Kredivo – Mua trước trả sau, vay nhanh 25 triệu chỉ cần CMND

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tài chính hỗ trợ mua trước trả sau tiện dụng, vay tiền nhanh mọi lúc mọi nơi với thủ tục đơn giản và nhanh chóng? Không phải ở đâu xa, tất cả những gì tìm kiếm đang có mặt tại Kredivo.

 • Mua trước trả sau Kredivo là gì?
 • Điều kiện mở tài khoản Kredivo như thế nào?
 • Có nên vay tiền trên Kredivo không?
 • Thông tin Kredivo lừa đảo có đúng không?
 • Lãi suất vay tiền Kredivo là bao nhiêu?
 • Cách đăng ký và sử dụng Kredivo như thế nào?

Hãy cùng vaytienonline khám phá ứng dụng Kredivo qua bài viết dưới đây.

Thông tin dịch vụ mua trước trả sau Kredivo

✅ Hình thức vay⭐ Vay tín chấp online
✅ Thủ tục vay⭐ Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi⭐ 18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập⭐ Từ 4 triệu/ tháng
✅ Khoản vay đầu tiên⭐ 1.000.000 – 5.000.000 VND
✅ Khoản vay tiếp theo⭐ 1.000.000 – 5.000.000 VND
✅ Kỳ hạn vay⭐ 30 ngày
✅ Lãi suất vay⭐ 12-76%/năm
✅ Phí dịch vụ⭐ 60.000đ
✅ Thời gian xử lý hồ sơ⭐ 15 phút
✅ Thời gian giải ngân⭐ 30 phút
✅ Phí phạt trễ hạn⭐ Có
✅ Gia hạn khoản vay⭐ Có
✅  Ưu đãi⭐ 0% lãi suất khoản vay đầu tiên

Kredivo là gì?

Với khách hàng Việt Nam Kredivo là cái tên vẫn còn khá mới mẻ, tuy nhiên đây là sản phẩm tài chính ứng dụng công nghệ hiện đại của Công ty Công nghệ Tài chính Finaccel rất nổi bật tại Indonesia.

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 08/2021, Kredivo đã để lại ấn tượng tốt cho người dùng với nhiều dịch vụ tài chính mới lạ như: mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn trực tuyến hay vay tiền mặt trực tuyến,…

Điều đặc biệt khi khách hàng có thể sử dụng Kredivo chính là bạn sẽ được thực hiện mua trước trả sau (Buy now Pay later) trong hạn mức tín dụng lên đến 25 triệu đồng và thực hiện vay tiêu dùng cá nhân với mức lãi suất thấp vô cùng đơn giản mà không cần bảo lãnh hay chứng minh thu nhập.

Chỉ cần có CMND/CCCD hợp lệ, bạn có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ của Kredivo với nhiều ưu đãi về lãi suất mà không phải mất nhiều thời gian làm thủ tục.

Kredivo – Mua trước trả sau tiện lợi

Mua trước trả sau (Buy now Pay later) là sản phẩm cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm do công ty hợp tác cùng VietCredit cung cấp cho khách hàng. Bằng việc đăng ký tài khoản thành công, người dùng có thể được cấp ngay hạn mức để thanh toán các khoản mua hàng hoá hoặc dịch vụ.

Đây là giải pháp mua sắm tiên tiến đã được công ty này áp dụng hơn 5 năm, phục vụ gần 4 triệu người dùng tại Đông Nam Á.

Vay tiền mặt nhanh

Vay tiền mặt nhanh đơn giản mà không cần bổ sung thêm bất cứ hồ sơ nào. Hạn mức vay tiền mặt được cấp bằng 50% hạn mức hiện tại đối với tài khoản của người dùng.

Ví dụ, tài khoản Kredivo của bạn có hạn mức tiêu dùng là 10 triệu đồng và bạn chưa sử dụng vào việc gì, bạn được phép vay tiền mặt tối đa là 5 triệu đồng.

Ngoài ra, khi tạo tài khoản và sử dụng Kredivo, người dùng còn có thể thanh toán và mua sắm trực tuyến thông qua các tiện ích bao gồm:

 • Sản phẩm thanh toán số
 • Thanh toán hóa đơn tiêu dùng, hóa đơn điện, nước, internet,…
 • Mua trước trả sau với nhiều ưu đãi từ các đối tác như: Nuticare, Xinh Tươi Online, Happy Skin … Bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán trong 30 ngày hoặc trả góp kỳ hạn 3 tháng với lãi suất 0% mà không cần thẻ tín dụng.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Kredivo Việt Nam

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà HM Town, số 412, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: +84-2839-2929-28
 • Email: support.vn@kredivo.com
 • Website: https://www.kredivo.com/vn/
 • Giấy DKKD số: 0316797656

Vì sao khách hàng nên sử dụng Kredivo?

Là một dịch vụ tài chính kết hợp thanh toán hiện đại sử dụng các công nghệ thông tin tiên tiến nhất, ứng dụng này đã dần chinh phục được đông đảo người dùng Việt Nam bởi những ưu điểm nổi bật:

 • Thao tác đăng ký đơn giản, thủ tục dễ dàng chỉ cần khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân là CMND/CCCD hợp lệ.
 • Dịch vụ đa dạng từ vay tín chấp trả góp đến thanh toán hóa đơn, thanh toán mua sắm, nạp thẻ điện thoại.
 • Thanh toán trước, trả tiền sau tiện lợi trong hạn mức cho phép. Khách hàng sử dụng Kredivo có thể dễ dàng mua sắm ngay cả khi không có tiền trong tài khoản.
 • Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng trong chỉ trong vòng 5 – 10 phút sau khi khách hàng đăng ký.
 • Thông tin minh bạch, rõ ràng độ bảo mật thông tin cao khách hàng có thể yên tâm việc thông tin cá nhân sẽ không bị lộ với bất kỳ bên thứ 3 nào.

Điều kiện đăng ký dịch vụ Kredivo là gì?

Để đăng ký sử dụng dịch vụ tại khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ một số điều kiện đơn giản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/thành phố trong nước.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD hợp lệ còn thời hạn sử dụng.
 • Khách hàng đảm bảo có mức thu nhập hàng tháng trên 4.000.000 VND.

Hạn mức và kỳ hạn vay tại Kredivo

Hạn mức mua trước trả sau được áp dụng tại Kredivo tối đa là 25 triệu đồng, tùy vào loại tài khoản của người dùng.

Hạn mức vay tiền mặt trên Kredivo là 50% hạn mức được cấp cho tài khoản hiện tại. Tuy hạn mức vay không cao tuy nhiên vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu vay không quá lớn của nhiều khách hàng.

Kredivo cung cấp cho khách hàng các khoản vay trả góp với thời hạn từ 3 – 6 tháng. Khách hàng có thể tự lựa chọn hạn mức thích hợp với khả năng thanh toán của mình.

Vay tiền Kredivo lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền Kredivo được áp dụng là từ 12 – 76%/ năm đã bào gồm các khoản phí nền tảng (60.000 VND).

Ví dụ khoản vay: Số tiền vay: 2.000.000đ; thời gian vay 3 tháng. Lãi suất: 210.000đ, Phí dịch vụ: 60.000đ. Tổng số tiền vay phải trả = 2.270.000đ

Hướng dẫn cách vay Kredivo

Là app tài chính mới, chắc chắn khách hàng sẽ gặp không ít khó khăn trong việc thực hiện đăng ký và sử dụng Kredivo. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các dịch vụ tại app Kredivo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các bước đăng ký tài khoản và vay tiền Kredivo ngay sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng về điện thoại. Hiện nay, Kredivo hỗ trợ trên cả IOS và Android. Sau đó, các bạn truy cập ứng dụng và chọn bắt đầu đăng ký Kredivo.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân để đăng ký bao gồm:

 • Họ và tên.
 • Giới tính.
 • Số điện thoại cá nhân.
 • Nhà mạng đang sử dụng.
 • Trình độ học vấn.
 • Tình trạng hôn nhân.
 • Số liên hệ khẩn cấp: cung cấp thông tin 2 người thân
 • Thông tin công việc: tên công ty, địa chỉ, chức vụ, thời gian làm việc, thu nhập hàng tháng.
 • Địa chỉ đang sinh sống.

Bước 3: Cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD cả 2 mặt trước và sau. Sau đó chọn Gửi hồ sơ để được xét duyệt.

Bước 4: Sau khi đã điền các thông tin, bạn chờ tài khoản được duyệt. Thời gian duyệt tài khoản tối đa là 24h. Nếu đăng ký vay thành công khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản mà bạn đã cung cấp sau 3 – 5 ngày.

Video hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Credivo

Cách thanh toán khoản vay Kredivo

Ứng dụng có tính năng như một chiếc thẻ tín dụng, nó cho phép khách hàng thanh toán trong vòng 30 ngày với lãi suất 0%. Khi thanh toán các bạn chỉ cần nhập số điện thoại di động đã đăng ký và mã PIN Kredivo, sau đó nhập mã OTP mà bạn nhận được để xác nhận giao dịch của mình.

Nếu bạn không đủ tiền thanh toán sau 30 ngày, bạn có thể chuyển sang trả góp với lãi suất quy định. Lúc này, khoản vay tại Kredivo là khoản vay trả góp với định kỳ thanh toán là 30 ngày tính từ lúc bạn nhận được tiền giải ngân. Để có thể xem chi tiết thời gian thanh toán cụ thể các bạn có thể vào ứng dụng và xem trực tiếp thông tin thanh toán khoản vay.

Cũng như các ứng dụng vay khác, Kredivo cũng sẽ áp dụng thu phí phạt trễ hạn nếu bạn không thanh toán theo đúng thời gian trên hợp đồng đã ký. Theo đó, lãi suất thanh toán trễ hạn sẽ được áp dụng là 5,25% cho mỗi 30 ngày, tính trên dư nợ còn lại và số ngày trễ hạn thực tế.

Ngược lại, nếu muốn thanh toán trước hạn, các bạn vẫn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào mà hoàn toàn miễn phí mà không phải phát sinh thêm chi phí nào.

Kredivo
Chi tiết khoản vay sẽ hiển thị đầy đủ thông tin các bạn cần thanh toán

Bên cạnh sản phẩm vay, ứng dụng tài chính này còn hỗ trợ khách hàng nạp tiền điện thoại, thanh toán các hóa đơn mua sắm tại các đối tác của mình. Để thực hiện thanh toán các bạn có thể vào trang chủ của website mua sắm và chọn phương thức thanh toán Kredivo trên trang thanh toán của các nhà bán hàng.

Trên đây là tất tần tật những thông tin hữu ích về app vay tài chính và mua trước trả sau Kredivo. Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp các đã có thể hiểu rõ Kredivo là gì, cũng như những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại. Chúc các bạn vay tiền thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Kredivo

Kredivo thuộc ngân hàng nào?

Kredivo là ứng dụng cung cấp sản phẩm tài chính kỹ thuật số hàng đầu đến từ Indonesia. Khách hàng có thể đăng ký tài khoản và được cấp hạn mức để mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử và mua hàng truyền thống. Ngoài tính năng mua trước trả sau, bạn cũng có thê đăng ký vay tiền mặt nhanh, rút tiền linh hoạt với mức lãi suất thấp mà không cần chứng minh thu nhập.

Thủ tục đăng ký Kredivo cần những gì?

Bạn chỉ cần cung cấp hình chụp CMND/ CCCD và chụp ảnh chân dung để tạo tài khoản nhanh.

Hạn mức tối đa cho phép thanh toán trên Kredivo là bao nhiêu?

Hạn mức cho tài khoản Basic là 6.000.000đ với ưu đãi trả góp lên đến 3 tháng. Hạn mức cho tài khoản Premium là 25.000.000đ với ưu đãi trả góp lên đến 12 tháng.

Tôi có thể liên hệ với Kredivo bằng cách nào?

Trong quá trình đăng ký hoặc thanh toán khoản vay, nếu có bất kỳ thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi bất kỳ lúc nào qua email support.vn@kredivo.com. Hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số hotline 1900-25-25-42 để được hỗ trợ thêm thông tin về Kredivo.

Kredivo có uy tín không?

Đây là sản phẩm tài chính ứng dụng công nghệ hiện đại của Công ty Công nghệ Tài chính Finaccel rất nổi bật tại Indonesia. Kredivo Việt Nam có đối tác chính là công ty VietCredit – Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt.

Kredivo có rút được tiền không?

Cách rút tiền kredivo rất đơn giản, trước hết bạn cần thực hiện các bước đăng ký vay tiền mặt sau khi đã được phê duyệt hạn mức trên Kredivo.

Bạn có thể rút tiền mặt nhanh chóng bằng cách chuyển về tài khoản ngân hàng của mình và rút tiền tại các trụ ATM.

Kredivo vay được bao nhiêu?

Tại Kredivo, khách hàng được cấp hạn mức tiêu dùng đến 25 triệu đồng, vay tiền mặt tối đa 50% hạn mức được cấp.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận