Cat Credit là gì? Vay tiền Cat Credit có lừa đảo không?

Vay tiền online là giải pháp tài chính hữu ích dành cho các khách hàng gặp khó khăn về tài chính. Chính vì điều này đã khiến hàng trăng app và website cho vay ra đời. Cat Credit là một trong những lựa chọn phù hợp cho khách hàng đang cần tiền gấp. 

Không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. Chỉ với CMND/CCCD, khách hàng có thể đăng ký khoản vay với hạn mức lên đến 20 triệu đồng chỉ trong 5 phút, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu vay tiêu dùng của mình. 

Vậy, Cat Credit là gì? Cat Credit có lừa đảo không? Làm sao để đăng ký khoản vay với đơn vị? Hãy cùng vaytienonline.vn tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé. 

Thông tin về gói vay tại Cat Credit  

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi18 – 50
Yêu cầu thu nhập2.000.000 đồng – 4.000.000 đồng
Số tiền vay lần đầu tiên1.000.000 đồng – 5.000.000 đồng
Số tiền vay tiếp theo1.000.000 đồng – 20.000.000 đồng
Kỳ hạn vay90 ngày  – 180 ngày
Lãi suất vay1% – 24%/năm
Phí dịch vụ
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút
Thời gian giải ngân24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất cho khách hàng mới 

Cat Credit là gì?

Cat Credit là website chuyên tư vấn tài chính và tín dụng cho những khách hàng có nhu cầu. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí 100% với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tận tâm, từ đó biết rõ đâu là tổ chức, đơn vị vay phù hợp với mình để lựa chọn. Không chỉ lựa chọn gói vay phù hợp, Cat Credit còn hỗ trợ khách hàng tìm chọn những gói vay có lãi suất thấp và ưu đãi nhất để có một khoản vay chất lượng, hiệu quả. 

Khi vay tiền tại Cat Credit, khách hàng sẽ được hỗ trợ tìm kiếm các tổ chức vay uy tín, hạn chế gặp rủi ro khi vay tiền. Trên trang web của đơn vị luôn có đầy đủ thông tin kiến thức về tài chính, khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu để đưa ra quyết định vay vốn đúng đắn. 

Trong quá trình vay tiền tại Cat Credit, nếu bạn có thắc mắc hay cần sự hỗ trợ nào, bạn có thể liên hệ với đơn vị thông qua các kênh liên hệ sau đây: 

Lưu ý: Cat Credit chỉ là đơn vị tư vấn tài chính và tín dụng, không phải tổ chức, ngân hàng cho vay tiền.

Vay tiền Cat Credit
Vay tiền Cat Credit

Vay tiền tại Cat Credit có lừa đảo không?  

Cat Credit có lừa đảo không là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng hiện nay muốn được giải đáp, đặc biệt là khách hàng đang có ý định đăng ký vay tại đơn vị. 

Thực tế không thể xác minh rằng Cat Credit là đơn vị lừa đảo hay không. Bởi vì đơn vị này vừa có nhiều minh chứng chứng minh mình là tổ chức hỗ trợ vay uy tín nhưng cũng có nhiều điểm bất cập khiến khách hàng phân vân lo sợ. 

Cụ thể, Cat Credit có địa chỉ văn phòng, số điện thoại, email rõ ràng. Khách hàng có thể kiểm tra tại. Ngoài ra, mọi thông tin về gói vay tiền (lãi suất, phí, hạn mức..) hay chính sách vay tiền tại đơn vị cũng được chia sẻ đến khách hàng trước khi vay. Hơn nữa, tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một bằng chứng nào chứng tỏ Cat Credit lừa đảo. 

Tuy nhiên, bên cạnh những chứng minh cho thấy Cat Credit uy tín thì vẫn có những yếu tố khiến khách hàng lo ngại về sự uy tín của Cat Credit. Chẳng hạn như mã số thuế, chứng chỉ hoạt động, điện thoại của đơn vị vẫn còn chưa rõ ràng. Thông tin gói vay còn chưa minh bạch và cụ thể. Thế nhưng, những minh chứng này vẫn chưa đủ để quy ra Cat Credit lừa đảo.

Vậy nên, theo ý kiến của vaytienonline.vn, không thể biết được Cat Credit có lừa đảo hay không. Do đó, nếu khách hàng nào muốn đăng ký vay tiền tại đơn vị, bạn nên tìm hiểu thông tin thật cẩn thận để có thể vay an toàn, tránh dính phải rắc rối.   

Ưu nhược điểm khi vay tiền tại Cat Credit  

Nếu bạn muốn biết Cat Credit có phù hợp để mình đăng ký vay hay không, hãy cập nhật ưu nhược điểm khi vay tiền tại đơn vị sau đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Ưu điểm  

Vay tiền tại Cat Credit, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi nổi bật sau đây: 

 • Thủ tục đơn giản: Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký vay online nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu. 
 • Hỗ trợ toàn quốc: Bởi vì là hình thức vay online nên dù bạn ở đâu tại Việt Nam vẫn được hỗ trợ vay nhanh chóng 
 • Hạn mức vay cao: Bạn sẽ được vay tiền với hạn mức lên đến 20.000.000 đồng. 
 • Không chứng minh tài chính: Không cần thế chấp tài sản, không chứng minh tài chính hay cần người bảo lãnh. Bạn chỉ cần giấy tờ cơ bản là được duyệt vay thành công 
 • Thông tin rõ ràng: Mọi thông tin về lãi suất, điều khoản, hạn mức…đều được đơn vị chia sẻ đến khách hàng trước khi vay vốn. 
 • Không cần gặp mặt trực tiếp: Khách hàng có thể đăng ký khoản vay ngay trên app hoặc website của đơn vị. Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng nên không cần gặp mặt trực tiếp. 
 • Xét duyệt tự động: Khi hồ sơ của khách hàng được gửi vào hệ thống sẽ được xét duyệt tự động. Nếu hồ sơ được chấp nhận vay thì trong 24 giờ, khách hàng sẽ nhận được tiền vay của mình. 
 • Không thẩm định người thân: Cat Credit sẽ không liên hệ người thân, bạn bè của người vay để thẩm định nên khách hàng có thể yên tâm vay vốn. 

Nhược điểm 

Bên cạnh ưu điểm thì vay tiền tại Cat Credit cũng mang lại một số hạn chế mà khách hàng cần lưu ý: 

 • Khách hàng quá hạn trả nợ sẽ bị phạt phí quá hạn vô cùng cao. 
 • Cat Credit có hình thức đòi nợ thông qua điện thoại, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của nhiều khách hàng. 
 • Mức lãi suất cao hơn so với khi vay ở ngân hàng
 • Có tính phí dịch vụ, phí tư vấn. Chi tiết các khoản phí này sẽ được kê khai trong hồ sơ vay. 

Điều kiện vay tiền tại Cat Credit  

Để có thể vay vốn qua Cat Credit, tất cả các khách hàng phải đủ các điều kiện cơ bản sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố trên cả nước 
 • Từ 18 đến 50 tuổi có đầy đủ năng lực và hành vi dân sự 
 • Có giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) còn hiệu lực trong 15 năm 
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định từ 2.000.000 đồng – 4.000.000 đồng trở lên
 • Có tài khoản thẻ ngân hàng để sử dụng trong việc nhận tiền giải ngân và chuyển tiền thanh toán khoản vay khi đến hạn. 

Lãi suất vay tiền tại Cat Credit là bao nhiêu?  

So với nhiều đơn vị cho vay khác thì mức mãi suất tại Cat Credit khá tốt. Mức lãi suất hiện nay là Cat Credit thường áp dụng cho khách hàng là 17%/năm. Mức lãi suất này có thể thay đổi dựa vào hạn mức và kỳ hạn vay của khách hàng. 

Tuy lãi suất vay tại Cat Credit cao hơn so với hình thức vay ngân hàng nhưng với mức lãi suất này, khách hàng vẫn thanh toán được và không lo rủi ro về lãi suất. Hiện nay, thông tin về lãi suất được công khai trên các phương tiện truyền thông của đơn vị. Khách hàng có thể tìm đọc để nắm rõ hơn. 

Cat Credit sẽ không thu bất kỳ phí dịch vụ nào khi khách hàng vay tiền tại đây. Mọi dịch vụ tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ đều được miễn phí.

Lãi suất vay tiền tại Cat Credit
Lãi suất vay tiền tại Cat Credit

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại Cat Credit 

Với Cat Credit, khách hàng sẽ được vay tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 20 triệu đồng. Đây được coi là hạn mức vay khá cao cho hình thức vay trực tuyến. Tuy nhiên, hạn mức vay của mỗi khách hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào hồ sơ và điểm tín dụng của mỗi người. Nếu muốn vay với hạn mức cao thì khách hàng nên có hồ sơ vay tốt. 

Ngoài ra, Cat Credit cũng có ưu đãi hạn mức cho những khách hàng mới. Bạn có thể hỏi rõ nhân viên tư vấn để được giải đáp cụ thể. 

Kỳ hạn vay tại Cat Credit từ 90 ngày đến 180 ngày. Khách hàng có thể chọn kỳ hạn vay phù hợp nhất để có thể thanh toán nợ dễ dàng. Để giúp khách hàng tránh được trường hợp quên trả nợ, Cat Credit sẽ thông báo cho khách hàng trước từ 2 đến 3 ngày. Bên cạnh đó, khách hàng không nên thanh toán trước ngày quy định để tránh bị phạt và mất phí dịch vụ. 

Cách đăng ký khoản vay tại Cat Credit  

Với những khách hàng muốn đăng ký khoản vay tại Cat Credit, bạn có thể thực hiện đăng ký theo các bước sau đây: 

Bước 1: Khách hàng thực hiện tải và cài đặt Cat Credit về điện thoại. Sau đó truy cập vào ứng dụng. 

Bước 2: Điền thông tin cơ bản để mở tài khoản như số tiền muốn vay, họ tên người vay, email, số điện thoại…. 

Bước 3: Cung cấp thông tin để đăng ký hồ sơ vay theo hướng dẫn như

 • Thông tin cá nhân: Họ tên, năm sinh, địa chỉ, số CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, số tài khoản ngân hàng. 
 • Thông tin công việc: Nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại công ty 
 • Cung cấp hình ảnh: Hình ảnh chân dung người vay và hình ảnh 2 mặt CMND/CCCD

Bước 4: Đợi xét duyệt hồ sơ và giải ngân số tiền mọi người vay bằng cách chuyển về tài khoản ngân hàng. 

Lưu ý: Nếu bất kỳ khách hàng nào muốn được vay nhanh tại Cat Credit, bạn nên cung cấp thông tin một cách chính xác trong quá trình làm hồ sơ vay tiền. Nếu thông tin của bạn sai lệch, Cat Credit sẽ hủy hồ sơ của khách hàng 

Cách đăng ký khoản vay tại Cat Credit  
Cách đăng ký khoản vay tại Cat Credit  

Thanh toán khoản vay Cat Credit  

Hiện nay, Cat Credit triển khai rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay giúp khách hàng trả nợ một cách dễ dàng. Dưới đây là các cách thanh toán khoản vay phổ biến nhất mà khách hàng có thể lựa chọn để áp dụng: 

 • Thanh toán khoản vay tại cửa hàng thu hộ Viettel Post, Vinmart 
 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Zalo Pay, Viettel Pay…
 • Thanh toán qua ngân hàng: Chuyển khoản

Kết luận 

Mong rằng qua những thông tin chia sẻ về Cat Credit trên đây khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về đơn vị cho vay này, từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho việc vay vốn của mình. Nếu cần bất kỳ sự trợ giúp nào, bạn có thể liên hệ đến hotline của đơn vị hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận