Có vay tiền qua internet banking Vietcombank được không?

Internet banking Vietcombank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank, hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài khoản cá nhân mà không cần đến trực tiếp tại quầy. Vậy khách hàng có vay tiền qua internet banking Vietcombank được không? Thủ tục vay như thế nào?

Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Vay tiền Online để có câu trả lời chính xác nhé!

Inernet Banking Vietcombank là gì?

Internet Banking Vietcombank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam.

Khách hàng chỉ cần có thiết bị kết nối Internet như máy tính, điện thoại thông minh… là có thể sử dụng các tính năng như chuyển tiền, nạp tiền, kiểm tra số dư tài khoản… qua dịch vụ này.

Hiện tại, dịch vụ Internet Banking Vietcombank được sử dụng dưới 2 hình thức cơ bản sau:

  • App Vietcombank trên điện thoại IOS và Android;
  • Dịch vụ VCB Digibank nền tảng Web: vcbdigibank.vietcombank.com.vn
vay tiền qua internet banking Vietcombank
Vay tiền qua internet banking Vietcombank

Tính năng nổi bật của Internet Banking Vietcombank

Dịch vụ Internet Banking của Vietcombank tích hợp một loạt các tính năng ưu việt. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện nhiều loại giao dịch và thanh toán một cách tiện lợi:

Giao dịch, thanh toán, mua sắm trực tuyến: Bạn có thể chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng 24/7, thanh toán mua sắm trực tuyến bất kỳ lúc nào, nơi đâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn và mua vé tàu, xe nhanh chóng và với giá ưu đãi.

Thanh toán hóa đơn nhanh chóng: Dịch vụ cho phép bạn thanh toán các hóa đơn như điện, nước, viễn thông, y tế, giáo dục, và bảo hiểm một cách tự động, chính xác và còn có cơ hội nhận mã giảm giá hấp dẫn.

Gửi tiền tiết kiệm online: Khách hàng có thể mở và quản lý tài khoản tiết kiệm trực tuyến tại Vietcombank ngay trên điện thoại di động, với lãi suất cao hơn so với gửi tại quầy.

Thông báo số dư và biến động tài khoản trực tuyến: Bạn không cần phải cài đặt thông báo qua SMS, mà vẫn có thể theo dõi biến động tài khoản một cách miễn phí thông qua ứng dụng Vietcombank.

Có vay tiền qua internet banking Vietcombank được không?

vay tien qua internet banking vietcombank 2
Vay tiền qua internet banking Vietcombank có được không?

Sau khi cài đặt ứng dụng Vietcombank, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, hiện tại, việc vay tiền qua Internet Banking Vietcombank chỉ hỗ trợ cho khách hàng vay thấu chi hoặc vay cầm cố tiền gửi, tức là bạn phải có tài sản hoặc tiền tiết kiệm ở ngân hàng.

Các gói vay tín chấp online chưa được ngân hàng triển khai trên Internet banking Vietcombank.

Nói cách khác, nếu bạn muốn vay tiền tại ngân hàng Vietcombank thì cách nhanh nhất là đến trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục. Thông thường sẽ bao gồm việc chứng minh thu nhập và các giấy tờ liên quan.

Mặc dù không thể vay tiền qua Internet Banking Vietcombank nhưng khách hàng có thể chọn một trong các gói vay tiền trực tiếp sau đây:

  • Cho vay tiêu dùng: vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo.
  • Vay mua bất động sản: vay mua căn hộ dự án,…
  • Vay mua ô tô
  • Vay sản xuất kinh doanh

Đến thời điểm hiện tại, khách hàng vẫn chưa thể thực hiện vay tiền qua Internet Banking Vietcombank. Thay vào đó, bạn chỉ có thể tiếp cận các gói vay bằng cách đến trực tiếp quầy giao dịch như thông tin chúng tôi cung cấp ở trên. Ngoài ra, để tránh gặp các đối tượng lừa đảo, tung thông tin sai sự thật, khách hàng không tin vào các lời mời vay tiền trực tuyến từ Vietcombank trên mạng.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận