Hướng dẫn cách rút tiền bằng mã QR VPBank chi tiết

Công nghệ phát triển khiến hình thức rút tiền bằng mã QR VPBank ngày càng được ưa chuộng. Chỉ với điện thoại đã kết nối internet và cài đặt sẵn ứng dụng VPBank Online, khách hàng có thể thực hiện rút tiền nhanh chóng dễ dàng tại cây ATM VPBank bất kỳ mà không cần đến thẻ, hạn chế được việc mất thẻ, hư thẻ không mong muốn. 

Rút tiền bằng mã QR VPBank là giải pháp rút tiền tiện lợi giúp bạn rút tiền mọi lúc ngay cả khi gặp sự cố với thẻ vật lý. Thao tác rút tiền với mã QR VPBank cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu biết đến tính năng này, bạn nên tham khảo trước cách rút tiền với mã QR được vaytienonline.vn chia sẻ trong bài viết hôm nay để có thể thực hiện một cách suôn sẻ nhất. 

Rút tiền bằng mã QR VPBank là gì?

Rút tiền bằng mã QR VPBank là hình thức rút tiền không cần đến thẻ vật lý, được cung cấp bởi ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Với hình thức này, chỉ cần quét mã QR trên ứng dụng VPBank Online, khách hàng có thể rút tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mình. 

Không chỉ vậy, rút tiền bằng mã QR VPBank còn giúp khách hàng tiết kiệm bớt thời gian trong giao dịch, tăng cường bảo mật tài khoản và hạn chế được tình trạng, mất thẻ, quên thẻ. 

Rút tiền bằng mã QR VPBank là hình thức rút tiền siêu thông minh được ngân hàng triển khai nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích và trải nghiệm thú vị. Vì thế, hãy thử trải nghiệm hình thức rút tiền siêu tiện ích này ngay nhé. 

Hướng dẫn cách rút tiền bằng mã QR VPBank

Rút tiền bằng mã QR VPBank rất đơn giản. Chỉ với chiếc điện thoại được cài đặt sẵn ứng dụng VPBank NEO và đang có kết nối internet, khách hàng có thể thực hiện rút tiền mặt một cách nhanh chóng và dễ dàng như sau: 

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VPBank NEO trên điện thoại và nhấn chọn vào mục Quét QR
  • Bước 2: Khách hàng tìm đến cây ATM ngân hàng VPBank gần nhất. Tại màn hình chính cây ATM VPBank, nhấn chọn phím 9 và nhấn biểu tượng mã QR Code. Một mã QR Code sẽ hiển thị lên màn hình. 
  • Bước 3: Đưa màn hình quét mã trên điện thoại, thực hiện quét mã QR hiển thị trên máy ATM. Hệ thống sẽ tự động quét để xác nhận thông tin.
  • Bước 4: Nhập số tiền muốn rút và nhấn Đồng ý để xác nhận 
  • Bước 5: Chờ cây ATM trả tiền và nhấn có hoặc không in hóa đơn. Cuối cùng kết thúc giao dịch. 

Chỉ với 5 bước đơn giản bằng cách quét mã, khách hàng có thể thực hiện rút tiền nhanh chóng mà không cần đến thẻ ATM. Vì thế, nếu bạn muốn có tiền mặt nhanh chóng nhưng quên mang theo thẻ hoặc hư thẻ, bạn có thể chọn cách rút tiền bằng mã QR VPBank đầy tiện ích này. 

Huong dan rut tien bang ma QR VPBank
Hướng dẫn cách rút tiền bằng mã QR VPBank 

Hạn mức rút tiền bằng mã QR VPBank

Mỗi ngân hàng đều có quy định riêng về hạn mức rút tiền trong một lần giao dịch hoặc trong ngày của khách hàng. Ngân hàng VPBank cũng không ngoại lệ. Hiện nay, hạn mức rút tiền bằng mã QR VPBank của các loại thẻ khác nhau sẽ khác nhau. Vì thế, muốn rút tiền bằng mã QR VPBank một cách thuận lợi, bạn nên tham khảo bảng hạn mức rút tiền bằng mã QR theo từng loại thẻ VPBank sau đây: 

Loại thẻHạn mức rút tiền trong 1 lần giao dịchHạn mức rút tiền trong 1 ngày
VPBank Super 20.000.000 đồng100.000.000 đồng
Autolink tài khoản T24 VPBank2.000.000 đồng20.000.000 đồng
MC2 MasterCard8.000.000 đồng30.000.000 đồng
Mastercard Platinum8.000.000 đồng30.000.000 đồng

Lưu ý khi thực hiện rút tiền bằng mã QR VPBank

Mặc dù thao tác rút tiền bằng mã QR VPBank rất đơn giản, thế nhưng, bạn nên lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây để thực hiện thao tác rút tiền này cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

  • Khách hàng chỉ có thể thực hiện rút tiền bằng mã QR VPBank tại cây ATM của ngân hàng. Nếu bạn rút tiền bằng mã QR VPBank tại cây ATM của ngân hàng khác, giao dịch sẽ không thành công. 
  • Nên thực hiện giao dịch ở những điểm đông người qua lại để đảm bảo an toàn khi thực hiện rút tiền 
  • Phải rút đúng số tiền mà khách hàng đã đăng ký trên ứng dụng. Không thể rút vượt số tiền bạn đăng ký.
  • Bạn cần đảm bảo điện thoại của bạn có mạng internet ổn định để tránh gặp lỗi trong quá trình giao dịch rút tiền 
Luu y khi rut tien bang ma QR VPBank
Lưu ý khi thực hiện rút tiền bằng mã QR VPBank 

Kết luận

Rút tiền bằng mã QR VPBank là hình thức rút tiền mặt vô cùng tiện ích cho người dùng. Chỉ cần mang theo điện thoại đến cây ATM là bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền nhanh chóng. Không chỉ có thao tác rút đơn giản, hình thức rút tiền bằng mã QR VPBank còn vô cùng an toàn và bảo mật nên khách hàng có thể an tâm thực hiện. 

Hy vọng với hướng dẫn rút tiền bằng mã QR VPBank trên đây, khách hàng có thể thực hiện rút tiền thành công mà không cần đến thẻ. Hạn chế tình trạng mất thẻ, hư thẻ gây rắc rối. Trong quá trình rút tiền bằng mã QR VPBank, nếu cần sự hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến tổng đài VPBank để được trợ giúp nhanh chóng. 

Thắc mắc liên quan đến rút tiền bằng mã QR VPBank 

Rút tiền bằng mã QR VPBank có mất phí không?

Theo quy định của VPBank, việc rút tiền bằng mã QR hoàn toàn không mất phí. Do đó, khách hàng có thể thực hiện rút bất kỳ lúc nào cần thiết. 

Rút tiền bằng mã QR ở cây ATM khác có được không?

Tính năng rút tiền bằng mã QR VPBank chỉ áp dụng trên các cây ATM hệ thống ngân hàng VPBank, không áp dụng trên các cây ATM ngân hàng khác. Vì thế, bạn chỉ có thể rút tiền tại cây ATM của VPBank mà thôi. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận