Paylater là gì? Paylater có lừa đảo không?

Paylater được biết đến là giải pháp tài chính trả góp 0% lãi suất với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và uy tín. Thông qua Paylater khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm, dịch vụ yêu thích tại các website thương mại điện tử khi chưa chuẩn bị đầy đủ tài chính để trả một lần. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều khách hàng nguy ngờ về độ uy tín của Paylater.

Vậy, Paylater là gì? Paylater có lừa đảo khách hàng không? Làm thế nào để mua hàng trước thanh toán sau với lãi suất 0% tại Paylater? Hãy cùng vaytienonline đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

 • Kredivo là gì? Mua trước trả sau Kredivo có an toàn không?
 • Fundiin là gì? Mua trước trả sau Fundiin có an toàn không?

Paylater là gì?

Paylater là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp vay trực tuyến thuộc bản quyền của Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ Phát Minh Tín. Mục đích ra đời của Paylater là trở thành công cụ kết nối các khách hàng có nhu cầu mua hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác thương mại điện tử bằng hình thức trả góp thay vì trả một lần toàn bộ giá trị sản phẩm.

Thông qua việc hỗ trợ xóa bỏ rào cản về tài chính, Paylater đã cung cấp cho khách hàng giải pháp thanh toán hiện đại, mua hàng trước thanh toán sau mà không cần tới thẻ tín dụng. Từ đó, giúp cho quá trình mua sắm online trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, các đối tác của Paylater chuyển khoản vay lên tới 100% giá trị của đơn hàng cho người bán ngay ngày khách hàng mua hàng.

paylater 1
Paylater – Mua hàng online – Hỗ trợ trả góp 0% ngay tại nhà

Thông tin liên hệ Paylater

Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ Phát Minh Tín

Paylater vay có uy tín không?

Do tính năng mua hàng trước thanh toán sau mà không cần tới thẻ tín dụng, nên nhiều người đặt ra câu hỏi: Paylater có uy tín không? Paylater có lừa đảo khách hàng không?

Bên cạnh đó, có nhiều đối tượng xấu tung tin đồn Paylater lừa đảo khách hàng với mục đích cạnh tranh làm ảnh hưởng tới danh tiếng và độ uy tín của Paylater. Những tin đồn vô căn cứ đó sẽ làm cho nhiều khách hàng lo lắng khi lựa chọn mua hàng trả góp Paylater. Vậy, Paylater có uy tín không khách hàng hãy tự kiểm chứng qua những khía cạnh sau đây:

 • Paylater được xây dựng và phát triển của Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ Phát Minh Tín. Đồng thời, Paylater được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp giấy CN ĐKKD số 0314953204 vào ngày 28/03/2018. Điều này đồng nghĩa với việc mọi hoạt động kinh doanh của Paylater đều được minh bạch, đúng pháp luật và thuộc sự điều hành của các cơ quan chức năng nhà nước.
 • Tại website chính thức của Paylater công khai minh bạch và rõ ràng các thông tin liên hệ của Paylater, thông tin khoản vay, tiền lãi, các hình thức thanh toán,… Vì thế, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin trước khi quyết định sử dụng các dịch vụ của Paylater.
 • Khi đăng ký dịch vụ khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn của Paylater giải thích rõ về quy trình và các khoản phí phải trả. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những thông tin luôn được công khai minh bạch.

Có nên đăng ký Paylater mua hàng trả góp không?

Với sứ mệnh là cung cấp giải pháp thanh toán mua trước trả sau, Paylater được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt, khi sử dụng các dịch vụ mà Paylater cung cấp khách hàng còn được trải nghiệm những tính năng tiện ích sau đây:

Thủ tục đơn giản: chỉ cần CMND/CCCD và một thiết bị thông minh được kết nối Internet là bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào, không phân biệt thời gian, không gian, khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm yêu thích mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính. Hơn thế nữa, quá trình diễn ra 100% online bạn không cần tới chi nhánh, hay tới cửa hàng đối tác.

Nhanh chóng và tiện lợi: sau khi lựa chọn được sản phẩm yêu thích, nhân viên của Paylater trong vòng vài phút sẽ gọi điện cho khách hàng để tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục. Nếu khoản vay được phê duyệt bạn sẽ nhận được sản phẩm tại các cửa hàng liên kết một cách nhanh chóng.

Minh bạch: các thông tin liên quan tới khoản vay, lãi suất, khoản phí, kỳ hạn thanh toán,… đều được công khai một cách rõ ràng và minh bạch. Do đó, trước khi ký vào hợp đồng bạn cần đọc thật kỹ các thông tin để không phải lo lắng về các khoản phí phụ.

paylater 2.1
Những tính năng tiện ích vay trả góp Paylater

Lãi suất 0%: nếu thanh toán khoản vay đúng hạn trong vòng 3 tháng đầu kể từ ngày đăng ký vay vốn khách hàng sẽ nhận ưu đãi lãi suất 0%, 0% phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kỳ trả nợ linh hoạt kéo dài lên tới 12 tháng, giảm bớt gánh nặng trả nợ của bản thân.

Giảm bớt áp lực tài chính: ngay sau khi khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ đối tác của Paylater sẽ chuyển khoản giá trị sản phẩm cho người bán. Thông qua việc hỗ trợ loại bỏ rào cản về tài chính, giúp cho người bán tăng doanh số bán hàng, gia tăng tệp khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng giảm bớt được nỗi lo về tài chính.

Đa dạng phương thức thanh toán.

Giao hàng tận nhà.

Như vậy, với những tính năng ở trên giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm để trải nghiệm dịch vụ tại Paylater.

Điều kiện và thủ tục vay trả góp Paylater

Để mua hàng trả góp tại các website thương mại điện tử thông qua Paylater khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện và thủ tục đơn giản sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự trước pháp luật.
 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên.
 • Có công việc ổn định để trả nợ (không cần chứng minh tài chính)
 • Có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn hiệu lực
 • Thủ tục đăng ký gồm ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD và ảnh selfie cùng chứng từ liên quan.

Hạn mức và lãi suất khi vay trả góp tại Paylater

Đối với hình thức mua hàng trả góp Paylater khách hàng sẽ được vay tối đa 10.000.000 VND cho 1 lần vay. Với hạn mức cao như thế này, thì bạn hoàn toàn thoải mái mua sắm mà không phải lo vấn đề tài chính.

Hiện tại, Paylater đang áp dụng mức lãi suất trả góp ưu đãi 0% trong vòng 3 tháng đầu tiên. Vì thế, khách hàng hãy lưu ý để tất toán khoản vay đúng kỳ hạn trong vòng 3 tháng để không phải đóng bất kỳ khoản lãi suất hay phí dịch vụ nào.

Đối với trường hợp trả góp từ 3 đến 12 tháng, mức lãi suất được tính là 3.99%.

Đồng thời, khi tham gia mua hàng trước thanh toán sau Paylater, khách hàng phải thanh toán trước khoản 30% giá trị đơn hàng (riêng đối với các dòng điện thoại iphone bạn phải thanh toán trước 50% giá trị sản phẩm).

Hướng dẫn đăng ký mua hàng trả góp 0% lãi suất Paylater

Hiện, Paylater liên kết với hơn 40 đối tác thương mại điện tử, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm, dịch vụ mà mình yêu thích trên toàn quốc. Sau đây là các bước hướng dẫn mua hàng trả góp đơn giản qua Paylater.

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng đối tác của Paylater và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà mình muốn mua. Sau đó bấm vào mục Trả góp và chọn tiếp mục Trả góp qua Paylater.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn số tiền muốn trả trước theo ý muốn, thông thường bạn sẽ phải trả trước 30% giá trị của sản phẩm và số tháng muốn trả góp (3, 6,9, và 12 tháng).

Bước 3: Khách hàng tiến hành điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân bao gồm: Họ & tên, số điện thoại, địa chỉ email, đại chỉ nhận hàng. Sau khi điền xong hệ thống sẽ gửi tới số điện thoại đăng ký một mã xác thực OTP. Bạn nhập chính xác mã OTP vào.

Bước 4: Tiếp đến hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn với nội dung chứa đường link liên kết. Bạn nhấn vào đường link và cập nhập thêm các thông tin cá nhân mà cửa hàng yêu cầu.

Bước 5: Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh selfie cùng CMND/CCCD. Sau đó nhấn Gửi và chờ nhân viên thẩm định của Paylater liên hệ với bạn trong vòng 5 phút.

Bước 6: Sau khi hồ sơ được phê duyệt thành công, nhân viên tư vấn của Paylater sẽ gọi điện và thông báo cho khách hàng. Đồng thời, hệ thống Paylater sẽ gửi tin nhắn tới số điện thoại khách hàng đăng ký tin nhắn SMS và thực hiện các thao tác:

 • Click vào đường link hệ thống gửi để kích hoạt khoản vay trả góp.
 • Ở ô User bạn nhập số điện thoại đăng ký dịch vụ Paylater.
 • Ở ô Mật khẩu bạn nhập mã xác minh ban đầu mà hệ thống gửi tới.
 • Sau đó kiểm tra lại một lần nữa các thông tin liên quan đến sản phẩm trả góp. Nếu đồng ý mua bạn tick vào Đồng ý và nhấn nút Gửi mã.

Bước 7: Cuối cùng hệ thống sẽ gửi tiếp tới bạn một mã OTP và bạn nhập mã vào để kích hoạt hợp đồng vay trả góp. Đồng thời khách hàng cần thanh toán một khoản trả trước theo hình thức đã chọn và chờ nhận hàng. Lưu ý khách hàng cần check lại Email đã đăng ký để biết thêm thông tin hợp đồng khoản vay.

paylater 3
Các bước tiến hành mua hàng trả góp 0% lãi suất Paylater

Cách thanh toán khoản vay trả góp Paylater

Paylater hỗ trợ khách hàng thanh toán qua 2 cổng MoMo và Vietinbank rất tiện lợi và dễ dàng. Quá trình thanh toán được diễn ra như sau:

Hướng dẫn thanh toán trả góp Paylater qua Ví điện tử MoMo

Để thanh toán khoản vay trả góp Paylater 0% lãi suất qua Ví MoMo khách hàng thực hiện theo các bước như sau;

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo. Chọn mục Tất cả dịch vụ ⇒ Chọn Thanh toán tiêu dùng ⇒ Chọn Paylater.
 • Bước 2: Nhập số hóa đơn/số CMND/số CCCD ⇒ chọn Tiếp tục.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin hóa đơn và chọn Tiếp tục.
 • Bước 4: Chọn nguồn tiền thanh toán qua Ví MoMo hoặc tài khoản ngân hàng liên kết.
 • Bước 5: Kiểm tra các thông tin thanh toán và bấm Xác nhận để hoàn tất quá trình thanh toán.

Bên cạnh hình thức thanh toán trực tuyến khách hàng có thể tới trực tiếp quầy giao dịch của MoMo để tiến hành thanh toán. Khách hàng nhớ mang theo CMND/CCCD và mã hợp đồng mua hàng trả góp.

paylater 4.1
Hướng dẫn thanh toán khoản vay trả góp Paylater qua Ví điện tử MoMo

Hướng dẫn thanh toán trả góp Paylater qua Vietinbank

Đối với hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng bạn có thể tới trực tiếp ngân hàng hoặc chuyển khoản qua InternetBanking/MobileBanking với nội dung chuyển khoản như sau:

 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV Phát Minh Tín
 • Số tài khoản: 114 002 733 538
 • Tại Ngân hàng: NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM – CN SÀI GÒN
 • Nội dung thanh toán: Thanh toán PAYLATER cho KH “Họ và tên của KH”
 • Số CMND: “Số CMND/CCCD của khách hàng”

Những lưu ý khi mua hàng trả góp qua Paylater

Paylater mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm online trả góp hàng tháng. Paylater không chỉ mang tới cho khách hàng sản phẩm mà mình yêu thích mà quan trọng hơn hết là khách hàng mua hàng không cần bận tâm với vấn đề tài chính. Tuy nhiên, để quá trình mua hàng được diễn ra đơn giản, nhanh chóng và an toàn khách hàng cần phải lưu ý một số thông tin sau đây:

 • Cần tìm hiểu các đối tác của Paylater để lựa cho mình sản phẩm mua thích hợp với mức giá hợp lý.
 • Trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào khách hàng cần phải cân nhắc khả năng tài chính của bản thân. Từ đó có kế hoạch chi tiêu mua sắm hợp lý để thanh toán khoản nợ đúng kỳ hạn, tránh đóng các khoản phí phạt không đáng có.
 • Lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp nhằm tránh rủi ro thanh toán quá hạn.
 • Cần đọc kỹ các điều khoản, điều kiện, chính sách vận chuyển, chính sách hoàn trả hàng khi gặp sự cố,… để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến dịch vụ cho vay mua hàng trả góp Paylater. Mặc dù, Paylater mang tới cho khách hàng giải pháp thanh toán mua trước trả sau tiện lợi, song Paylater chưa được phát triển mạnh mẽ. Tin chắc rằng với sự nỗ lực không ngừng cải thiện dịch vụ, trong tương lai Paylater sẽ “Bùng nổ” đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày càng gia tăng.

Hy vọng với những thông tin liên quan đến Paylater đã mang tới cho khách hàng một giải pháp tài chính uy tín – nhanh chóng – dễ dàng khi có nhu cầu mua sắm tại các website thương mại điện tử mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ trả góp Paylater

Paylater có hỗ trợ rút tiền mặt không?

Hiện, Paylater chỉ hỗ trợ khách hàng mua hàng trả góp mua hàng trước thanh toán sau. Và chưa hỗ trợ rút tiền mặt. Do đó, những thông tin liên quan đến Paylater cho vay tiền mặt trả góp là thông tin giả mạo, khách hàng cần phải thận trọng.

Không thanh toán khoản nợ cho Paylater có làm sao không?

Nếu bạn không thanh toán khoản nợ cho Paylater thì bạn sẽ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu trên hệ thống tín dụng quốc gia CIC. Đồng thời sẽ bị nhân viên của Paylater gọi điện làm phiền nhắc nhở thanh toán. Mức độ nặng hơn thì bạn sẽ bị kiện ra tòa.

Paylater có hỗ trợ khách hàng nợ xấu không?

Đối với những khách hàng thuộc vào các nhóm nợ xấu vẫn được Paylater hỗ trợ mua hàng trả góp. Tuy nhiên, khách hàng cần phải cân nhắc khả năng tài chính của bản thân để thanh toán khoản vay cho đúng kỳ hạn. Nhằm tránh bị đóng phí phạt và bị rơi tiếp vào các nhóm nợ xấu trên CIC.

Sinh có được mua hàng trả góp Paylater không?

Paylater hỗ trợ mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên được mua hàng trả góp tại các website thương mại điện tử. Nếu các bạn sinh viên có nhu cầu mua hàng trả góp thì Paylater là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận