Vay Tia Chớp là gì? Vay Tia Chớp cho vay lãi suất bao nhiêu?

Vay Tia Chớp là một trong những ứng dụng cho vay tiền online được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Ứng dụng này có nhiều ưu điểm vượt trội giúp khách hàng có một khoản vay chất lượng nhanh chóng, đơn giản đáp ứng nhu cầu cần tiền cấp bách của mình.  

Vậy, Vay Tia Chớp là gì? Điều kiện và lãi suất tại Vay Tia Chớp ra sao? Làm thế nào để đăng ký khoản vay tại Vay Tia Chớp? Cùng vaytienonline.vn tìm hiểu bài viết sau đây để nắm rõ nhé. 

Thông tin gói vay tiền tại Vay Tia Chớp 

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổiTừ 18 – 60
Yêu cầu thu nhập4.000.000 đồng/ tháng
Số tiền vay1.000.000 đồng – 50.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày  – 180 ngày
Lãi suất vayKhông quá 20%/năm
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút
Thời gian giải ngân24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay

Vay Tia Chớp là gì? 

Vay Tia Chớp còn có tên gọi khác là H5 Vay Tia Chớp. Đây là một website tổng hợp các sản phẩm vay tiền tốt nhất từ các tổ chức công ty tài chính uy tín nhất hiện nay trên thị trường. 

Đến với Vay Tia Chớp, khách hàng có thể dễ dàng chọn được khoản vay chất lượng với hạn mức, thời gian vay và lãi suất vay phù hợp, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cần tiền gấp của mình. 

Vay tia Chớp không phải không ty tài chính mà chỉ là một web H5 tập hợp những đơn vị cho vay online có uy tín rồi hướng dẫn, gợi ý cho khách hàng đăng ký khoản vay. Tạo mức vay an toàn cho khách hàng không bị lừa đảo 

Ngoài ra, Vay Tia Chớp còn hỗ trợ lựa chọn ngân hàng, gói vay online với thủ tục đơn giản, ngắn gọn không cần thế chấp tài sản cùng nhiều giấy tờ cần thiết để giúp khách hàng có thể tiếp cận với khoản vay một cách nhanh chóng. 

Thủ tục vay tiền tại Vay Toa Chớp vô cùng nhanh gọn, an toàn và bảo mật. Tỷ lệ duyệt vay cao. Tiền giải ngân sẽ được chuyển nhanh chóng đến khách hàng. 

Vay tiền tại Vay Tia Chớp
Vay tiền tại Vay Tia Chớp

Vay Tia Chớp có phải đơn vị lừa đảo không?  

Hiện nay, có không ít app vay tiền online đã bị công an điều tra và bắt giữ. Vậy nên, có rất nhiều người lo lắng rằng liệu đơn vị Vay Tia Chớp có phải là đơn vị lừa đảo hay không? 

Thật chất, để biết được Vay Tia Chớp có lừa đảo hay không khách hàng chỉ cần đánh giá đơn vị dựa vào các yếu tố sau đây: 

 • Lãi suất vay: Theo như quy định Việt Nam, mức lãi suất vay tín chấp sẽ không được vượt quá 20%/năm. Nếu mức lãi suất của Vay Tia Chớp vượt quá mức quy định thì đơn vị cho vay đã vi phạm pháp luật. Vì thế, nếu Vay Tia Chớp cho bạn vay với mức lãi suất và phí dịch vụ quá cao, vượt quá quy định cho phép, bạn nên cân nhắc để tránh bị lừa đảo. 
 • Thu phí khoản vay trước giải ngân: Việc thu phí trước khi giải ngân là hành vi lừa đảo. Đây là hình thức vô cùng phổ biến mà khách hàng dễ bắt gặp khi vay tiền tai các đơn vị không uy tín. 
 • Không rõ ràng trong quá trình vay: Các thông tin như lãi suất, hạn mức thời gian vay đều mập mờ, không công khai cụ thể là bao nhiêu thì chắc chắn đó là đơn vị lừa đảo và khách hàng nên tránh xa. 
 • Quá nhiều ưu đãi: Ưu đãi vay sẽ giúp bạn tiết kiệm bớt chi phí khi vay vốn. Tuy nhiên, nếu đơn vị vay đưa ra quá nhiều ưu đãi, bạn cần phải xem xét cẩn thận để tránh rơi vào bẫy “ngọt ngào” của những kẻ lừa đảo. 

Vậy nên, muốn biết Vay Tia Chớp có lừa đảo hay không bạn chỉ cần dựa vào các yếu tố trên đây để đánh giá. Nếu nhận thấy rằng Vay Toa Chớp đó không phải là đơn vị lừa đảo thì bạn có thể an tâm thực hiện đăng ký vay để đáp ứng nhu cầu của mình. 

Các ưu điểm khi vay tiền tại Vay Tia Chớp  

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì Vay Toa Chớp chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Tham gia vay vốn tại Vay Tia Chớp, bạn sẽ nhận được vô vàng các lợi ích tuyệt vời sau đây: 

 • Vay tiền mọi lúc mọi nơi: Bởi vì từ thao tác đăng ký đến nhận tiền giải ngân đều thực hiện qua điện thoại di động. Do đó, khách hàng không cần đến các điểm cho vay để thực hiện vay tiền mà chỉ cần ngồi nhà dùng điện thoại là có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi. 
 • Thủ tục đơn giản: Không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản. Chỉ với CMND/CCCD, khách hàng có thể vay tiền một cách dễ dàng 
 • Nhận tiền giải ngân nhanh chóng: Bạn sẽ nhận được khoản tiền cần vay trong vòng 15 phút. Tiền sẽ được trực tiếp chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. 
 • Hạn mức vay cao: Bạn có thể đăng ký khoản vay giao động từ 1.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. Hạn mức này đủ để bạn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cần tiền gấp của mình. 
 • Thời gian vay linh hoạt: Bạn có thể linh hoạt chọn khoản thời gian vay phù hợp với điều kiện và khả năng trả nợ của bản thân để trả nợ. 
 • Lãi suất thấp: Mặc dù cao hơn so với khi vay ở ngân hàng nhưng vẫn ở mức được Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam chấp nhận (Không quá 20%/ năm). Ngoài ra, bạn còn có thể được hưởng ưu đãi lãi suất 0% khi nằm trong chương trình khuyến mãi của Vay Tia Chớp trong từng thời kỳ. 
 • Thanh toán hóa đơn dễ dàng: Có thể thanh toán qua ví điện tử, dịch vụ ngân hàng điện tử hay các đơn vị thu hộ….
 • Hỗ trợ tận tình: Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình vay vốn, bạn có thể liên hệ đến tổng đài để được giải đáp. Khung giờ làm việc của tổng đài Vay Tia Chớp là từ 8h đến 21h hằng ngày. 

Điều kiện vay tiền tại Vay Tia Chớp 

Mặc dù vay tiền tại Vay Tia Chớp đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn so với nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên, để có thể vay tiền thành công, khách hàng cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh/ thành phố trên cả nước 
 • Độ tuổi từ 18 đến 60 
 • Có CMND/CCCD còn hạn sử dụng 
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định để trả nợ khoản vay 
 • Khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng chính thức để nhận khoản vay khi được duyệt 
Điều kiện vay tiền tại Vay Tia Chớp 
Điều kiện vay tiền tại Vay Tia Chớp 

Lãi suất vay tiền tại Vay Tia Chớp là bao nhiêu?  

Hiện nay, mức lãi suất vay tiền tại Vay Tia Chớp từ 1%/ tháng và không vượt quá 20%/năm theo quy định. Tuy nhiên, mức lãi suất có thể cao hơn tùy vào số tiền vay và thời hạn vay của khách hàng. 

Ngoài ra, đối với các khách hàng đăng ký vay tiền lần đầu tại Vay Tia Chớp, bạn còn được hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Đừng bỏ lỡ nhé. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tại Vay Tia Chớp   

Vay Tia Chớp hiện nay hỗ trợ các gói vay với hạn mức từ 1.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng cho khách hàng. Các gói vay sẽ được chọn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 Với những khách hàng lần đầu vay vốn, bạn sẽ được vay với hạn mức tối đa là 4.000.000 đồng. Tuy hạn mức này khá thấp nhưng bù lại bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính trong trường hợp cấp bách. 

Thời hạn vay tại Vay Tia Chớp linh hoạt từ 91 ngày đến 180 ngày. Khách hàng có thể thoải mái chọn mốc thời gian phù hợp với mình nhất để trả nợ dễ dàng, hạn chế gặp rắc rối. 

Cách đăng ký khoản vay tại Vay Tia Chớp đơn giản nhất 

Vay tiền tại Vay Tia Chớp rất đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào muốn đăng ký khoản vay tại đơn vị, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau đây: 

 • Bước 1: Tải ứng dụng Vay Tia Chớp về điện thoại hoặc truy cập vào website vay toa chớp theo địa chỉ:
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay mà mình mong muốn 
 • ớc 3: Điền hồ sơ và chụp hình CMND/CCCD theo hướng dẫn của hệ thống. 
 • Bước 4: Nhận kết quả xét duyệt vay trong ngày sau khi hoàn tất thủ tục vay 
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng. 
Cách đăng ký khoản vay tại Vay Tia Chớp đơn giản nhất 
Cách đăng ký khoản vay tại Vay Tia Chớp

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Vay Tia Chớp 

Khi có khoản vay tại Vay Tia Chớp, khách hàng cần phải thực hiện nghĩa vụ trả nợ đầy đủ và đúng hạn. Hiện nay, để giúp khách hàng có thể thanh toán khoản vay một cách dễ dàng, Vay tia chớp triển khai rất nhiều cách thanh toán. Bạn có thể thanh toán khoản vay của mình theo một trong các cách tiện lợi sau đây: 

 • Thanh toán qua đơn vị nhận hàng uy tín: VNPost, Viettel Post, Payoo… 
 • Thanh toán qua ví điện tử: Bạn có thể thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Zalo, Moca… 
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Người vay có thể chuyển khoản và làm việc trực tiếp tại ngân hàng đăng ký vay. 

Bên cạnh việc thanh toán vay đầy đủ và đúng hạn, khách hàng cần nên lưu ý lưu lại biên lai sau khi thanh toán khoản vay. Giấy tờ này sẽ giúp bạn đối chiếu, chứng minh khi có rắc rối xảy ra. 

Kết luận 

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về đơn vị  Vay Tia Chớp. Hy vọng với những thông tin cung cấp, khách hàng có thể vay tiền dễ dàng, vượt qua khó khăn tài chính cấp thiết. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự trợ giúp nào trong quá trình vay vốn, bạn có thể liên hệ đến hotline của Vay tia chớp hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết này để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận