Kim Ưng Vay là gì? Vay tiền Kim Ưng Vay lãi suất bao nhiêu?

– Hạn mức vay lần đầu: Tối đa 5 triệu
– Hạn mức vay tối đa: 20 triệu
– Thời hạn vay: 91 ngày – 150 ngày
– Lãi suất vay: 18%/năm
– Phí dịch vụ: Phí thư vấn, phí xử lý hồ sơ
– Hình thức vay: Vay tín chấp online
– Ưu đãi: 0% lãi suất, phí lần vay đầu

– Khu vực hỗ trợ: Việt Nam
– Độ tuổi: 18 – 60 tuổi
– Thu nhập: Không yêu cầu
– Hồ sơ: Thẻ căn cước công dân/Tài khoản ngân hàng
– Các yêu cầu khác: Email cá nhân và số điện thoại chính chủ

– Thời gian xử lý hồ sơ: 3 phút
– Thời gian giải ngân: 60 phút
– Hình thức giải ngân: Chuyển khoản ngân hàng

– Phí phạt trễ hạn: Có
– Gia hạn khoản vay: Có
– Hình thức thanh toán: chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, ATM

Hình thức vay tiền online càng ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Bởi vì bạn có thể vay nhanh chóng, đơn giản mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính để vay tiền vượt qua khó khăn. Chỉ cần vài giấy tờ đơn giản, bạn có thể vay thành công khoản tiền cần thiết chỉ trong 5 phút qua điện thoại. 

Trong các đơn vị hỗ trợ vay hiện nay, Kim Ưng Vay được rất nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn sử dụng. Chỉ vài thao tác đăng ký đơn giản, khách hàng có thể đăng ký khoản vay thành công dễ dàng tại đơn vị. 

Vậy, Kim Ưng Vay là gì? Điều kiện, lãi suất vay ra sao? Làm thế nào đăng ký gói vay tại Kim Ưng Vay? Cùng Vaytienonline.vn theo dõi bài viết hôm nay để nắm rõ nhé. 

Kim Ưng Vay là gì?  

Kim Ưng Vay là đơn vị cho vay tiền online thông minh hoạt động trên cả 2 nền tảng là ứng dụng cho vay và website cho vay. Nhờ đó, khách hàng có thể vay tiền online dễ dàng khi cần thiết. 

Các sản phẩm vay tại Kim Ưng Vay khá đa dạng, chất lượng, có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu vay tiền của khách hàng trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bên cạnh đem đến những sản phẩm vay hạn mức cao, lãi suất hấp dẫn, Kim Ưng vay cũng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Vay tiền tại Kim Ưng Vay, khách hàng không cần có sự thẩm định hồ sơ, không chứng minh thu nhập. Chỉ cần điền trung thực thông tin vào biểu mẫu xác thực qua điện thoại và chờ đợi 15 phút duyệt vay là có thể đăng ký vay tiền thành công. 

Kim Ưng Vay là đơn vị cho vay uy tín và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Bạn có thể an tâm lựa chọn đăng ký vay tại đơn vị khi có nhu cầu. 

Thông tin chi tiết về đơn vị Kim Ưng Vay 

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. 
 • Email: Kimungvay2021@gmail.com
 • Website: https://h5.kimungvay.com/  
Vay tiền tại Kim Ưng Vay
Vay tiền Kim Ưng Vay

Kim Ưng Vay có lừa đảo không? 

Hiện nay, tình trạng lừa đảo khi vay tiền online càng ngày càng nhiều, vì thế, Kim Ưng Vay có lừa đảo không là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy thật chất câu trả lời là như thế nào? 

Thật chất, Kim Ưng Vay không phải là đơn vị lừa đảo. Minh chứng đầu tiên là Đ\đơn vị này có thông tin địa chỉ rõ ràng, có tổng đài CSKH và Email hỗ trợ. Vì thế, nếu trong quá trình vay mà bạn gặp bất kỳ trở ngại nào, bạn có thể tìm đến và nhờ hỗ trợ. 

Bên cạnh đó, khoản vay tại đây luôn được công khai rõ ràng về lãi suất, phí dịch vụ và tư vấn…trước khi vay vốn. Khách hàng có thể cân nhắc và xem xét thật cẩn thận trước khi ký kết hợp đồng. 

Cuối cùng, mọi thông tin tại Kim Ưng Vay được bảo mật 100%. Công ty chỉ sử dụng dữ liệu của khách hàng cho mục đích tìm kiếm khoản vay phù hợp. Khách hàng có thể an tâm tin tưởng. 

Mặc dù Kim Ưng Vay là đơn vị không lừa đảo nhưng hiện nay có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng tên tuổi của những đơn vị có tiếng như Kim ưng Vay để lừa đảo khách hàng. Do đó, để tránh trúng bẫy, khách hàng nên thật cẩn thận trước khi đăng ký vay vốn.  

Các ưu điểm khi đăng ký vay tại Kim Ưng Vay  

Nếu muốn đăng ký một khoản vay nhỏ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cấp thiết của mình, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm vay tại Kim Ưng Vay. Bởi vì ứng dụng này chứa nhiều ưu điểm nổi bật giúp khách hàng mang lại nhiều lợi ích như: 

 • Thủ tục đơn giản: Không cần giấy tờ thủ tục rườm rà, không cần chứng minh tài chính, chỉ cần một vài giấy tờ cơ bản như CMND/CCCD, khách hàng có thể đăng ký vay dễ dàng. 
 • Nhanh chóng, tiện lợi: Từ thao tác đăng ký đến nhận khoản vay đều thực hiện 100% online. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể đăng ký khoản vay dễ dàng. 
 • Thông tin rõ ràng, minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay như lãi suất vay, hạn mức, phí dịch vụ…đều được chia sẻ rõ ràng đến với khách hàng. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của ngân hàng để được tư vấn rõ ràng về việc vay vốn 
 • Thời gian vay linh hoạt: Thời gian vay linh hoạt kéo dài từ 91 đến 150 ngày. Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay phù hợp để giảm bớt áp lực trả nợ và trả nợ đúng hạn. 
 • Duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng: Hồ sơ được giải quyết khá nhanh chóng. Khi nhận được kết quả duyệt hồ sơ, tiền giải ngân sẽ được gửi ngay đến cho khách hàng.
Ưu điểm khi đăng ký vay tiền tại Kim Ưng Vay
Ưu điểm khi đăng ký vay tiền tại Kim Ưng Vay

Điều kiện vay tại Kim Ưng Vay  

Đối với các khách hàng muốn đăng ký vay tiền nhanh tại Kim Ưng Vay, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam 
 • Có độ tuổi từ 18 trở lên 
 • Có tài khoản ngân hàng để có thể nhận tiền giải ngân 
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định.

Điều kiện vay tại Kim Ưng Vay khá đơn giản và mọi khách hàng đều có thể đáp ứng dễ dàng. Vì thế, nếu có đủ điều kiện vay thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia vay tại đơn vị nhé. 

Lãi suất vay tại Kim Ưng Vay 

Hiện nay, mức lãi suất vay tại Kim Ưng Vay tối đa là 18%/năm, không tính thêm bất kỳ khoản phí nào (Bao gồm thuế giao dịch, thuế tư vấn và hỗ trợ). Tuy nhiên, mức lãi suất này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời hạn vay và hạn mức vay của mỗi khách hàng. 

Mặc dù mức lãi suất này cao hơn so với các gói vay tại ngân hàng nhưng bù lại khách hàng sẽ được vay dễ dàng với thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính. Do đó, nếu bạn nhận thấy mức lãi suất này không vấn đề gì thì bạn có thể thực hiện vay tại Kim ưng vay để có nguồn tiền cần thiết đáp ứng nhu cầu cấp bách của mình. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tại Kim Ưng Vay 

Hạn mức vay hiện nay mà Kim Ưng Vay áp dụng cho khách hàng là từ 2.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng. Hạn mức này khá cao có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều khách hàng. 

Thời hạn vay tại Kim Ưng Vay khá linh hoạt từ 91 ngày đến 150 ngày. Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay tùy thích theo điều kiện của mình để có thể trả nợ dễ dàng, tránh việc trả nợ trễ làm ảnh hưởng đến lịch sử vay vốn của bạn. 

Hướng dẫn cách đăng ký vay mới Kim Ưng Vay 

Với các khách hàng muốn đăng ký vay tiền tại Kim Ưng Vay, bạn có thể thực hiện đăng ký vay theo 4 bước đơn giản sau đây: 

 • Bước 1: Tải ứng dụng Kim Ưng Vay trên kho ứng dụng trên điện thoại. Hoặc truy cập vào website chính thức của Kim Ưng Vay theo địa chỉ: https://h5.kimungvay.com/ 
 • Bước 2: Nhập thông tin đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp số điện thoại của mình. Sau đó nhập xã xác nhận theo hướng dẫn
Nhập số điện thoại và mã xác minh theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản
Nhập số điện thoại và mã xác minh theo hướng dẫn
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân của mình theo yêu cầu của hệ thống. Ở bước này bạn nên cập nhật thông tin đúng và chính xác để tăng khả năng xét duyệt hồ sơ. Sau đó bấm gửi thông tin. 
 • Bước 4: Chờ đợi xét duyệt hồ sơ 
 • Bước 5: Khi hồ sơ được xét duyệt thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản nhanh chóng về tài khoản khách hàng. 

Thanh toán khoản vay tại Kim Ưng Vay như thế nào?

Thanh toán khoản vay tại Kim Ưng Vay rất đơn giản, khách hàng có thể chọn một trong 2 cách sau: 

 • Thanh toán tại quầy giao dịch ngân hàng: Khách hàng chỉ cần đến quầy giao dịch ngân hàng mà mình có tài khoản, thực hiện chuyển tiền thanh toán đến tài khoản ngân hàng của Kim Ưng Vay. (Nếu muốn biết tài khoản nhận tiền thanh toán của Kim Ưng Vay chính xác là gì bạn cần phải liên hệ đến đơn vị để được cung cấp thông tin rõ ràng). 
 • Thanh toán bằng cách thu hộ: Bạn có thể đến cửa hàng tiện lợi có liên kết với Kim Ưng Vay để thực hiện thanh toán. 

Sau khi thanh toán thành công, bạn nên giữ lại biên lai thu tiền để có thể đem ra đối chiếu khi có rắc rối xảy ra 

Kết luận  

Kim Ưng Vay là đơn vị hỗ trợ vay tốt giúp bạn giải quyết hết mọi rắc rối cần tiền gấp nhanh chóng. Tuy nhiên, vay tiền qua app luôn có tính rủi ro cao và chịu mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng, điều này ảnh hưởng nhiều đến nguồn tài chính của mình. Do đó, khách hàng nên cân nhắc thật cẩn thận trước khi chọn vay tiền tại đơn vị. 

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để khách hàng có một khoản vay an toàn, chất lượng. 

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Kim Ưng Vay 

1. Điều kiện vay tiền tại Kim Ưng Vay gồm những gì? 

Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 trở lên. Có CMND/CCCD còn dùng được và có tài khoản ATM. 

2. Kim Ưng Vay có giới hạn phạm vi cho vay không? 

Không. Kim ưng Vay hỗ trợ vay cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. 

3. Có thể trả nợ khoản vay trước hạn không? 

Hoàn toàn được. Khách hàng có thể trả nợ khoản vay trước hạn thanh toán khi có nhu cầu. 

4. Tôi nên làm gì nếu chưa nhận được khoản vay trong 2 giờ

Sau 2 giờ nếu khách hàng chưa nhận được tiền giải ngân cho khoản vay của mình. Hãy thực hiện liên hệ đến Kim ưng Vay qua đường dây nóng của đơn vị. 

5. Thanh toán khoản vay chậm 1 ngày có bị tính phí không? 

Khi bạn thanh toán khoản vay chậm cho dù chỉ 1 ngày bạn vẫn bị trừ phí trả chậm. Vì thế, bạn nên tranh thủ thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh bị trừ tiền. Nếu khó khăn không thể trả tiền đúng hạn, bạn nên thực hiện gia hạn khoản vay. 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mai gien ny
Mai gien ny
7 tháng trước

T đã thanh toan r mà trên app vẫn nói chưa thành toàn

Lê quang đáng
Lê quang đáng
7 tháng trước
Trả lời  Mai gien ny

Thanh toán bằng cách nào vậy bạn, tìm bữa giờ ko biết cách thanh toán

NGUYỄN HĂNGF NY
NGUYỄN HĂNGF NY
7 tháng trước

tôi muốn tìm thông thanh toán