Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank cập nhật

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc sử dụng thẻ ngân hàng hay ví điện tử để thực hiện các giao dịch thanh toán đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, tiền mặt vẫn là phương tiện không thể thiếu trong một số giao dịch hàng ngày. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu rút tiền mặt với hạn mức cao hơn trong mỗi lần giao dịch, Vietcombank đã nhanh chóng thay đổi, đáp ứng nguyện vọng của khách hàng bằng cách tăng hạn mức rút tiền ATM Vietcombank.

Hạn mức rút tiền Vietcombank tại các máy ATM được quy định tùy thuộc vào loại thẻ và tình trạng tài khoản của khách hàng. Chính vì vậy, để sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả và tiện lợi, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Vaytienonline để hiểu rõ về hạn mức rút tiền ATM Vietcombank dành cho thẻ của mình là bao nhiêu nhé!

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank mỗi lần rút hiện nay là bao nhiêu?

Hạn mức rút tiền Vietcombank là số tiền tối đa cho phép khi khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại các cây ATM thuộc hệ thống ngân hàng Vietcombank. Đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm trong quá trình sử dụng.

Theo thông báo mới nhất từ ngân hàng Vietcombank, hạn mức rút tiền ATN Vietcombank từ ngày 12/1/2023 đã được ngân hàng tăng từ 5 triệu đồng lên 10 triệu đồng cho mỗi giao dịch.

Hạn mức này được áp dụng cho các thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế cá nhân do Vietcombank phát hành. Tuy nhiên, hạn mức rút tiền mặt theo ngày vẫn giữ nguyên như cũ, trong đó, đối với dòng thẻ ghi nợ, hạn mức rút tiền mặt tối đa 1 ngày là 100 triệu đồng. Cụ thể, hạn mức rút tiền ATM Vietcombank mới được áp dụng đối với các chủ thẻ sau đây:

 • Thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect24 (trừ các sản phẩm thẻ liên kết/đồng thương hiệu/thẻ Vietcombank Connect24 công nghệ từ phát hành theo Công ty/sản phẩm đặc thù khác);
 • Thẻ ghi nợ nội địa phi vật lý Vietcombank Connect24 eCard;
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 Visa;
 • Thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý Vietcombank Visa Connect24 eCard;
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Mastercard;
 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank.

Tuy không phải là ngân hàng có hạn mức rút tiền tại ATM cao nhất, song với hạn mức tút tiền Vietcombank mới 10 triệu đồng mỗi lần rút với mức phí rút tiền mặt không đổi, Vietcombank đã giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều. Bạn không những tiết kiệm được thời gian cho mỗi lần đi rút tiền mặt ở cây ATM, giảm đáng kể tình trạng xếp hàng chờ rút tiền so với trước; khách hàng còn tiết kiệm được chi phí gấp đôi cho mỗi lần rút.

hạn mức rút tiền atm vietcombank
Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank

Hạn mức rút tiền Vietcombank tối đa trong ngày là bao nhiêu?

Khác với hạn mức rút tiền ATM Vietcombank trên mỗi giao dịch, hạn mức rút tiền trong ngày phụ thuộc vào hạn mức sử dụng thẻ khác nhau. Để biết thẻ của bạn được phép rút tiền mặt tối đa bao nhiêu trong ngày, hãy xem cập nhật mới nhất của chúng tôi trong bảng dưới đây.

Tên sản phẩm thẻHạn mức tối đa/ ngày (trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam)Rút tiền mặt bằng ngoại tệ tại nước ngoài
Thẻ Ghi nợ nội địa100 triệu VNĐKhông áp dụng rút tiền mặt tại nước ngoài.
Thẻ Visa debit Platinum200 triệu VNĐ30 triệu VNĐ
Vietcombank Connect24 Visa và Thẻ Ghi nợ quốc tế khác100 triệu VNĐ30 triệu VNĐ
Thẻ tín dụng100% hạn mức tín dụng được cấp30 triệu VNĐ

Lưu ý chung:

 • Ngân hàng chỉ quản lý hạn mức theo giá trị giao dịch, không quy định giới hạn số lần tối đa/ngày.
 • Hạn mức tối đa/giao dịch là hạn mức chung tại kênh ATM: 10 triệu đồng/ lần rút.
 • Hạn mức rút tiền tối đa trong ngày được tính cả kênh ATM và rút tiền mặt tại quầy, bao gồm tất cả các giao dịch trong hệ thống, ngoài hệ thống và tại nước ngoài.
 • Không áp dụng với một số đơn vị đối tác đặc biệt theo quy định của VCB trong từng thời kỳ.
 • Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng nhưng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng.

Lưu ý: Nếu bạn rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank tại trụ ATM của ngân hàng khác thì hạn mức rút tiền được quy định bởi ngân hàng đó. Hạn mức này phụ thuộc vào thỏa thuận giữa Vietcombank và ngân hàng liên kết.

Hạn mức rút tiền Vietcombank
Hạn mức rút tiền Vietcombank

Là một trong những ngân hàng uy tín top đầu tại Việt Nam, với hạn mức rút tiền được nâng lên như hiện nay, khách hàng sở hữu thẻ Vietcombank sẽ không còn phải chờ lâu khi rút tiền trong các ngày cao điểm. Hy vọng những thông tin về hạn mức rút tiền ATM Vietcombank trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng thẻ.

Những câu hỏi thường gặp về hạn mức rút tiền ATM Vietcombank

Có thể tăng hạn mức rút tiền ATM Vietcombank không?

Bạn không thể tăng hạn mức rút tiền ATM Vietcombank. Tuy nhiên, để rút số tiền lớn hơn, bạn có thể tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh VCB gần nhất cùng với CMND/CCCD/Hộ chiếu (giấy tờ mà bạn dùng để mở tài khoản). Tại đây, ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng rút số tiền tối đa trong hạn mức lớn hơn gấp nhiều lần so với hình thức rút bằng thẻ ATM.

Tôi phải làm gì khi gặp sự cố rút tiền không thành công tại máy ATM?

Bạn cần liên hệ với Tổng đài Vietcombank 1900545413 hoặc CN/PGD VCB bất kì để được hỗ trợ

Tôi phải làm gì khi gặp sự cố rút tiền không thành công tại ATM nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền?

Trong trường hợp bạn là chủ thẻ VCB gặp sự cố giao dịch không thành công tại ATM nhưng tài khoản bị trừ tiền, bạn có thể thực hiện tra soát với VCB qua các cách sau:
1. Liên hệ Tổng đài Vietcombank 1900545413
2. Đến chi nhánh hoặc Phòng giao dịch VCB bất kì
3. Truy cập ứng dụng Digibank, chọn mục Tra soát trực tuyến ->Lập yêu cầu tra soát->Chọn hình thức giao dịch từ thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận