Thẻ đen Techcombank là gì? Điều kiện mở thẻ đen Techcombank

Chiếc thẻ đen Techcombank gây ấn tượng đầu tiên với vẻ ngoài là mũi tên mạ vàng nền đen tạo nên sự sang trọng và quý phái. Hơn thế nữa, chiếc thẻ này còn có hạn mức tín dụng lên tới 1,2 tỷ đồng, và hàng loạt các đặc quyền riêng biệt mà ngân hàng Techcombank mang tới.

Với những tính năng tiện ích giá trị mà chiếc thẻ đen Techcombank mang lại, chắc hẳn bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng các dịch vụ thẻ ngân hàng đều mơ ước sở hữu nó trong tay. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để có được nó.

Vậy, thẻ đen Techcombank là gì? Thẻ đen Techcombank mang lại quyền lợi gì cho chủ sở hữu? Cần điều kiện gì để mở thẻ đen Techcombank? Hãy cùng vaytienonline tìm câu trả lời và biết thêm những thông tin hữu ích về chiếc thẻ quyền lực này.

Thẻ đen Techcombank là gì?

Thẻ đen Techcombank (tiếng Anh: Black Card Techcombank) là dòng thẻ tín dụng quyền lực nhất mà ngân hàng Techcombank kết hợp cùng thương hiệu nhận diện toàn cầu Visa phát hành cho một số khách hàng VIP nhất định. Vì thế, những khách hàng có thu nhập cao, cuộc sống của giới thượng lưu mới đủ điều kiện để mở thẻ.

Đối với những khách hàng sở hữu chiếc thẻ đen Techcombank quyền năng này sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống tinh tế và trọn vẹn, với những đặc quyền, ưu đãi hấp dẫn trên mọi lĩnh vực từ những sản phẩm mua sắm thời thượng, tinh hoa ẩm thực ở những nhà hàng cao cấp, đến các khu nghỉ dưỡng thượng hạng,…

Ngoài ra, thẻ đen Techcombank với hạn mức tín dụng lên tới 1,2 tỷ đồng đủ để bạn thực hiện mọi giao dịch với thao tác thanh toán một chạm trong nước lẫn quốc tế.

Xem thêm: Các loại thẻ Techcombank.

the den techcombank 1
Thẻ đen Techcombank là một trong những chiếc thẻ đen quyền lực nhất hiện nay

Những đặc quyền khi sở hữu thẻ đen Techcombank

Bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu trong tay chiếc thẻ đen Techcombank quyền lực nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu nó. Bởi vì, nó mang tới cho chủ thẻ những ưu đãi và đặc quyền vô cùng cao cấp hơn hẳn so với những dòng thẻ khác như Mastercard, hay thẻ Visa hạng chuẩn,..

Tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ:

 • Hoàn phí thường niên năm đầu khi thực hiện giao dịch từ 5 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.
 • Miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu tổng giá trị chi tiêu trong 1 năm gần nhất trên 250.000.000 VND.
 • Miễn phí sử dụng các dịch vụ ngân hàng số.
 • Hoàn tiền 5% tối đa 5 triệu/tháng cho chi tiêu trong nước.
 • Phí giao dịch ngoại tế thấp nhất trong các dòng thẻ của Techcombank là 1.1%.
 • Miễn lãi lên tới 55 ngày.
 • Trả góp lãi suất 0%.

Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Được sở hữu những ưu đãi tại các sân golf hàng đầu trong nước, chiết khấu giá trị % trên tổng hóa đơn khi mua sắm, du lịch, giải trí, đặt nhà hàng, khách sạn,… Cùng với nhiều món quà thú vị, bất ngờ khi thực hiện các giao dịch tại đơn vị chấp nhận thẻ có liên kết với Techcombank.
 • Ưu đãi bảo hiểm: bảo hiểm du lịch toàn cầu cho cả gia đình khi gặp các sự cố trong quá trình di chuyển, tai nạn trong chuyến đi, với giá trị bảo hiểm tối đa lên tới 10,5 tỷ đồng/người.
 • Hưởng các đặc quyền VIP tại phòng chờ sân bay tại hơn 1000 sân bay trên toàn thế giới.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7: bất kỳ khi nào khách hàng sở hữu thẻ đen Techcombank đều được nhân viên cấp cao hỗ trợ kịp thời tại phòng tiếp đón riêng dù là trong nước hay quốc tế.
the den techcombank 2
Những quyền lợi khi sở hữu thẻ đen Techcombank trong tay

Tính năng tiện ích:

 • Hạn mức tín dụng cao nhất trong các dòng thẻ tín dụng Techcombank lên tới 1,2 tỷ đồng.
 • Chi tiêu bằng thẻ tại hàng triệu các điểm chấp nhận thẻ, website, ATM mang logo Visa tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 • Contactless – Công nghệ thanh toán không tiếp xúc, đơn giản, nhanh chóng và an toàn.
 • Tự động trích nợ từ tài khoản thanh toán của khách hàng.
 • Dễ dàng theo dõi, kiểm soát chi tiêu thông qua sao kê được gửi bằng nhiều hình thức: Email, tin nhắn SMS, F@st i-Bank, F@st Mobile, tin nhắn thông báo giao dịch.

Tính năng bảo mật, an toàn:

 • Các giao dịch thanh toán trực tuyến được bảo mật an toàn tuyệt đối bằng công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới 3D Secure.
 • Tin nhắn thông báo khi có bất ký giao dịch nào được phát sinh từ thẻ.
 • Thông tin cảnh báo khi có dấu hiệu gian lận, giả mạo.

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp Techcombank

Phí làm thẻ đen Techcombank mất bao nhiêu, bao lâu có?

Phí làm thẻ đen Techcombank áp dụng cả thẻ chính và thẻ phụ là 500.000 VND. Đối với nhóm khách hàng VIP bạn sẽ không cần phải tốn bất kỳ khoản phí nào. Ngoài phí làm thẻ đen Techcombank ra, khách hàng còn phải đóng thêm các khoản phí khác như phí duy trì, phí thường niên, phí giao dịch,… các mức phí này cao hơn rất nhiều so với các thẻ thông thường.

Sau khi đăng ký phát hành thẻ đen Techcombank thì trong vòng 5 – 7 ngày làm việc khách hàng sẽ nhận được thẻ. Nếu khách hàng có nhu cầu cần thể gấp để sử dụng có thể đăng ký dịch vụ phát hành thẻ nhanh và mất khoảng 3 ngày để hoàn tất việc in thẻ cho khách hàng.

Biểu phí sử dụng thẻ đen Techcombank

Khi sử dụng thẻ đen Techcombank khách hàng sẽ được sở hữu hạn mức thẻ cao cùng với nhiều ưu đãi tuyệt vời mà không phải thẻ nào cũng có. Do đó, khách hàng cần phải đóng một số khoản phí nhất định để sử dụng thẻ này.

Dưới đây là một số khoản phí khách hàng cần phải trả khi sử dụng thẻ theo quy định của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam.

Loại phíMức phí
Phí phát hành (trên cơ sở hợp đồng tín dụng mới)Khách hàng VIP: Miễn phí
Khách hàng thường: 500.000 VND
Phí phát hành lại thẻ (do thay đổi loại thẻ/hạng thẻ, do mất, thất lạc, giữ nguyên hợp đồng tín dụng đang có hiệu lực)Khách hàng VIP: miễn phí
Khách hàng thường: 500.000 VND
Phí phát hành thẻ thay thế thẻ hết hạn (áp dụng cho các chủ thẻ phát hành thẻ thay thế cho thẻ cũ sắp/đã hết hạn trong vòng 5 tháng)Miễn phí
Phí thường niênKhách hàng VIP: Miễn phí
Khách hàng thường; 1.499.000 VND
Phí cấp lại PINMiễn phí
Phí rút tiền mặt4%/trên số tiền giao dịch
Phí giao dịch ngoại tệ1.1%/số tiền giao dịch
Phí giao dịch nội tệ ở nước ngoài1.1%/số tiền giao dịch
Phí cấp bản sao kê theo yêu cầu80.000 VND/lần
Phí xác nhận thông tin thẻ tín dụng theo yêu cầu 80.000 VND/lần
Phí nâng hạn mức tín dụng của thẻ hiện tại200.000 VND/lần
Phí chậm thanh toán thẻ tín dụng6%/số tiền chậm thanh toán
Bảng biểu phí thẻ đen Techcombank

Điều kiện và thủ tục mở thẻ đen Techcombank

Để có được chiếc thẻ đen Techcombank quyền lực trước tiên khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

Điều kiện sử dụng thẻ đen Techcombank

Trường hợp đăng ký phát hành thẻ chính

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài (cư trú tại Việt Nam với thời hạn 12 tháng trở lên) đang sinh sống và làm việc tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.
 • Trong độ tuổi từ 18 – 68 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 40.000.000 VND/tháng hoặc có tài sản đảm bảo là sổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi được mở tại Techcombank (đứng tên chủ thẻ hoặc bên thứ 3 là cá nhân có quan hệ vợ/chồng/bố/mẹ/con với khách hàng)
 • Có giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Đáp ứng một số điều kiện của ngân hàng Techcombank quy định theo từng thời kỳ.

Trường hợp đăng ký phát hành thẻ phụ

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài (cư trú tại Việt Nam với thời hạn 12 tháng trở lên) đang sinh sống và làm việc tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.
 • Đủ 15 tuổi trở lên (trường hợp từ đủ 15 đến dưới 18 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ).
 • Ngoài ra đáp ứng thêm một số điều kiện khác theo quy định của Techcombank.

Hồ sơ làm thẻ đen ngân hàng Techcombank

Sau khi đáp ứng các điều kiện để mở thẻ, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ một số hồ sơ như sau:

 • Giấy phát hành thẻ đen kiêm hợp đồng sử dụng thẻ đen Techcombank.
 • Giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu/giấy tạm trú,… bao gồm bản gốc và bản photo.
 • Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng: sao kê 3 tháng lương gần nhất hoặc hợp đồng lao động.
 • Trường hợp có tài sản đảm bảo cần cung cấp các giấy tờ liên quan.
 • Ngoài ra cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác theo quy định của Techcombank.

Hướng dẫn cách thẻ đen Techcombank nhanh chóng

Hiện tại, ngân hàng Techcombank đang triển khai 2 cách mở thẻ đen vô cùng đơn giản và nhanh chóng: Mở thẻ đen tại quầy giao dịch hoặc mở thẻ đen online. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ đen Techcombank.

Làm thẻ đen Techcombank tại quầy giao dịch

Mở thẻ đen Techcombank tại quầy giao dịch là phương thức đơn giản và an toàn nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và tới trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank gần nhất, để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ mở thẻ.

Sau đây là các bước tiến hành mở thẻ đen Techcombank tại quầy giao dịch:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và đến chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank gần nhất. Bạn có thể tra cứu địa chỉ các chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank gần nhất tại đây: https://techcombank.com/lien-he.
 • Bước 2: Xuất trình thẻ CMND/CCCD/Hộ chiếu và yêu cầu nhân viên hỗ trợ phát hành thẻ đen.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ xem xét giấy tờ của bạn, xem hồ sơ bạn cung cấp có đủ điều kiện để phát hành thẻ đen hay không.
 • Bước 4: Khi hồ sơ được phê duyệt bạn tiến hành điền thông tin vào vào giấy đề nghị phát hành thẻ mà ngân hàng cung cấp.
 • Bước 5: Nộp lại hồ sơ và nhân viên sẽ gửi bạn biên lai nhận thẻ. Khi đến hạn ghi trong giấy hẹn bạn chỉ cần tới chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank mình đăng ký phát hành thẻ để nhận thẻ.

Tuy quá trình đăng ký phát hành thẻ đen Techcombank tại quầy chỉ diễn ra trong vòng 15 – 30 phút. Để không làm mất thời gian, lỡ mất công việc của mình, bạn nên tra cứu giờ làm việc của ngân hàng Techcombank trước khi tới.

the den techcombank 3
Làm thẻ đen Techcombank tại quầy giao dịch

Làm thẻ đen Techcombank online trên Techcombank Mobile

Nếu bạn không thể sắp xếp thời gian để đến quầy giao dịch đăng ký phát hành thẻ đen vào giờ hành chính thì làm thẻ qua hình thức online là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Đây cũng là một trong phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Quá trình làm thẻ đen trên ứng dụng ngân hàng số Techcombank Mobile như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt miễn phí ứng dụng Techcombank Mobile về Smartphone.
 • Bước 2: Đăng ký mở tài khoản thông qua định danh điện tử eKYC.
 • Bước 3: Chọn vào mục Mở thẻ, chọn tiếp vào Mở thẻ tín dụng.
 • Bước 4: Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu, để Techcombank kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện ban đầu đăng ký thẻ đen không.
 • Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin một lần nữa, nếu không có gì để chỉnh sửa thì bấm vào Gửi thông tin.
 • Bước 6: Chuyên viên của ngân hàng sẽ liên lạc với bạn trong vòng 3 ngày kể từ ngày đăng ký thẻ thành công. Đồng thời sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị thêm các hồ sơ cần thiết để đến quầy giao dịch của Techcombank làm thủ tục nhận thẻ.
the den techcombank 4
Làm thẻ đen Techcombank online trên Techcombank Mobile

Hướng dẫn sử dụng thẻ đen Techcombank

Sau khi nhận được thẻ đen Techcombank khách hàng cần tiến hành kích hoạt thẻ. Để kích hoạt thẻ bạn có thể lựa chọn các cách sau đây:

Cách 1: Kích hoạt thẻ đen Techcombank tại cây ATM.

Cách 2: Kích hoạt thẻ đen Techcombank tại quầy giao dịch: bạn mang theo chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/Hộ chiếu tới quầy giao dịch gần nhất để nhân viên hỗ trợ bạn kích hoạt thẻ.

Cách 3: Kích hoạt thẻ đen Techcombank qua tổng đài chăm sóc khách hàng theo số: 1800 588 822 hoặc hỗ trợ quốc tế 84 24 3944 6699.

Cách 4: Kích hoạt thẻ đen Techcombank qua cú pháp SMS: TCBKHT <6 số đầu 4 số cuối của thẻ> <số CMND/CCCD/Hộ chiếu> gửi đến số 8049.

Cách 5: Kích hoạt thẻ đen Techcombank trên ứng dụng Techcombank Mobile

Để kích hoạt thẻ đen trên ứng dụng khách hàng tiến hành các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Techcombank Mobile và chọn mục Tài khoản & Thẻ.
 • Bước 2: Chọn thẻ đen cần kích hoạt.
 • Bước 3: Chọn Xem tiến độ, chọn Kích hoạt.
 • Bước 4: Nhập thông tin yêu cầu gồm 6 số đầu và 4 số cuối in trên thẻ.
 • Bước 5: Cài đặt mã Pin thẻ và kích hoạt thẻ thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi mã PIN Techcombank

doi ma pin techcombank 2
Hướng dẫn sử dụng thẻ đen Techcombank

Những lưu ý khi sử dụng thẻ đen Techcombank

Nhằm tránh những khoản lãi phát sinh, hay các khoản phí dịch vụ không mong muốn, khách hàng cần phải lưu ý những điều sau đây

 • Trước khi thực hiện các giao dịch thanh toán hay rút tiền cần kiểm tra thật kỹ các thông tin giao dịch.
 • Thường xuyên tiến hành sao kê tài khoản.
 • Để được miễn lãi toàn bộ số giao dịch mà bạn đã thực hiện trong tháng, thì bạn cần lựa chọn thanh toán 100% dư nợ thẻ tín dụng hàng tháng.
 • Nếu khách hàng lựa chọn dư nợ thanh toán tối thiểu, thì cần thanh toán trước khi đến hạn thanh toán nếu không bạn sẽ phải đóng phí thanh toán chậm và thẻ có nguy cơ bị khóa.
 • Cách tốt nhất là khách hàng nên đăng ký dịch vụ trích nợ tự động hàng tháng và đảm bảo tài khoản luôn đủ số dư để thực hiện.
 • Khi thực hiện các giao dịch tại cây ATM cần bảo vệ mã PIN và nhận lại thẻ ngay sau khi thực hiện giao dịch.
 • Tuyệt đối không cung cấp thông tin thẻ cho bất kỳ ai đặc biệt là mã PIN, số thẻ, số CVV2.
 • Đối với các giao dịch tại các điểm chấp nhận thẻ không để nhân viên thu ngân cầm thẻ của mình ra khỏi tầm mắt.
 • Không cung cấp thông tin cá nhân, thông tin thẻ, thông tin mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào cho các trang web, email lạ, không tin cậy. Chỉ nên kích hoạt tính năng thanh toán qua Internet khi có nhu cầu.
 • Nên sử dụng mật khẩu 3D Secure (mã xác thực OTP) khi thực hiện các giao dịch qua Internet.

>> Xem thêm: 4 Cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank mới nhất

Trên đây là những thông tin hữu ích về thẻ đen Techcombank mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng qua bài viết quý độc giả đã hiểu rõ thẻ đen Techcombank là gì, những đặc quyền và điều kiện để sở hữu chiếc thẻ sang chảnh và quyền quý này.

Nếu còn có những thắc mắc nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để vaytienonline.vn giải đáp kịp thời cho các bạn.

Những câu hỏi thường gặp về thẻ đen Techcombank

Làm thẻ đen Techcombank có mất phí không?

Phí làm thẻ đen Techcombank áp dụng cho cả thẻ chính và thẻ phụ là 500.000 VND. Còn đối với khách hàng VIP sẽ được miễn phí phát hành thẻ.

Mở thẻ đen techcombank cần bao nhiều tiền?

Để mở thẻ đen Techcombank khách hàng phải có công việc ổn định, với mức thu nhập tối thiểu 40.000.000 VND/tháng.

Làm thẻ đen Techcombank mất bao lâu?

Thời gian thực hiện các thủ tục đăng ký phát hành thẻ đen Techcombank chỉ diễn ra trong vòng 15 – 30 phút. Thời gian nhận thẻ từ ngày tiến hành đăng ký phát hành thẻ là 5 – 7 ngày làm việc. Thời gian đăng ký dịch vụ phát hành thẻ nhanh là 3 ngày.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận