Cách hủy SMS Banking TPBank online trên điện thoại chi tiết

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người đã quyết định hủy SMS Banking TPBank và chuyển sang sử dụng ứng dụng trực tuyến TPBank Mobile, nơi khách hàng có thể nhận được các thông báo tương tự mà hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang muốn biết cách hủy SMS Banking TPBank trên điện thoại? Đừng lo, Vaytienonline đã sẵn sàng cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy cùng đọc và theo dõi nhé!

Vì sao nên hủy SMS Banking TPBank

Có một số lý do khiến người dùng muốn hủy đăng ký dịch vụ này, và dưới đây là những lý do cụ thể:

  • Tiết kiệm chi phí và tránh phát sinh phí dịch vụ: Một số khách hàng muốn hủy dịch vụ SMS Banking do phí sử dụng khá cao và muốn tiết kiệm chi phí cũng như tránh các khoản phí không mong muốn.
  • Sử dụng ứng dụng VCB Digibank của TPBank: Khi thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền hoặc thanh toán hóa đơn, bạn có thể nhận được các thông báo tương tự qua ứng dụng VCB Digibank của TPBank. Do đó, một số người quyết định hủy dịch vụ SMS Banking và tập trung sử dụng ứng dụng trực tuyến này.
  • Sử dụng không thường xuyên hoặc không cần thiết: Có những người không sử dụng dịch vụ SMS Banking thường xuyên hoặc không thấy cần thiết sử dụng nó nữa, do đó, họ quyết định hủy đăng ký dịch vụ này.
  • Lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin: Một số người lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản, và vì lí do này, họ muốn hủy dịch vụ SMS Banking để bảo vệ an toàn cho tài khoản của mình.

Cách hủy SMS Banking TPBank

Hủy SMS Banking qua TPBank Mobile

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng TPBank Mobile. Trên thanh tìm kiếm, search “SMS Banking“.

Hủy SMS Banking TPBank
Đăng nhập ứng dụng TPBank Mobile. Trên thanh tìm kiếm, search “SMS Banking“.

Bước 2: Chọn “SMS Banking“.

Hủy SMS Banking TPBank
Chọn “SMS Banking“.

Bước 3: Chọn “Hủy dịch vụ” và nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch.

Huỷ SMS Banking TPBank tại phòng giao dịch

Hủy SMS Banking TPBank
Hủy SMS Banking TPBank tại quầy giao dịch.

Để hủy dịch vụ SMS Banking của TPBank, khách hàng có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất của TPBank. Mang theo chứng minh nhân dân (CCCD/CMND) để xác minh danh tính.

Bước 2: Gặp giao dịch viên và yêu cầu hủy dịch vụ SMS Banking. Giao dịch viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cần thiết để tiến hành quy trình hủy.

Bước 3: Giao dịch viên sẽ xác nhận thông tin và thông báo cho khách hàng biết rằng dịch vụ SMS Banking đã được hủy thành công.

Qua việc thực hiện các bước trên, khách hàng có thể hủy SMS Banking TPBank một cách thuận tiện và nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng.

Hủy SMS Banking TPBank tại LiveBank 24/7

Hủy SMS Banking TPBank
Hủy SMS Banking TPBank tại Livebank 24/7.

Ngân hàng TPBank cung cấp hệ thống dịch vụ trực tuyến độc quyền là Livebank, hoạt động 24/7. Qua hệ thống này, khách hàng có thể thực hiện nhiều loại giao dịch, bao gồm cả việc hủy SMS Banking TPBank, mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là các bước để hủy đăng ký SMS Banking thông qua hệ thống Livebank:

Bước 1: Tìm địa điểm LiveBank 24/7 gần nhất của ngân hàng TPBank.

Bước 2: Gắp thẻ ATM và đưa vào khe đựng thẻ trên hệ thống Livebank.

Bước 3: Làm theo hướng dẫn của giao dịch viên trực tuyến trên màn hình. Hệ thống sẽ cung cấp các tùy chọn và chỉ dẫn để hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking.

Phí khi hủy SMS Banking TPBank là bao nhiêu?

Khách hàng có thể hủy SMS Banking TPBank trực tiếp trên ứng dụng di động TPBank Mobile mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Qua ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các giao dịch miễn phí, bao gồm cả việc hủy và đăng ký dịch vụ SMS Banking.

Lời kết

Dịch vụ SMS Banking của TPBank cung cấp nhiều lợi ích và tính năng hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, đáng lưu ý rằng dịch vụ này có phí sử dụng, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đăng ký và sử dụng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc không cần thiết sử dụng dịch vụ này nữa, bạn có thể hủy đăng ký để ngừng nhận các thông báo qua SMS. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng trực tuyến của TPBank để nhận thông báo và thực hiện các giao dịch.

Bài viết trên đã cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách hủy SMS Banking TPBank trực tuyến trên điện thoại một cách nhanh chóng. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn thực hiện việc hủy đăng ký thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hãy tiếp tục theo dõi vaytienonline để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận