Tên đăng nhập VPBank NEO là gì? Quên và cách lấy lại

Tên đăng nhập VPBank NEO là thông tin cần thiết mà bất kỳ khách hàng nào cũng nên nắm rõ. Bởi tên đăng nhập và mật khẩu chính là “chìa khóa” giúp khách hàng đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank NEO thành công. 

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều khách hàng không biết hoặc quên tên đăng nhập VPBank của mình nên không thể nào đăng nhập vào tài khoản VPBank NEO và sử dụng các tiện ích mà dịch vụ này mang lại. 

Vậy, tên đăng nhập VPBank là gì? Làm thế nào để lấy lại tên đăng nhập VPBank khi lỡ quên. Bài viết sau đây vaytienonline.vn sẽ chia sẻ mọi thông tin về tên đăng nhập VPBank để khách hàng nắm rõ. 

Tên đăng nhập VPBank NEO là gì?  

Tên đăng nhập VPBank NEO là tên tài khoản để truy cập vào ứng dụng/ website của VPBank NEO. Tên đăng nhập được tạo ra khi khách hàng đăng ký dịch vụ VPBank NEO của ngân hàng. Thông thường, tên đăng nhập VPBank NEO sẽ là số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký với ngân hàng. Còn mật khẩu sẽ là dãy ký tự mà khách hàng đã tạo.

Tên đăng nhập VPBank NEO là thông tin vô cùng quan trọng mà khách hàng nên nắm rõ. Bởi vì, phải có tên đăng nhập và mật khẩu, khách hàng mới có thể truy cập vào VPBank NEO và sử dụng các tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Vậy nên, bạn cần ghi nhớ tên đăng nhập hoặc thay đổi tên đăng nhập theo sở thích để dễ nhớ là điều cần thiết mà bạn nên thực hiện. 

Quên tên đăng nhập VPBank NEO có sao không? 

Nhiều khách hàng hiện nay đều có thắc mắc rằng quên tên đăng nhập VPBank NEO có làm sao không? Câu trả lời chính xác đó là có nhé. 

Tên đăng nhập và mật khẩu là thông tin cần thiết để đăng nhập vào hệ thống VPBank NEO. Vì thế, nếu thiếu hoặc quên tên đăng nhập, bạn không thể truy cập vào VPBank NEO. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể nào giao dịch tài chính online hay sử dụng các dịch vụ tiện ích mà VPBank NEO mang lại.  

Ngoài ra, nhiều khách hàng có xu hướng cố gắng nhớ và nhập tên đăng nhập nhiều lần để dò tên đăng nhập khi lỡ quên. Điều này khiến khách hàng thường bị khóa tài khoản do nhập sai nhiều lần (trên 5 lần) và phải tốn thời gian và công sức để đến ngân hàng mở lại tài khoản.

Tóm lại, việc quên tên đăng nhập VPBank NEO khiến bạn gặp nhiều rắc rối không mong muốn. Vì thế, bạn nên học cách ghi nhớ hiệu quả để tránh trường hợp này. Ngoài ra, bạn cũng nên cập nhật các cách lấy lại nhanh chóng để có thể lấy lại tên đăng nhập và tiếp tục trải nghiệm các tiện ích của VPBank NEO

Cách lấy lại tên đăng nhập VPBank NEO nhanh chóng, đơn giản 

Không có tên đăng nhập VPBank NEO khiến khách hàng gặp nhiều rắc rối. Vì thế, VPBank đang hỗ trợ khách hàng lấy lại tên đăng nhập bằng nhiều cách. Nếu bạn muốn lấy lại tên đăng nhập VPBank NEO của mình, bạn có thể áp dụng một trong các cách đơn giản sau đây: 

Lấy lại tên đăng nhập VPBank NEO qua tổng đài 

Tổng đài VPBank hiện nay hoạt động 24/7, hỗ trợ và giải đáp trọn vẹn các thông tin đến tài khoản và dịch vụ mà ngân hàng cung cấp. Vì thế, bạn có thể thực hiện tra cứu tên đăng nhập VPBank NEO qua tổng đài ngân hàng. 

Để thực hiện, bạn hãy gọi đến tổng đài VPBank qua số 1900 54 54 15 và nhấn phím 4. Khi gặp được nhân viên tư vấn của tổng đài, bạn hãy yêu cầu nhân viên hỗ trợ mình. Quá trình lấy lại tên đăng nhập qua tổng đài cần một số thông tin của khách hàng. Hãy cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết để quá trình diễn ra suôn sẻ nhất. 

Cách lấy lại tên đăng nhập VPBank NEO tại quầy giao dịch 

Ngoài gọi tổng đài, khách hàng còn có thể lấy lại tên đăng nhập bằng cách đến quầy giao dịch để thực hiện. Tuy nhiên, khi đến quầy giao dịch, bạn cần cầm theo CMND/CCCD/ Hộ chiếu và đến vào giờ giao dịch để quá trình lấy lại tên đăng nhập diễn ra được thuận lợi nhất nhé. 

Hiện nay, mạng lưới quầy giao dịch VPBank vô cùng rộng lớn và trải dài khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm được quầy giao dịch gần mình nhất để đến và giao dịch. 

Tra cứu tên đăng nhập VPBank NEO qua Email 

Khi khách hàng đăng ký tài khoản VPBank NEO, ngân hàng sẽ gửi thông tin thông báo đăng ký tài khoản thành công về email của bạn. Nội dung email thông báo đó sẽ luôn có kèm theo tên đăng nhập và mật khẩu. Vì thế, muốn tra cứu lại tên đăng nhập VPBank NEO, bạn chỉ cần mở email này là thấy được. Tuy nhiên, nếu bạn đã lỡ xóa email này thì bạn buộc phải chọn cách khác để lấy lại tên đăng nhập VPBank NEO. 

Lấy lại tên đăng nhập VPBank NEO qua tin nhắn 

Cũng như cách lấy lại qua email. Bạn cũng có thể tra cứu lại tên đăng nhập qua tin nhắn. Bởi vì, thông báo đăng ký tài khoản VPBank NEO thành công có chứa tên đăng nhập và mật khẩu không chỉ được gửi về email mà còn gửi về điện thoại khách hàng thông qua tin nhắn. Do đó, bạn cũng có thể tìm lại tin nhắn này để tra cứu với trường hợp bạn chưa xóa nó. 

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập VPBank NEO 

Nếu bạn cảm thấy tên đăng nhập VPBank NEO của mình quá khó nhớ thì khi lấy lại được tên đăng nhập, bạn có thể thực hiện đổi tên đăng nhập VPBank. Hiện nay, cách đổi tên đăng nhập VPBank NEO rất đơn giản, bạn có thể thực hiện thao tác ngay trên ứng dụng vô cùng dễ dàng với các bước sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VPBank NEO trên điện thoại hoặc website. Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại trang chính, chọn mục Mở rộng
doi ten dang nhap VPBank NEO 1
Tên đăng nhập VPBank NEO là gì? Quên và cách lấy lại 13
  • Bước 2: Tại màn hình hiển thị, chọn Cài đặt 
Doi ten dang nhap VPBank NEO 2
Tên đăng nhập VPBank NEO là gì? Quên và cách lấy lại 14
  • Bước 3: Chọn mục Đổi tên đăng nhập 
Doi ten dang nhap VPBank NEO 3
Tên đăng nhập VPBank NEO là gì? Quên và cách lấy lại 15
  • Bước 4: Chọn tên đăng nhập mới, sau đó chọn Tiếp tục 
Doi ten dang nhap VPBank NEO 4
Tên đăng nhập VPBank NEO là gì? Quên và cách lấy lại 16
  • Bước 5: Nhập mã PIN Smart OTP để hoàn tất việc đổi tên. 

Lưu ý: Khi đổi tên đăng nhập mới bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Đổi tên đăng nhập dễ nhớ, mang ý nghĩa với mình nhưng khó đoán với người khác để đảm bảo an toàn. 
  • Tối thiểu là 6 ký tự và tối đa 50 ký tự. 
  • Không nên chọn các dãy số tiến, số lặp như 123456, 456789, 111111, 222222, 333333…
  • Không được chứa các ký hiệu đặc biệt trừ @, dấu phẩy, dấu chấm.

Kết luận 

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về tên đăng nhập VPBank NEO, hy vọng khách hàng có thể nắm rõ tên đăng nhập VPBank NEO là gì? Từ đó biết cách sử dụng và ghi nhớ thật cẩn thận, tránh việc quên tên đăng nhập và gặp rắc rối ngoài ý muốn. 

Nếu cần sự trợ giúp từ VPBank NEO, khách hàng có thể liên hệ tổng đài VPBank để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận