10+ Vay Tiền Bình Định Uy Tín Bằng CMND, Nhận Tiền Qua ATM

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tài chính ở Bình Định cung cấp giải pháp vay tiền bằng CMND bởi lợi ích mà giải pháp vay nay mang lại là rất lớn, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị uy tín lại không hề dễ dàng.

Vậy vay tiền Bình Định bằng CMND là gì? Lãi suất vay là bao nhiêu? Vay ở đâu uy tín? Hãy cùng vaytienonline tìm hiểu nhé!

Thông tin gói vay tiền nhanh Bình Định bằng CMND

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợBình Định
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 3 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 10 triệu
✅ Kỳ hạn vay7 ngày – 30 ngày
✅ Lãi suất vay4 – 8%/tháng
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân30 phút – 1h
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

20+ Vay tiền ở Bình Định chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là TOP 20+ dịch vụ vay tiền tại Bình Định chỉ cần CMND tốt nhất hiện nay do vaytienonline sàng lọc từ hàng trăm dịch vụ cho vay trên thị trường để bạn tham khảo.

Block "vaytiennhanhtphcm" not found

Vay tiền nhanh Bình Định bằng CMND là gì?

Vay tiền nhanh Bình Định bằng CMND là hình thức vay tiền online tín chấp tại nhà, khách hàng không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, chỉ cần có CMND bản gốc là có thể vay một cách dễ dàng.

Với các chương trình ưu đãi về lãi suất, giải pháp vay tiền nhanh Bình Định bằng CMND giúp người dân Bình Định dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu giải quyết các công việc cấp bách của mình.

Hơn thế nữa, gói vay này hỗ trợ đa dạng đối tượng khách hàng giúp đối tượng khách hàng nào cũng có thể vay, tạo cơ hội cho những khách hàng có thu nhập không ổn định, lao động tự do được vay vốn để phát triển kinh tế cũng như đáp ứng nhu cầu chi tiêu của bản thân.

vay tien nhanh
Vay tiền Bình Định bằng CMND

Vay tiền nhanh Bình Định bằng CMND có những ưu điểm gì?

  • Thủ tục đơn giản: Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh bên thứ ba, chỉ cần chứng minh nhân dân để thực hiện đăng ký vay.
  • Thưc hiện online hoàn toàn: Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng để đăng ký vay, không cần đi lại, gặp mặt hay chờ đợi.
  • Hỗ trợ đa dạng đối tượng: Mọi đối tượng khách hàng đều có thể vay từ người lao động tự do, người buôn bán, sinh viên, người có thu nhập không ổn định đến công nhân viên, giám đốc,… Đặc biệt, khách hàng có nợ xấu trên CIC vẫn được hỗ trợ vay.
  • Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất vay tiền nhanh Bình Định bằng CMND hiện nay vô cùng cạnh tranh trên thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Thông tin bảo mật: Mọi thông tin cá nhân của khách hàng cũng như thông tin khoản vay được bảo mật hoàn toàn.

Vay tiền Bình Định bằng CMND cần những điều kiện gì?

  • Khách hàng là công dân có quốc Việt Nam nằm trong động tuổi từ 18 đến 60 tuổi và có đầy đủ năng lực Pháp luật theo quy định của Nhà nước.
  • Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm tại các huyện, thị xã, thị trấn, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Định.
  • Khách hàng có sở hữu chứng minh nhân hoặc thẻ căn cước công dân chính chủ, bản gốc, không nhàu nát, mờ số.
  • Khách hàng có thu nhập ổn định đảm bảo nguồn tài chính để trả nợ (Khách hàng không phải chứng minh thu nhập)
  • Khách hàng có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân và số điện thoại chính chủ để đăng ký khoản vay.

Lãi suất vay tiền nóng Bình Định bằng CMND là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền nóng Bình Định bằng CMND hiện nay vô cùng cạnh tranh trên thị trường bởi có nhiều đơn vị tài chính cung cấp giải pháp vay nay đi kèm với các chương trình ưu đãi về lãi suất. Bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn giải pháp vay này mà không cần lo lắng quá nhiều về lãi suất phải chi trả.

Thông thường, mức lãi suất dao động từ 12% đến 20%/ năm tùy theo từng đơn vị tài chính và áp dụng đối với từng khách hàng cụ thể. Khách hàng nào chứng minh được độ tin cây về khả năng trả nợ của mình càng cao thì mức lãi suất càng được ưu đãi. Hơn thế nữa, nhiều công ty tín dụng có chương trình ưu lãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu vô cùng hấp dẫn.

Kỳ hạn và hạn mức vay tiền Bình Định bằng CMND

Hạn mức vô cùng linh hoạt, khách hàng có thể vay từ 1.000.000VND đến 20.000.000 tùy theo nhu cầu sử dụng vốn của mình. Tuy nhiên, khách hàng vay lần đầu chỉ được vay tối đa 5.000.000VND, sau lần vay đầu tiên hạn mức của khách hàng sẽ được công ty tài chính nâng lên cao hơn.

Kỳ hạn vay thông thường mà khách hàng có thể vay là từ 90 ngày đến 180 ngày tùy theo thời gian và kế hoạch tài chính của mỗi khách hàng.

vay tien nhanh da nang
Vay tiền Bình Định bằng CMND nhanh chóng, tiện lợi

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh Bình Định bằng CMND

Khách hàng đăng ký vay tiền nhanh Bình Định bằng CMND có thể thực hiện đăng ký online theo các bước sau đây một cách dễ dàng để có thể nhận tiền ngay trong ngày:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại đi động để thực hiện vay. Nếu khách hàng chưa lựa chọn được đơn vị vay uy tín thì có thể chọn một các đơn vị tài chính ở trên, sau đó click vào biểu tượng để đi đến website của đơn vị tài chính.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn số tiền và kỳ hạn muốn vay phù hợp với nhu cầu về tài chính của mỗi khách hàng.

Bước 3: Khách hàng khai báo thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, số điện thoại, ngày sinh, số CMND, địa chỉ, nghề nghiệp, … Sau đó xác thực bằng cách tải lên ảnh chân dung, ảnh mặt trước và mặt sau của CMND để hoàn tất đăng ký vay.

Bước 4: Khách hàng chờ đợi bên công ty tài chính xác thực thông tin đăng ký và thực hiện xét duyệt khoản vay của khách hàng. Một số trường hợp, công ty tài chính có thể gọi điện cho khách hàng để yêu cầu thông tin nếu cần thiết.

Bước 5: Khách hàng nhận giải ngân thông qua số tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký trong từ 30 phút đến 1h kể từ khi khoản vay của khách hàng được duyệt.

Bước 6: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ thanh toán khoản vay bao gồm cả gốc và lãi đúng thời hạn theo quy định trên hợp đồng vay.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về hình thức vay tiền Bình Định bằng CMND. Có thể thấy, đây là một trong những giải pháp vay tiền vô cùng tiện lợi, hy vọng khách hàng sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn khi có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính một cách cấp bách.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Bình Định bằng CMND

[show_faq]

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận