20+ Vay tiền Bắc Giang chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Vay tiền Bắc Giang chỉ cần CMND là dịch vụ vay vốn hiện đại trong thời đại 4.0 được người dân Bắc Giang ưu tiên lựa chọn bởi hình thức này đáp ứng nhu cầu vay vốn của mọi khách hàng mà chỉ cần CMND.

Vậy vay tiền Bắc Giang bằng CMND là gì? Lãi suất vay là bao nhiêu? Ai có thể đăng ký vay? Hãy cùng vaytienonline tìm hiểu nhé!

Thông tin gói vay tiền Bắc Giang bằng CMND

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợBắc Giang
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 3 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 10 triệu
✅ Kỳ hạn vay7 ngày – 30 ngày
✅ Lãi suất vay4 – 8%/tháng
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân30 phút – 1h
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

20+ Vay tiền Bắc Giang chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là TOP 20+ dịch vụ vay tiền Bắc Giang chỉ cần CMND tốt nhất hiện nay do vaytienonline sàng lọc từ hàng trăm dịch vụ cho vay trên thị trường để bạn tham khảo.

Vay tiền nhanh Bắc Giang bằng CMND phổ biển như thế nào?

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Vì vậy, Bắc Giang hiện nay ngày càng phát triển về kinh tế – xã hội, nhu cầu tiêu dùng và đầu tư của người dân cũng theo đó mà gia tăng mạng mẽ. Và giải pháp tài chính vay tiền nhanh Bắc Giang bằng CMND đáp ứng được đa dạng nhu cầu về vốn của mọi đối tượng khách hàng tại đây.

Vay tiền nhanh Bắc Giang bằng CMND là hình thức vay tín chấp mà khách hàng không cần tài sản đảm bảo cũng như không chứng minh thu nhập, khách hàng vay tiền chỉ cần CMND nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Có thể thấy, vay tiền nhanh bằng CMND ở Bắc Giang đã và đang trở thành xu hướng mới trong huy động vốn của người dân hiện nay nhờ những lợi ích mà hình thức này mang lại.

vay tien nhanh 2
Vay tiền nhanh Bắc Giang bằng CMND tiện lợi, hiệu quả

Vay tiền nhanh Bắc Giang bằng CMND có những ưu điểm gì?

 • Khách hàng vay tiền nhanh Bắc Giang không cần chuẩn bị giấy, thủ tục rườm rà, phức tạp như khi vay ở ngân hàng, đồng thời khách hàng cũng không cần phải thể chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.
 • Khách hàng thực hiện vay online 100%, không cần gặp mặt, không cần đi lại, chờ đợi tránh mất thời gian, công sức.
 • Lãi suất vay cạnh tranh, có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 • Hạn mức và thời hạn vay linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng vốn của người vay.
 • Khách hàng được hỗ trợ cho vay ngay cả khi đang có nợ xấu trên CIC.
 • Điều khoản hợp đồng minh bạch, rõ ràng, người vay có thể nắm rõ được số tiền mình phải trả trước khi quyết định vay.
 • Khách hàng được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Vay tiền Bắc Giang bằng CMND cần những điều kiện gì?

 • Khách hàng sinh sống, học tập và làm việc tại các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bắc Giang
 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
 • Khách hàng sở hữu CMND/ thẻ CCCD chính chủ, bản gốc, còn hiệu lực và không mục nát, mờ rách
 • Khách hàng có số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân khoản vay.
 • Khách hàng có số điện thoại chính chủ để thực hiện đăng ký vay online

Lãi suất vay tiền nóng Bắc Giang bằng CMND là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền nóng Bắc Giang bằng CMND được nhiều người đánh giá là cao hơn lãi suất vay ngân hàng hiện nay. Điều này không có gì sai, tuy nhiên lợi ích mang lại lại không hề nhỏ. Thay vì việc vay ngân hàng, khách hàng phải chứng minh thu nhập, phải nộp nhiều giấy tờ, trải qua nhiều thủ tục rườm ra, thời gian chờ đợi cũng rất lâu thì vay tiền Bắc Giang bằng CMND khách hàng chỉ cần ngồi tại nhàm, không phải nộp giấy tờ, không phải chứng minh thu nhập,…

Như vậy, có thể thấy mức lãi suất vay tiền nóng Bắc Giang bằng CMND đưa ra là vô cùng hợp lý. Thông thường lãi suất vay theo hình thức này dao động từ 12% đến 20%/ năm. Mặt khác, khách hàng vay lần đầu  còn được ưu đãi 0% lãi suất.

Hơn thế nữa, khách hàng vay còn được thanh toàn khoản vay trước ghạn hoặc gia hạn thêm cho khoản vay trong các trường hợp cần thiết.

da9fd65c08b1cbef92a0
Vay tiền Bắc Giang chỉ cần CMND

Kỳ hạn và hạn mức vay tiền Bắc Giang bằng CMND

Kỳ hạn và hạn mức vay tiền Bắc Giang bằng CMND tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng khi vay. Đồng thời, đối với khách hàng thân thiết, hạn mức vay sẽ được vay cao hơn so với khách hàng vay lần đầu. Hơn nữa, khách hàng cung cấp được thông tin, hồ sơ chứng minh sự tin cây về khả năng trả nợ cũng sẽ được vay hạn mức cao hơn, kỳ hạn dài hơn.

Khách hàng có thể vay tiền Bắc Giang bằng CMND số tiền từ 1 triệu đến 15 triệu đồng trong thời hạn từ 90 ngày đến 180 ngày. Tuy nhiên, khách hàng vay lần đầu chỉ vay được hạn mức tối đa là 5 triệu đồng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh Bắc Giang bằng CMND

Khách hàng thực hiện đăng ký vay tiền nhanh Bắc Giang bằng CMND vô cùng nhanh chóng và đơn giản theo các bước sau đây:

Bước 1:Lựa chọn đơn vị tài chính và bắt đầu đăng ký vay

Khách hàng chọn một trong các nhà cung cấp gói vay tiền nhanh Bắc Giang bằng CMND đã giới thiệu ở trên. Kích vào đượng link để đi tới website của công ty tài chính.

Sau đó, khách hàng lựa chọn hạn mức vay và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu vay của mình để thực hiện đăng ký vay.

Bước 2: Khai báo thông tin cá nhân

Khách hàng khai báo đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, nghề nghiệp, thu nhập, thông tin người thân,… Sau đó, khai báo số tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân khi khoản vay được phê duyệt.

Bước 3: Xét duyêt khoản vay

Sau khi khách hàng hoàn tất thông tin đăng ký vay, công ty tín dụng sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay của khách hàng. Công ty tín dụng có thể gọi điện hoặc nhắn tin qua số điện thoại để xác nhận một số thông tin liên quan đến khoản vay.

Bước 4 – Giải ngân khoản vay

Sau khi khoản vay được xet duyệt, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân vào số tài khoản mà khách hàng đã đăng ký trong vòng 30 phút đến 1h.

Kết luận

Như vậy, vay tiền Bắc Giang bằng CMND là dịch vụ tài chính vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Giải pháp này không chỉ cung cấp nguồn vốn cho khách hàng khi cần tiền gấp mà còn có những ưu đãi về lãi suất vô cùng hấp dẫn. Khách hàng hãy lựa chọn và nhanh tay đăng ký để có thể giải quyết được các vấn đề tài chính ngay lập tức.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Bắc Giang bằng CMND

[show_faq]

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chú Ngọc Hải
Chú Ngọc Hải
11 tháng trước

Bên bạn cho vay tiền hình thức như thế nào vậy