Kbank Pay Later là gì? Cách đăng ký mua trước trả sau Kbank

Mua trước trả sau (Buy now pay later – BNPL) không còn là dịch vụ tài chính mới lại với nhiều người, đây cũng là hình thức vay tiêu dùng được hầu hết người trẻ săn đón bởi tính tiện lợi, thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh chóng và mang phong cách tiêu dùng hiện đại. Nếu bạn đang tìm một nơi cho vay uy tín, hãy tham khảo ngay dịch vụ mua trước trả sau Kbank trong bài viết dưới đây.

Kasikorn Bank (gọi tắt là ngân hàng KBank) tên tiếng Anh là Kasikorn Bank Public Company Limited, là một ngân hàng hàng đầu Thái Lan được thành lập vào năm 1945 có trụ sở đặt tại Bangkok. Đây là một trong những ngân hàng lớn có hơn 70 năm hoạt động tại Thái Lan và có nhiều chi nhánh ở một số quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Ngày 19/1/2021, KBank thành lập chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam ở địa chỉ: Tòa nhà Sun Wah Tower, số 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Mua trước trả sau KBank là gì?

Mua trước trả sau KBank (Pay Later Kbank) là dịch vụ cho vay tài chính dành cho khách hàng cá nhân của ngân hàng Kasikorn Bank, cho phép khách hàng mua trước, trả sau các sản phẩm hoặc dịch vụ từ các thương hiệu là đối tác của ngân hàng KBank. Khách hàng sẽ chỉ cần trả gốc và phí dịch vụ trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch mà không phát sinh lãi.

Hình thức mua hàng đơn giản với 3 bước như sau:

 • Bước 1: Chọn thương hiệu, sản phẩm có trong danh sách của KBank;
 • Bước 2: Chọn hình thức thanh toán “Buy Now Pay Later”
 • Bước 3: Điền Họ tên, CMND/CCCD và số điện thoại của bạn.

Sau khi đăng ký mua trước, trả sau thành công, số tiền cần thanh toán sẽ được tự động trừ vào tài khoản ngân hàng KBank mà bạn đã mở.

Một số đối tác liên kết với KBank Việt Nam như: Meta.vn, 3KShop, Nội thất Tajuro, thiết bị âm thanh Vinylsaigon, Học viện kỹ năng AYP, máy ảnh ZShop.vn, Triumph.

mua trước trả sau kbank
Mua trước trả sau KBank – thảnh thơi mua sắm

Ưu điểm của dịch vụ Mua trước trả sau KBank là gì?

Mua trước, trả sau đang là hình thức vay tiêu dùng được nhiều ngân hàng và công ty tài chính triển khai tích cực và được nhiều khách hàng hưởng ứng nhờ mang đến những lợi ích sau đây:

 • Không cần trả trước, không lãi suất: khách hàng không cần thanh toán trước tiền hàng. Đến hạn thanh toán, khách hàng chỉ cần trả đúng số tiền trên hóa đơn, không phát sinh thêm lãi. Thời gian trả lại cho KBank là 45 ngày.
 • Đăng ký nhanh chóng online trong vòng 10 phút, không cần giấy tờ chứng minh thu nhập. Thủ tục đơn giản, thao tác dễ dàng trên điện thoại.
 • Dễ dàng tiếp cận dịch vụ, ai cũng có thể đăng ký tham gia, KBank không phân biệt đối tượng khách hàng có thu nhập cao hay thấp.

Đây là dịch vụ vay tiêu dùng phù hợp với những người có nhu cầu mua sắm nhưng không có đủ tiền mặt để trả toàn bộ tại thời điểm mua hàng. Tuy nhiên, hạn chế của Pay Later KBank chính là danh sách các thương hiệu đối tác hạn chế.

Ngoài ra, nếu bạn trả chậm, lãi sẽ được tính 5%/THÁNG, KBank hiện không có chính sách chuyển đổi trả góp nếu khách hàng không thể thanh toán đúng hẹn.

Điều kiện, hạn mức sử dụng dịch vụ Mua trước trả sau KBank

Điều kiện đăng ký dịch vụ mua trước trả sau Kbank rất đơn giản như sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang cư trú tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 đến 59 tuổi​;
 • Có thu nhập hàng tháng để đảm bảo khả năng thanh toán.

Hạn mức

Bạn có thể nhận được hạn mức tín dụng 1 triệu VND cho mỗi một lần mua hàng và hạn mức tín dụng tối đa sẽ được tăng lên đến 7 triệu VND tùy thuộc vào lịch sử thanh toán của bạn.

Lãi suất mua trước trả sau KBank là bao nhiêu?

KBank cho phép khách hàng thanh toán khoản vay trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch mua sắm mà không phát sinh lãi. Ngoài ra, có thể có phí dịch vụ cụ thể tùy vào số tiền hàng mà bạn đã mua.

Nếu bạn không thể thanh toán đúng hẹn, KBank sẽ áp dụng mức lãi suất trả chậm 5%/tháng/tổng dư nợ hiện tại.

Có nên sử dụng dịch vụ Mua trước Trả sau KBank không?

Việc sử dụng dịch vụ “Mua trước trả sau” KBank là một lựa chọn hữu ích cho những người có nhu cầu mua sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng không đủ tiền để trả toàn bộ tại thời điểm mua hàng. Khách hàng được phép thanh toán dư nợ trong vòng 45 ngày không lãi suất.

Hơn nữa, khách hàng có thể yên tâm vì KBank là ngân hàng uy tín, có hơn 77 năm hoạt động trên thị trường Thái Lan và Đông Nam Á. Chính sách cho vay minh bạch, rõ ràng, không có bất kỳ phí ẩn nào phát sinh.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng việc lạm dụng hay lệ thuộc vào hình thức này có thể làm tăng gánh nặng về tài chính nếu chi tiêu quá tay. Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ “Mua trước trả sau” tại KBank hoặc bất kỳ ngân hàng nào khác, bạn nên suy nghĩ kỹ về nhu cầu của bản thân và khả năng thanh toán của mình trong tương lai.

Lãi suất mua trước trả sau KBank là bao nhiêu?

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ mua trước trả sau KBank

Bạn có thể đăng ký KBank Pay Later bằng cách tải “ứng dụng KBank Loan” từ Google Play Store (đối với Android) hoặc Apple App Store (đối với iOS).

 • Bước 1: Tải ứng dụng

Để đăng ký mua trước trả sau Kbank, bạn cần tải ứng dụng bằng cách vào CH Play hoặc App Store tải ứng dụng KBank Loan về điện thoại. Sau khi tải xong, bạn chọn “Đăng ký Mua trước Trả sau KBank”.

mua trước trả sau kbank
Tải ứng dụng Kbank Loan để đăng ký mua trước trả sau KBank
 • Bước 2: bạn điền số điện thoại đang dùng, nhập mã OTP để xác nhận. Sau đó điền địa chỉ email và xác nhận email > nhấn nút “Tiếp tục”
mua truoc tra sau kbank 0
Điền số điện thoại và xác nhận
 • Bước 3: Tải ảnh mặt trước và sau CMND/CCCD, ảnh chân dung

Để tạo hồ sơ, khách hàng cần chụp ảnh 2 mặt giấy tờ, ảnh chân dung và điền các thông tin cá nhân theo hướng dẫn.

mua trước trả sau kbank
Kbank Pay Later là gì? Cách đăng ký mua trước trả sau Kbank 10

Sau khi hoàn tất, hệ thống ngân hàng KBank sẽ tiếp nhận và gửi kết quả đăng ký về điện thoại của bạn. Nếu được duyệt, bạn sẽ được thông báo hạn mức sử dụng Pay Later Kbank và có thể bắt đầu mua sắm ngay.

Cách thanh toán khoản vay mua trước trả sau KBank

Sau khi đăng ký thành công, 1 số tài khoản Kbank sẽ được tạo với tên của bạn, bạn có thể thanh toán khoản vay thông qua 2 cách như sau:

 1. Thanh toán thông qua ứng dụng KPLUS Vietnam. Bạn có thể tải ứng dụng từ Google Play Store (dành cho Android) hoặc Apple App Store (dành cho iOS)
 1. Thanh toán tại Chi nhánh của Kasikornbank tại Việt Nam để ghi có vào tài khoản mà bạn đã được tạo.

Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký mua trước trả sau KBank

Hạn mức tín dụng tối đa mà tôi có thể nhận được là bao nhiêu?

Bạn có thể nhận được hạn mức tín dụng 1 triệu VND cho mỗi một lần mua hàng và hạn mức tín dụng tối đa sẽ được tăng lên đến 7 triệu VND tùy thuộc vào lịch sử thanh toán của bạn.

Mất bao lâu để khoản vay được duyệt?

Sau khi KBank nhận được yêu cầu vay và kiểm tra chính sách eKYC, thời gian phê duyệt khoản vay sẽ mất khoảng 15-30 phút. Nếu khoản vay được phê duyệt, KBank sẽ gửi kết quả qua SMS/E-mail của bạn.

Khi nào tôi biết mình đã thanh toán thành công?

Sau khi thanh toán khoản vay thành công, KBank sẽ gửi biên lai thanh toán cho bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái thanh toán thông qua ứng dụng KPLUS Vietnam. Trường hợp không nhận được email xác nhận hoặc trạng thái chưa được cập nhật, vui lòng liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng K-Contact Center theo số (84) 28 3821 8888 trong giờ làm việc từ 8:00 – 20:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Tôi có thể tất toán sớm khoản vay của mình không?

Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán sớm khoản vay mà không bị mất phí. Để tất toán, bạn hãy làm theo các bước sau:
Bước 1: Liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Kasikornbank Việt Nam theo số (84) 28 3821 8888.
Bước 2: Hãy chờ KBank kiểm tra số dư tài khoản của bạn. Nếu không đủ tiền, họ sẽ liên hệ với bạn để chuyển tiền.
Sau khi chấp thuận tất toán sớm, KBank sẽ gửi biên lai qua E-mail của bạn.

Thanh toán KBank trễ có sao không?

Nếu bạn không thanh toán tổng số tiền đúng hạn. KBank sẽ tính lãi suất 5% trên dư nợ mỗi tháng.

Có thể đóng tài khoản KBank Pay Later bằng cách nào?

Để đóng tài khoản của mình, bạn phải trả hết dư nợ khoản vay trên KBank. Nếu bạn muốn đóng tài khoản, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Kasikornbank Việt Nam theo số (84) 28 3821 8888.
Giờ làm việc từ 8:00 – 22:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận