20+ Vay tiền Bình Phước bằng CMND, Không Chứng minh thu nhập

Vay tiền Bình Phước chỉ cần CMND ngày càng phổ biến bởi khách hàng có thể vay tiền nhanh mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Vì thế, hình thức này đang ngày một trở thành xu thế trên thị trường tài chính hiện nay.

Vậy vay tiền Bình Phước bằng CMND là gì? lãi suất vay là bao nhiêu? ai có thể đăng ký vay? Hãy cùng vaytienonline tìm hiểu nhé!

Thông tin gói vay tiền tại Bình Phước bằng CMND

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợBình Phước
✅ Độ tuổi18 – 65 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 7 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay90 ngày – 180 ngày
✅ Lãi suất vay12 – 20%/năm
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân24 giờ
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

TOP 20+ vay tiền Bình Phước bằng CMND uy tín hiện nay

Dưới đây là danh sách top 20 dịch vụ vay tiền Bình Phước chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay do vaytienonline sàng lọc từ hàng trăm dịch vụ cho vay trên thị trường để bạn tham khảo.

Vay tiền nhanh Bình Phước bằng CMND là gì?

Vay tiền nhanh Bình Phước bằng CMND là hình thức vay tiền tín chấp vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi dành cho khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh Bình Phước. Khách hàng có thể vay online hoàn toàn mà không mất thời gian, công sức đi lại và đặc biệt thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của mọi khách hàng.

Chính nhờ những tiện ích do giải pháp vay tiền này mang lại mà vay tiền Bình Phước chỉ cần CMND được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn khi phát sinh nhu cầu vay tiêu dùng hoặc vay tiền mặt.

Vay tiền nhanh Bình Phước bằng CMND có những ưu điểm gì?

Vay tiền nhanh Bình Phước bằng CMND được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hình thức vay này có nhiều ưu điểm như sau:

 • Khách hàng vay không cần phải thế chấp tài sản, không cần phải chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính khi thực hiện vay.
 • Khách hàng có thể vay online hoàn toàn, hồ sơ được xét duyệt online và kết quả được thông báo online ngay sau đó.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút đến 1h là khách hàng có thể nhận được tiền sau khi hồ sơ, thủ tục được hoàn thiện.
 • Lãi suất vay rất cạnh tranh và có nhiều ưu đãi.
 • Khách hàng có nợ xấu ngân hàng vẫn được hỗ trợ vay tiền Bình Phước bằng CMND.
 • Phương thức thanh toán khoản vay đa dạng, qua tài khoản ngân hàng hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch, điểm thu hộ.
 • Mọi thông tin về khoản vay của khách hàng đều được bảo mật hoàn toàn.

Vay tiền Bình Phước bằng CMND cần những điều kiện gì?

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh Bình Phướcc
 • Khách hàng có CMND/ thẻ CCCD chính chủ bản gốc
 • Khách hàng có thu nhập ổn định

Lãi suất vay tiền nóng Bình Phước bằng CMND là bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều công ty tín dụng tại Bình Phước cung cấp khoản vay chỉ cần CMND với mức lãi suất vô cùng ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường, cùng với đó là các chương trình hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với khoản vay hơn như chương trình ưu đãi cho vay lãi suất 0% trong thời gian ngắn…

Mức lãi suất vay tiền nóng Bình Phước bằng CMND dao động trong khoảng từ 12 – 20%/ năm tùy vào từng đơn vị cho vay, áp dụng với từng đối tượng khách hàng cụ thể và từng khoản vay cụ thể.

Kỳ hạn và hạn mức vay tiền Bình Phước bằng CMND

Khách hàng vay tiền Bình Phước bằng CMND có thể vay số tiền từ 1 đến 10 triệu đồng với thời hạn từ 90 đến 180 ngày.

Hạn mức vay của khách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố để công ty tín dụng xét duyệt như thông tin hồ sơ cung cấp, ưu đãi khách hàng quen thuộc,…

Những lưu ý khi vay tiền gấp Bình Phước bằng CMND

Vay tiền gấp Bình Phước bằng CMND vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, tuy nhiên hình thức vay tiền này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro mà không phải khách hàng nào cũng biết. Vì thế khách hàng cần lưu ý khi vay tiền Bình Phước bằng CMND như sau:

 • Trước khi quyết định vay, khách hàng cần tìm hiểu, đánh giá kỹ lưỡng tổ chức tín dụng mà mình lựa chọn vay, nên tránh xa các tổ chức tín dụng đen nguy hiểm.
 • Khách hàng phải cân đối tài chính và có kế hoạch trả nợ rõ ràng, tránh trường hợp mất khả năng trả nợ dẫn đến nợ quá hạn.
 • Trước khi ký hợp đồng, khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng vay  như thời hạn vay, mức lãi suất, các khoản chi phí phát sinh (nếu có), mức phạt quá hạn,… nhằm nắm rõ và hạn chế được các rủi ro xảy ra.
 • Khách hàng nên thanh toán khoản vay trước 1 ngày đến hạn tránh trường hợp quên. Trường hợp, hạn thanh toán khoản vay rơi vào ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ thì khách hàng nên thanh toán khoản vay vào ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về hình thức vay tiền Bình Phước bằng CMND. Có thể thấy, đây là một trong những giải pháp vay tiền vô cùng tiện lợi, hy vọng khách hàng sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn khi có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính một cách cấp bách.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Bình Phước bằng CMND

Thời hạn giải ngân khoản vay khi vay tiền Bình Phước bằng CMND là bao lâu?

Khách hàng vay tiền Bình Phước bằng CMND sẽ nhận được tiền giải ngân trong vòng 30 phút đến 1h.

Nhận khoản vay giải ngân bằng hình thức nào?

Khách hàng có thể nhận giải ngân khoản vay bằng hình thức chuyển khoản qua số tài khoản chính chủ hoặc nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch, điểm thu hộ theo quy định của từng tổ chức tín dụng.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận