Cập nhật phí quản lý tài khoản Techcombank mới nhất

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ từ ngân hàng Techcombank, một khoản phí phải được thanh toán cho ngân hàng dưới tên gọi phí quản lý tài khoản Techcombank nhằm duy trì việc sử dụng thẻ. Nếu không thanh toán phí này đúng kỳ hạn quy định, người dùng sẽ không thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp, và thậm chí có thể bị đóng tài khoản.

Để biết chi tiết về mức phí quản lý tài khoản Techcombank, xin vui lòng tham khảo thông tin dưới đây của Vaytienonline nhé!

Phí quản lý tài khoản Techcombank là gì?

Để tiếp tục sử dụng các dịch vụ thanh toán của ngân hàng Techcombank, bạn sẽ phải trả một khoản phí duy trì tài khoản hàng tháng. Phí này có mục đích duy trì các dịch vụ thanh toán qua thẻ của ngân hàng Techcombank. Thông thường, phí quản lý tài khoản sẽ được trừ trực tiếp vào số dư trong tài khoản của bạn hàng tháng.

Ngân hàng Techcombank hiện đang cung cấp hai loại dịch vụ chính là dịch vụ thanh toán và dịch vụ tín dụng. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ thanh toán, bạn sẽ quan tâm đến mức phí thanh toán hàng tháng và hàng năm. Còn đối với dịch vụ thẻ tín dụng, bạn chỉ cần quan tâm đến các vấn đề liên quan đến kỳ hạn, lãi suất và mức vay.

Phí quản lý tài khoản Techcombank là gì?
Phí quản lý tài khoản Techcombank là gì?

Các loại phí quản lý tài khoản Techcombank

Dưới đây là các loại phí quản lý tài khoản Techcombank:

Phí duy trì tài khoản Techcombank

Phí duy trì tài khoản là một khoản phí phải thanh toán ngay từ khi bạn mở tài khoản tại ngân hàng. Phí này đảm bảo duy trì hệ thống tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu số dư trong tài khoản của bạn không đạt mức tối thiểu quy định, bạn sẽ phải trả một khoản tiền nhất định theo quy định của ngân hàng. Mục đích của phí duy trì tài khoản là khuyến khích khách hàng sử dụng tài khoản của mình thường xuyên hơn.

Ngân hàng Techcombank áp dụng mức phí duy trì tài khoản là 50.000VNĐ. Đồng thời, số tiền này cũng là mức số dư tối thiểu yêu cầu trong tài khoản của bạn. Bạn không thể rút tiền hoặc thực hiện các giao dịch bằng thẻ nếu số dư trong tài khoản không đạt mức này. Phí duy trì tài khoản này được Techcombank áp dụng nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng của họ thường xuyên hơn, thay vì chỉ mở tài khoản nhưng không sử dụng.

Phí thường niên

Phí thường niên trong ngân hàng Techcombank phụ thuộc vào loại thẻ mà bạn sử dụng, và mức phí này sẽ khác nhau cho từng loại thẻ. Phí thường niên được tính và thu trước cho mỗi năm sử dụng thẻ. Ngân hàng Techcombank quy định các mức phí thường niên theo từng loại thẻ như sau:

Phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank

Loại thẻ
Thẻ chính

(VNĐ/năm)
Thẻ phụ
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature1,499,000Miễn phí
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic300,000Miễn phí
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic390,000Miễn phí
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold590,000Miễn phí
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum990,000Miễn phí
Thẻ tín dụng Techcombank Style899,000Miễn phí
Thẻ tín dụng Techcombank Everyday499,000Miễn phí
Thẻ tín dụng Techcombank Spark899,000Miễn phí
Biểu phí thường niên thẻ tín dụng

Phí thường niên thẻ ghi nợ Techcombank

Tên thẻ
Thẻ chính

(VNĐ/năm)
Thẻ phụ
(VNĐ/năm)
Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic150,000Miễn phí
Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Gold200,000Miễn phí
Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Vietnam Airlines Visa Platinum Priority590,000Miễn phí
Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess NAPAS60,000Miễn phí
Thẻ thanh toán Quốc tế Techcombank Visa Platinum150,000Miễn phí
Biểu phí thường niên thẻ ghi nợ

Phí SMS Banking

Phí quản lý tài khoản SMS Banking Techcombank
Phí quản lý tài khoản SMS Banking Techcombank

Biểu phí SMS Banking Techcombank:

Từ 0-15 SMS / tháng12,000 VNĐ
Từ 16-30 SMS / tháng18,000 VNĐ
Từ 31-60 SMS / tháng40,000 VNĐ
Từ 61 SMS trở lên / tháng75,000 VNĐ
Nhóm khách hàng KH VIP hoặc KH PriorityMiễn phí
Biểu phí SMS Banking

Phí dịch vụ Techcombank Mobile

Tương tự, dịch vụ SMS Banking trong ngân hàng Techcombank cũng yêu cầu bạn thanh toán một khoản phí hàng tháng để sử dụng. Khi bạn đăng ký mở thẻ, ngân hàng sẽ cung cấp hướng dẫn về việc đăng ký dịch vụ này. Dịch vụ SMS Banking mang lại nhiều tiện ích như quản lý tài khoản, thực hiện các giao dịch chuyển tiền, tra cứu tài khoản, thanh toán hóa đơn v.v. một cách dễ dàng.

Mức phí dịch vụ Techcombank Mobile là 14.000VNĐ/tháng.

Hủy phí quản lý tài khoản Techcombank được không?

Phí quản lý tài khoản Techcombank sẽ không hủy được vì để chứng minh khách hàng vẫn còn sử dụng tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ có thể hủy phí SMS Banking, Techcombank Mobile để giảm chi phí quản lý tài khoản Techcombank.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về phí quản lý tài khoản Techcombank mà Vaytienonline gửi đến bạn. Hi vọng sẽ giúp bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ Techcombank hiệu quả hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Vaytienonline để biết thêm thông tin tài chính hữu ích nhé!

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận