10+ Vay tiền Bạc Liêu uy tín, Chỉ Cần CMND

Vay vốn luôn là vấn đề nóng hổi trên thị trường tài chính Bạc Liêu. Kể từ khi giải pháp vay tiền Bạc Liêu chỉ cần CMND ra đời đã giải quyết được rất nhiều khó khăn cho người dân Bạc Liêu khi có nhu cầu vay tiền gấp để phục vụ tiêu dùng và đầu tư.

Vậy vay tiền Bạc Liêu bằng CMND là gì? Lãi suất vay là bao nhiêu? Ai có thể đăng ký vay? Hãy cùng vaytienonline tìm hiểu nhé!

Thông tin gói vay tiền Bạc Liêu bằng CMND

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợBạc Liêu
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 3 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 10 triệu
✅ Kỳ hạn vay7 ngày – 30 ngày
✅ Lãi suất vay4 – 8%/tháng
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân30 phút – 1h
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

20+ Vay tiền Bạc Liêu chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là TOP 20+ dịch vụ vay tiền tại Bạc Liêu chỉ cần CMND tốt nhất hiện nay do vaytienonline sàng lọc từ hàng trăm dịch vụ cho vay trên thị trường để bạn tham khảo.

Block "vaytiennhanhtphcm" not found

Vay tiền nhanh Bạc Liêu bằng CMND là gì?

Nhu cầu vay tiền của người dân Bạc Liêu ngày càng tăng trong khi đó điều kiện vay tiền tín chấp tại các ngân hàng hiện nay yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập vô cùng khắt khe. Điều này khiến những người lao động tự do, người có thu nhập thấp không thể đủ điều kiện tiếp cận với nguồn vốn vay. Hơn thế nữa, thời gian chờ đợi giải ngân cho những người được duyệt vay thì cũng khá lâu vì vậy khách hàng không thể có tiền ngay để giải quyết các công việc cấp bách.

Thấu hiểu được điều đó, các công ty tài chính tại Bạc Liêu đã và đang cung cấp giải pháp tài chính vay tiền Bạc Liêu chỉ cần CMND.

Hình thức vay này, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận vốn vay nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Hiện nay, người dân ở Bạc Liêu vô cùng ưa chuộng hình thức vay này. Chính vì vậy, vay tiền Bạc Liêu bằng CMND ngày càng trở nên phổ biến.

photo1628641528786 16286415294652056925705
Vay tiền Bạc Liêu bằng CMND nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi

Vay tiền nhanh Bạc Liêu bằng CMND có những ưu điểm gì?

 • Không cần thế chấp tài sản: Khách hàng không sở hữu tài sản nào giá trị cao vẫn được hỗ trợ vay.
 • không cần chứng minh thu nhập: Khách hàng dù làm bất cứ ngành nghề nào từ công nhân viên, lao động tự do đến người buôn bán nhỏ lẻ, tiểu thương hay người có thu nhập chưa ổn định, sinh viên đều có thể vay tiền nhanh chóng.
 • Không cầm giữ hồ sơ, giấy tờ gốc của khách hàng
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi
 • Thời gian giải ngân nhanh, chỉ trong vòng 30 phút đến 1h làm là khách hàng có nhận được khoản vay.
 • Lãi suất cạnh tranh trên thị trường, đồng thời có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Khách hàng được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn giải pháp tài chính tốt nhất và phù hợp nhất.

Vay tiền Bạc Liêu bằng CMND cần những điều kiện gì?

 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Bạc Liêu.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi có đầy đủ năng lực Pháp luật.
 • Khách hàng có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công bản gốc, chính chủ, không mục nát, mất số.
 • Có việc làm ổn định và có thu nhập hàng tháng đảm bảo nguồn tài chính trả nợ (không bắt buộc phải chứng minh thu nhập)
 • Khách hàng có số tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân và có số điện thoại để thực hiện đăng ký vay.

Lãi suất vay tiền nóng Bạc Liêu bằng CMND là bao nhiêu?

Thông thường, mức lãi suất vay tiền nóng Bạc Liêu bằng CMND sẽ cao hơn so với lãi suất vay ngân hàng nhưng ngược lại, khách hàng không phải thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập và có tiền ngay trong ngày. Chính vì thế, lãi suất cao so với lợi ích mang lại cũng vô cùng hợp lý.

Lãi suất vay tiền nóng Bạc Liêu bằng CMND dao đông từ 12% đến 20%/ năm. Tùy vào khách hàng cụ thể mà có các mức lãi suất khác nhau, nếu khách hàng cung cấp được hồ sơ chứng minh được độ tin cây và khả năng trả nợ thì sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn. Ngoài ra, khách hàng thân thiết cũng nhân được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hơn thế nữa, khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng 0% lãi suất.

Kỳ hạn và hạn mức vay tiền Bạc Liêu bằng CMND

Kỳ hạn và hạn mức vay tiền ở Bạc Liêu bằng CMND vô cùng linh động tùy theo nhu cầu khách hàng, không cố định khách hàng phải vay bao nhiêu trong thời hạn bao lâu, khách hàng được lựa chọn theo mong muốn và kế hoạch tài chính của bản thân.

Khách hàng có thể vay hạn mức từ 500.000 VND đến 20.000.000 VND với thời hạn từ 90 đến 180 ngày. Tuy nhiên, đối với khách hàng vay lần đầu thì thường chỉ được vay tối đa 5.000.000 VND.

images
Vay tiền Bạc Liêu chỉ cần CMND đơn giản,

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh Bạc Liêu bằng CMND

Sau khi chọn được khoản vay phù hợp do vaytienonline gợi ý, khách hàng bấm vào “ĐĂNG KÝ NGAY” và tiến hành điền hồ sơ theo các bước hướng dẫn bên dưới đây.

 • Bước 1: Khách hàng chọn số tiền và hạn mức muốn vay theo nhu cầu tài chính của mình sau đó ấn “Đăng ký vay”
 • Bước 2: Khách hàng khai báo đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ, thu nhập, thông tin người thân, số tài khoản ngân hàng chính chủ,… Sau đó, xác thực bằng cách tải ảnh chân dung, ảnh chứng minh nhân dân mặt trước và mặt sau để hoàn tất đăng ký vay.
 • Bước 3: Sau khi nhận được thông tin đăng ký vay của khách hàng, công ty tín dụng tiến hành xét duyệt khoản vay. Công ty tín dụng của thể nhăn tin qua SMS hoặc gọi điện để xác minh lại một số thông tin nếu cần thiết. Khách hàng sẽ nhận được thông báo khi khoản vay của khách hàng được duyệt.
 • Bước 4: Sau khi khoản vay được xét duyệt, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân thông qua số tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký trước đó chỉ trong vòng 30 phút đến 1h.
 • Bước 5: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ thanh toán cả gốc và lãi theo đúng thời hạn đã thỏa thuận trên hợp đồng tín dụng để không bị phí phạt trễ hạn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về hình thức vay tiền Bạc Liêu bằng CMND. Có thể thấy, đây là một trong những giải pháp vay tiền vô cùng tiện lợi, hy vọng khách hàng sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn khi có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính một cách cấp bách.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Bạc Liêu bằng CMND

[show_faq]

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận