ quá hạn theo CIC.
 • Khách hàng được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ nhận viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao.
 • Mọi thông tin bao gồm thông tin cá nhân và thông tin khoản vay của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Vay tiền Thái Bình bằng CMND cần những điều kiện gì?

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
 • Sinh sống, làm việc và học tập tại tỉnh Thái Bình
 • Có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo nguồn tài chính trả nợ.
 • Khách hàng sở hữu CMND/ thẻ CCCD chính chủ bản gốc và còn hiệu lực sử dụng.

Lãi suất vay tiền nóng Thái Bình bằng CMND là bao nhiêu?

Hình thức vay tiền nóng Thái Bình bằng CMND luôn có mức lãi suất cao hơn so với các hình thức vay thế chấp ngân hàng. Tuy nhiên, với hình thức này khách hàng được hưởng những lợi ích mà các hình thức vay tiền khác không hề có. Đặc biệt, khách hàng được hưởng ưu đãi vay 0% lãi suất, 0% chi phí cho lần vay đầu tiên, còn những lần tiếp theo khách hàng lại được hưởng ữu đãi theo chính sách dành cho khách hàng thân thiết.

Mức lãi suất vay tiền nóng Thái Bình bằng CMND dao động trong khoảng từ 12% đến 20%/ năm tùy thuộc vào sự xét duyệt của công ty tài chính đối với từng khách hàng cụ thể. Nếu khách hàng cung cấp hồ sơ đầy đủ và hồ sơ có mức độ tin cậy cao thì khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi.

Kỳ hạn và hạn mức vay tiền Thái Bình bằng CMND

Hạn mức vay tiền Thái Bình bằng CMND vô cùng linh hoạt, khách hàng có thể vay số tiền từ 500.000 đến 15 triệu đồng trong từ hạn từ 90 ngày đến 180 ngày tùy theo nhu cầu tài chính cá nhân của mỗi khách hàng và tùy theo đơn vị tài chính mà khách hàng lựa chọn vay.

Tuy nhiện, hạn mức vay đối với khách hàng vay lần đầu sẽ bị hạn chế hơn, hạn mức vay lần đầu tiên thường không quá 5 triệu đồng.

speedy cash 2 1
Vay tiền Thái Bình bằng CMND có nhiều ưu đãi về lãi suất

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh Thái Bình bằng CMND

Sau khi lựa chọn được đơn vị vay uy tín, khách hàng thực hiện đăng ký vay tiền Thái Bình bằng CMND trên các website của các tổ chức tín dụng theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng click vào 1 trong các đơn vị tài chính phù hợp đã liệt kê ở trên, sau đó lựa chọn hạn mức khoản vay theo nhu cầu và chọn thời gian vay theo kế hoạch tài chính của mình.

Khách hàng hoàn tất thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, nghề nghiệp, thu nhập, tài khoản ngân hàng,….

Tiếp theo, khách hàng xác minh bằng cách chụp ảnh chân dung, ảnh mặt trước và mặt sau của CMND bản gốc là có thể hoàn tất đăng ký vay.

Bước 2: Xét duyệt khoản vay

Sau khi nhận được thông tin đăng ký vay của khách hàng trên website, công ty tín dụng sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay mà khách hàng đăng ký. Một số công ty có thể gọi điện để xác minh lại thông và yêu cầu bổ sung thêm thông nếu trong quá trình đăng ký khách hàng còn thiếu sót.

Bước 3: Giải ngân

Sau khi khoản vay của khách hàng được chấp thuận, chỉ trong vòng 30 phút đến 1h khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân vào tài khoản của khách hàng.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Đến lịch thanh toán khoản vay khách hàng thực hiện đúng nghĩa vụ thanh toán như đã ký trên hợp đồng vay. Thông thường, hàng tháng khách hàng sẽ được thông báo về tổng số tiền phải trả trước khi gần đến hạn trả.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về hình thức vay tiền Thái Bình bằng CMND. Có thể thấy, đây là một trong những giải pháp vay tiền vô cùng tiện lợi, hy vọng khách hàng sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn khi có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính một cách cấp bách.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Thái Bình bằng CMND

Có thể thanh toán khoản vay bằng cách nào?

Khách hàng vay tiền Thái Bình bằng CMND khi thanh toán khoản vay có thể thực hiện bằng cách chuyển khoản vào tài khoản công ty cho vay hoặc nộp tiền mặt tại các điểm thu hộ.

Vay tiền Thái Bình bằng CMND có cần chứng minh mục đích sử dụng vốn không?

Khách hàng không cần phải chứng minh mục đích sử dụng vốn của mình khi vay tiền Thái Bình bằng CMND, khách hàng chỉ cần sử dụng vốn vay vào mục đích tiêu dùng hợp pháp là được.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận