Lala Credit là gì? Có lừa đảo không? Có nên vay Lala Credit?

Vay tiền online là hình thức vay vô cùng quen thuộc với nhiều khách hàng hiện nay. Chỉ cần CMND/CCCD, khách hàng có thể đăng ký vay tiền thành công, đáp ứng nhu cầu của mình. Trong các đơn vị cho vay online hiện nay, Lala Credit là đơn vị vay tiền được rất nhiều người chọn tin cậy. 

Không cần chuẩn bị các thủ tục rườm rà, tốn kém thời gian. Chỉ với vài giấy tờ cơ bản như CMND/CCCD, khách hàng có thể đăng ký khoản vay phù hợp tại Lala Credit chỉ trong 5 phút. 

Vậy, Lala Credit là gì? Làm sao để đăng ký vay tiền tại đây? Hãy theo dõi bài viết của vaytienonline.vn sau đây để tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Thông tin về gói vay tại Lala Credit  

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi18 – 55
Yêu cầu thu nhập2.000.000 đồng/ tháng
Số tiền vay lần đầu tiên1.000.000 đồng – 5.000.000 đồng
Số tiền vay tiếp theo1.000.000 đồng – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn vay90 ngày  – 180 ngày
Lãi suất vay1.6%/ tháng 
Phí dịch vụKhông
Thời gian xử lý hồ sơ15 phút
Thời gian giải ngân24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất cho khách hàng mới 

Lala Credit là gì?  

Lala Credit là website tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng dễ dàng lựa chọn những đơn vị vay chất lượng về dịch vụ trên toàn quốc. Với Lala Credit, khách hàng có thể dễ dàng vay vốn với thủ tục vô cùng đơn giản. Không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản, chỉ với CMND/CCCD là có thể được làm hồ sơ vay và giải ngân ngay trong ngày. 

Mặc dù ra đời muộn hơn so với nhiều công ty tài chính khác và chịu sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên thị trường. Lala Credit vẫn cố gắng cho ra mắt nhiều sản phẩm vay tín chấp phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng hàng khác nhau, để đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng một cách tốt nhất.  

Hoạt động chủ yếu của công ty là cung cấp những khoản vay thông qua ứng dụng trực tuyến. Vì thế, khách hàng chỉ cần tải app hoặc truy cập website của công ty là có thể đăng ký vay một cách dễ dàng. 

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LALA CREDIT 

 • Trụ sở chính: 292 đường Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. 
 • Hotline: 1900 234563
 • Số tổng đài CSKH: 024 7304 4882
 • Website: https://lala.credit/ 
Vay tiền Lala Credit
Vay tiền Lala Credit

Lala Credit có phải là đơn vị lừa đảo không?  

Có không ít trường hợp bị lừa đảo do vay tiền online diễn ra trên thị trường hiện nay. Điều này khiến nhiều khách hàng vô cùng lo ngại khi tham gia vay tiền online. Hơn nữa, hiện nay, Lala Credit cũng dính không ít tin đồn lừa đảo trên các trang web hay mạng xã hội. Thế nên Lala Credit có phải đơn vị lừa đảo hay không được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thật chất, hiện tại chưa có một bằng chứng thuyết phục nào chứng minh Lala Credit lừa đảo khách hàng. Hơn nữa, đơn vị này đã hoạt động được 6 năm và được nhà nước cấp phép kinh doanh, pháp luật bảo vệ. Bên cạnh đó, những chính sách, thông tin về dịch vụ của Lala Credit đều được công khai minh bạch rõ ràng trên website, ứng dụng và mạng xã hội. Nếu xem xét và đánh giá cẩn thận, bạn có thể thấy đây là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng để vay tiền. 

Tuy nhiên, hiện nay, có không ít kẻ xấu lợi dụng tên tuổi Lala Credit để lừa đảo khách hàng. Vậy nên, trước khi vay tiền, khách hàng cần phải xem xét thật cẩn thận, tìm hiểu kỹ thông tin để tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu nhé. 

Ngoài ra, mức lãi suất vay tiền tại Lala Credit cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng. Do đó, bạn cũng nên cân nhắc về điều kiện trả nợ trước khi vay để tránh việc không trả nổi nợ, khiến bạn gặp rắc rối. 

Nói chung, Lala Credit không hề lừa đảo khách hàng, tuy nhiên, trước khi vay tiền, khách hàng cũng nên tìm hiểu cẩn thận để đảm bảo an toàn cho mình. Nếu cần trợ giúp về tài chính, bạn cứ liên hệ đến đơn vị để được giải đáp rõ ràng nhất. 

Ưu nhược điểm khi đăng ký vay tiền tại LaLa Credit   

Ưu điểm 

Vay tiền tại Lala Credit được nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện bởi hình thức vay này mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng cụ thể: 

 • Vay tiền nhanh chóng: Khách hàng có thể vay mượn một khoản tiền cần thiết để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cấp bách của mình. 
 • Tính minh bạch: Lala vay liên kết và hợp tác với nhiều tổ chức tín dụng uy tín nên sẽ không thiên vị bất kỳ tổ chức nào. Đảm bảo sẽ đưa ra các giải pháp tài chính, các gói vay tốt nhất dành cho khách hàng. 
 • Ưu đãi 3 Không: Không thế chấp tài sản, không chứng minh tài chính và không liên hệ người thân, đồng nghiệp để bảo lãnh hay thẩm định. 
 • Thời gian nhận và xử lý hồ sơ nhanh: Từ quy trình tiếp nhận hồ sơ, tư vấn, thẩm định và giải ngân chỉ diễn ra trong 24 giờ. Khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày để giải quyết nhu cầu. 
 • Đa dạng gói vay: Bạn có thể chọn lựa các gói vay với hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện trả nợ của mình. 
 • Lãi suất, phí rõ ràng: Thông tin về lãi suất, phí dịch vụ đều được chia sẻ rõ ràng và cụ thể đến khách hàng để khách hàng có thể cân nhắc cẩn thận. 
 • Bảo mật tuyệt đối: Mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được giữ bí mật, tuyệt đối không tiết lộ cho bất kỳ bên nào khác 
 • Tư vấn 24/7: Với Lala Credit, khách hàng có thể đăng ký vay hoặc nhờ tư vấn bất kỳ lúc nào. Nhân viên của đơn vị sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng. 

Nhược điểm 

Ngoài ưu điểm thì vay tiền online qua Lala Credit cũng có một số hạn chế nhất định. Khách hàng cần nắm để có thể đưa ra quyết định vay đúng đắn nhất. 

 • Mức lãi suất cao nhất lên đến 19.2%/năm. Mức lãi suất này cao hơn so với nhiều đơn vị hỗ trợ online hoặc ngân hàng và các tổ chức tín dụng của nhà nước. 
 • Hạn mức vay thấp, thời gian trở nợ ngắn nên sẽ khiến người vay không thể xoay vòng kịp thời để kịp trả nợ khiến nợ nần chồng chất. Hạn mức vay chỉ tối đa 10.000.000 đồng sẽ không phù hợp với các khách hàng có nhu cầu vay lớn. 
 • Hệ thống sẽ áp dụng quét tự động những ai có khả năng bùng hoặc đã từng nợ bên khác để không cho vay. 
Ưu nhược điểm khi đăng ký vay tiền tại LaLa Credit   
Ưu nhược điểm khi đăng ký vay tiền tại LaLa Credit   

Điều kiện vay tiền tại Lala Credit  

Cũng như các đơn vị cho vay online khác, Lala Credit cho phép khách hàng vay tiền tại đơn vị khi đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực. 
 • Tuổi từ 18 đến 55 có đầy đủ năng lực và hành vi dân sự. 
 • Khách hàng phải đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố Việt Nam. 
 • Có nghề nghiệp, thu nhập ổn định để có đủ khả năng trả nợ 
 • Mức thu nhập tối thiểu phải là 2.000.000 đồng/ tháng.

Lãi suất vay tiền Lala Credit là bao nhiêu?

Vay tiền tại Lala Credit, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi và cạnh tranh. Với khách hàng vay lần đầu tiên, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Từ lần thứ 2 trở đi, bạn sẽ phải trả mức lãi suất khoảng 1.6%/tháng. Mức lãi suất này có thể thay đổi lên xuống tùy vào hạn mức và thời hạn vay của khách hàng. Tuy nhiên sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật. 

Mặc dù lãi suất cao hơn so với ngân hàng nhưng đây là mức lãi suất phổ biến và thấp hơn so với nhiều đơn vị cho vay khác. Do đó, khách hàng cũng có thể cẩn thận để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Trường hợp khách hàng là sinh viên cần vay vốn thì sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất. Đặc biệt, sinh viên vay sẽ được giảm 30% lãi suất tính cho mọi khoản tiền vay sau đó. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền với Lala Credit 

Hạn mức vay tiền tại Lala Credit không cao. Khi vay tại đơn vị, khách hàng chỉ được phép vay tối đa 5.000.000 đồng trong lần vay đầu tiên. Với những lần vay tiếp theo, bạn chỉ được vay trong hạn mức từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Hạn mức vay này chỉ phù hợp để khách hàng vay tiêu dùng cá nhân. Nếu bạn có nhu cầu vay với số lượng lớn hơn như mua nhà, mua xe…bạn nên cân nhắc chọn gói vay tại đơn vị khác. 

Thời gian vay linh hoạt  từ 3 tháng đến 6 tháng. Khách hàng có thể chọn khoảng thời gian phù hợp để lên phương án trả nợ tốt nhất. 

Cách đăng ký khoản vay tại Lala Credit  

Với những khách hàng lựa chọn được gói vay phù hợp tại Lala Credit và đáp ứng đủ các điều kiện vay đặt ra tại đơn vị. Bạn có thể bắt tay vào việc đăng ký khoản vay khi có nhu cầu. 

Cách đăng ký khoản vay Lala Credit rất đơn giản. Để vay tiền thành công, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng Lala Credit 

Hiện nay Lala Credit đã được hỗ trợ trên 2 nền tảng Android và IOS, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký app về máy để sử dụng. Khi tải app thành công, nhập số điện thoại của bạn để đăng ký. Hệ thống sẽ gửi mã số xác nhận vào tin nhắn điện thoại, mọi người lấy mã đó rồi xác nhận. 

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân đăng ký vay 

Khách hàng sẽ cung cấp các thông tin cần thiết sau theo hướng dẫn của hệ thống gồm: 

 • Thông tin cơ bản: Họ tên, địa chỉ, giới tính, năm sinh, số CMND/CCCD… 
 • Thông tin nghề nghiệp, công việc: Nghề nghiệp gì, địa chỉ chỗ làm, chức vụ, số điện thoại công ty, thu nhập mỗi tháng…
 • Số điện thoại người quen: Bạn bè, bố, mẹ, anh, chị… 

Bước 3: Cung cấp hình ảnh theo yêu cầu 

Bạn sẽ cung cấp ảnh CMND/CCCD 2 mặt và còn hạn sử dụng. Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm ảnh chân dung chụp với CMND/CCCD. 

Bước 4: Chờ xác nhận thông tin và đợi liên hệ từ Lala Credit

 Đợi hệ thống ứng dụng Lala Credit xác nhận thông tin và nhân viên CSKH gọi điện đến tư vấn và đặt câu hỏi. 

Bước 5: Giải ngân

Khi nhận được thông báo xác nhận hồ sơ thành công, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. 

Để quá trình đăng ký vay diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất, khách hàng hãy cập nhật thông tin có tính xác thực cao, trùng khớp nhé. 

Cách đăng ký khoản vay tại Lala Credit  
Cách đăng ký khoản vay tại Lala Credit  

Thanh toán khoản vay Lala Credit 

Đăng ký vay tiền thành công tại Lala Credit, khách hàng cần phải có nghĩa vụ thực hiện thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn. 

Hiện nay, để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc trả nợ, Lala Credit triển khai rất nhiều cách thanh toán hỗ trợ khách hàng. Nếu muốn thanh toán khoản vay tại đơn vị, bạn có thể áp dụng một trong 2 cách sau: 

Chuyển khoản ngân hàng 

Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần truy cập vào Internet Banking tài khoản ngân hàng bạn đang muốn dùng để thực hiện trả nợ. Sau đó thực hiện chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng Lala Credit là xong. 

Tuy nhiên, để thực hiện thanh toán thành công bằng cách này, khách hàng cần nắm rõ thông tin tài khoản ngân hàng của Lala Credit. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này qua nhân viên tư vấn khi liên hệ đến bạn trong quá trình hỗ trợ đăng ký vay vốn. 

Nội dung chuyển khoản cần phải đầy đủ 2 nội dung là Họ tên người vay và số hợp đồng vay. 

Thanh toán qua ví điện tử hoặc Viettel Post 

Ngoài chuyển khoản ngân hàng, bạn còn có thể thanh toán khoản vay qua Momo hoặc Viettel Post. Để thanh toán, bạn thực hiện lần lượt các bước sau đây: Chọn thanh toán hóa đơn -> Vay tiêu dùng -> Chọn Lala Credit -> Nhập số hợp đồng -> Kiểm tra hóa đơn và tiến hành thanh toán. 

Kết luận 

Trên đây là mọi thông tin về đơn vị hỗ trợ vay tiền Lala Credit. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để bạn có thể cân nhắc, đánh giá và đưa ra quyết định vay đúng đắn nhất cho mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự trợ giúp nào đừng ngần ngại liên hệ tổng đài Lala Credit hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.  

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền tại Lala Credit  

1. Nợ xấu có vay tiền tại Lala Credit được không? 

Hiện tại thì Lala Credit vẫn hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu vay vốn. Tuy nhiên, khách hàng cần phải đảm bảo có đủ giấy tờ cá nhân và một số điều kiện cần thiết theo yêu cầu của bên cho vay để hoàn tất hồ sơ đăng ký. 

2. Vay tiền Lala Credit không trả có làm sao không? 

Bạn không thể nào quỵt tiền khi vay tiền tại các đơn vị tài chính. Bởi vì các đơn vị này đều có cách thu hồi nợ và quy trình rõ ràng khiến bạn phải trả theo đúng số tiền đã vay. 
Một số hình thức thu hồi nợ mà Lala Credit áp dụng để thu tiền các khách hàng thanh toán chậm như gọi điện, nhắn tin liên tục trong thời gian dài, đến tận nhà yêu cầu thanh toán…

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận