10+ vay tiền Vĩnh Long uy tín, duyệt siêu tốc chỉ cần CMND

Vay tiền Vĩnh Long chỉ cần CMND là dịch vụ vay được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Phương thức vay này có thủ tục đơn giản và có thể nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài giờ nên đã nhận được sự yêu thích của đa số khách hàng.

Vậy vay tiền nhanh bằng CMND tại Vĩnh Long có những lợi ích gì, thủ tục đăng ký như thế nào? vaytienonline sẽ giải đáp mọi thắc mắc với bài viết dưới đây.

Thông tin gói vay tiền nóng ở Vĩnh Long bằng CMND

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợVĩnh long
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 5 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay90 ngày – 180 ngày
✅ Lãi suất vay12 – 20%/năm
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân24 giờ
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

10 Dịch vụ Vay tiền Vĩnh Long chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Vay tiền Vĩnh Long bằng CMND là gì?

Vay tiền nhanh bằng CMND tại Vĩnh Long là hình thức vay tiền rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian và công sức của người đi vay. Vay tiền dễ dàng chỉ trong vài phút đăng ký trực tuyến và nhận tiền ngay trong vòng 30 phút.

Hầu hết các dịch vụ vay tiền nhanh hiện nay đều hoạt động theo hình thức cho vay tín chấp nên khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo. Khách hàng có thể vay từ 500.000 – 20.000.000 đồng mà không gặp khó khăn gì, chỉ cần có CMND / CCCD và đáp ứng một số điều kiện cơ bản khác.

Chính những ưu điểm trên đã giúp cho dịch vụ vay tiền online tại Vĩnh Long trở thành giải pháp phù hợp cho tất cả mọi người, từ sinh viên đến nhân viên văn phòng, từ thu nhập thấp đến thu nhập cao có nhu cầu vay để chi tiêu hoặc vay tiền trong ngày.

Vay tiền Vĩnh Long bằng CMND có ưu điểm gì nổi bật?

Dịch vụ vay tiền nhanh Vĩnh Long có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Dịch vụ được cung cấp với điều kiện đơn giản giúp mọi khách hàng đều có thể vay vốn, kể cả học sinh, sinh viên.
 • Quy trình đơn giản, nhanh chóng, trực tuyến 100% qua ứng dụng di động hoặc website, khách hàng không cần đến trực tiếp điểm giao dịch để làm thủ tục.
 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND, không cần tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập, chứng minh mục đích vay.
 • Khoản vay có hợp đồng rõ ràng, minh bạch về lãi suất và các loại phí phát sinh
 • Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng có thể thanh toán khoản vay dễ dàng.
 • Hoạt động 24/7, giúp khách hàng có thể vay tiền bất cứ lúc nào.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Vay tiền Vĩnh Long bằng CMND cần điều kiện gì?

Khách hàng dù thuộc ngành nghề, trình độ nào cũng có thể dễ dàng vay tiền mặt nhanh chóng tại Vĩnh Long chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam thường trú tại tỉnh Vĩnh Long bao gồm: Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm; thị xã Bình Minh và Thành phố Vĩnh Long.
 • Độ tuổi vay từ 18 đến 60 tuổi
 • Khách hàng có thẻ CCCD / CMND còn thời hạn sử dụng.
 • Khách hàng đã có việc làm và thu nhập hàng tháng trên 3.000.000 đồng giúp đảm bảo trả đủ khoản vay.
 • Có tài khoản ngân hàng đứng tên người vay

Vay tiền Vĩnh Long bằng CMND vay được bao nhiêu?

Mỗi đơn vị vay sẽ có hạn mức khác nhau, Hạn mức vay trung bình của các dịch vụ vay tiền ở Vĩnh Long bằng CMND là 500.000 đến 20.000.000 đồng.

Tùy theo thông tin hồ sơ mà khách hàng khác nhau sẽ nhận được hạn mức vay khác nhau. Hồ sơ đầy đủ và xếp hạng tín dụng tốt sẽ được hạn mức vay cao hơn.

Ngoài ra, một số dịch vụ cho vay giới hạn khoản vay đầu tiên không quá 5.000.000 đồng. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để có được hạn mức cần thiết trước khi vay vốn.

Vay tiền Vĩnh Long bằng CMND lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất cho vay tiền nhanh tại Vĩnh Long hiện nay thường dao động từ 12-20%/năm tùy theo quy định của nhà nước. So với lãi suất vay ngân hàng thì hình thức vay tiền theo CMND ở Vĩnh Long có lãi suất cao hơn.

Mức lãi suất cụ thể cho từng khoản vay sẽ được xem xét dựa trên hồ sơ của từng khách hàng. Điều này phụ thuộc vào độ tin cậy của thông tin khách hàng cung cấp cho bên vay.

Ngoài lãi suất, khoản vay còn kèm theo một khoản phí dịch vụ nhất định. Khách hàng cần quan tâm kỹ lưỡng về lãi suất và phí dịch vụ trong hợp đồng để cân nhắc khoản vay có hợp lý hay không và đưa ra quyết định vay.

Kết luận

Vay tiền Vĩnh Long bằng CMND là một giải pháp tài chính rất hiệu quả và đáng cân nhắc trong thời điểm khó khăn cần vay tiền mặt gấp. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn cho mình đơn vị vay phù hợp trên vaytienonline để nhanh chóng tạm biệt nỗi lo tài chính.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận