20+ Vay Tiền Quảng Ngãi bằng CMND lãi thấp, có tiền ngay

Vay tiền Quảng Ngãi bằng chứng minh nhân dân với thủ tục đơn giản nhận tiền ngay trong ngày là một trong những dịch vụ được đông đảo người dân Quảng Ngãi chú ý trong thời gian gần đây. Mặc dù vậy, đây vẫn là một dịch vụ còn khá mới mẽ khiến nhiều người có nhiều thắc mắc về quy trình vay, lãi suất cũng như mức độ tin cậy của dịch vụ này.

Trong bài viết dưới đây, vaytienonline sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật những thông tin quan trọng xung quanh dịch vụ vay tiền Quảng Ngãi bằng CMND.

Thông tin gói vay tiền CMND ở Quảng Ngãi

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợQuảng Ngãi
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 5 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay90 ngày – 180 ngày
✅ Lãi suất vay12 – 20%/năm
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân24 giờ
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

20+ Vay tiền Quảng Ngãi chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Block "vaytiennhanhtphcm" not found

Vay tiền Quảng Ngãi bằng CMND là gì?

Quảng Ngãi là thành phố duyên hải Miền Trung Việt Nam với nền kinh tế phát triển với mật độ dân số cao. Dưới sự phát triển của những dịch vụ vay tiền nhanh hiện nay, Quảng Ngãi cũng là một địa điểm thuận lợi và tiềm năng để các dịch vụ vay tiền mặt Quảng Ngãi phát triển.

Các dịch vụ vay tiền nhanh Quảng Ngãi thường được diễn ra dưới hình thức cho vay tín chấp, vay trả góp online. Bên cạnh đó, có một số ít đơn vị hoạt động dưới hình thức cho vay cầm cố online hoặc thế chấp tài sản.

Để đăng ký khoản vay khách hàng cần điền thông tin tại các website hoặc app di động của các đơn vị vay một cách dễ dàng và tiện lợi. Cũng chính nhờ sự tiện lợi này các dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND ngày càng được người dân Quảng Ngãi ưa chuộng và trở thành giải pháp thay thế hoàn hảo cho việc vay ngân hàng hay vay nóng khi có nhu cầu vay tiền gấp hay vay tiền trong thời gian ngắn.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền Quảng Ngãi bằng CMND

Dịch vụ vay tiền Quảng Ngãi bằng CMND có những ưu điểm tuyệt vời mà người vay cần biết như sau:

 • Thủ tục thực hiện hoàn toàn trực tuyến không cần gặp mặt làm giấy tờ.
 • Khách hàng không có tài sản thế chấp, không có giấy tờ chứng minh hoặc đảm bảo bạn vẫn có thể vay được tiền chỉ cần có Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
 • Chỉ mất 5 phút để hoàn tất quá trình điền hồ sơ đăng ký bạn đã có thể nhận ngay 1 – 20 triệu đồng vào tài khoản sau vài giờ giải ngân.
 • Hoạt động xuyên suốt 24/7 giúp bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào ban cần.
 • An toàn minh bạch với hợp đồng vay rõ ràng các khoản phí và lãi suất, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo.
 • Khách hàng đang có nợ xấu vẫn có thể vay được tiền

Mặc dù vậy mức lãi suất của những dịch vụ này tương đối cao so với vay tiền ngân hàng khách hàng cần cân nhắc cẩn thận trước khi vay tiền.

Vay tiền Quãng Ngãi bằng CMND có nhiều ưu điểm
Vay tiền Quãng Ngãi bằng CMND có nhiều ưu điểm

Điều kiện vay tiền online Quảng Ngãi bằng CMND

Để vay tiền với CMND tại Quảng Ngãi khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi bao gồm: TP. Quảng Ngãi, Thị xã Đức Phổ, các huyện: Ba Tơ, Bình Sơn, Lý Sơn, Minh Long, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa.
 • Khách hàng có công việc ổn định và thu nhập tối thiểu trên 3.000.000 đồng/ tháng.
 • Cung cấp được Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân hợp lệ
 • Khách hàng có mở tài khoản Ngân hàng tại ngân hàng bất kỳ trên toàn quốc.
Điều kiện vay tiền Quãng Ngãi
Điều kiện vay tiền Quảng Ngãi

Lãi suất vay tiền Quảng Ngãi bằng CMND là bao nhiêu?

Lãi xuất vay tiền tại Quảng Ngãi bằng CMND dao động từ 12 – 20% tùy theo quy định của nhà cung cấp. So với lãi suất vay tại các ngân hàng, việc vay tiền online tại Quảng Ngãi có mức lãi suất chênh lệch hơn khá cao. Tuy nhiên, điều này cũng dễ hiểu vì đây chủ yếu là các dịch vay tín chấp, khách hàng không cần phải mất nhiều thời gian và cung cấp các loại giấy tờ phức tạp để được vay tiền.

Bên cạnh đó, thủ tục vay cũng hết sức nhanh chóng khách hàng dễ dàng nhận được tiền giải ngân chỉ sau vài ngày. Với những khách hàng cần tiền mặt gấp thì đây là giải pháp hữu hiệu và an toàn.

Lãi suất các khoản vay từ các dịch vụ vay uy tín luôn sẽ được thông tin rõ ràng minh bạch đến khách hàng. Các bạn có thể xem xét khả năng thanh toán của mình trước ký hợp đồng vay tiền và hủy hồ sơ nhanh chóng nếu cảm thấy không phù hợp.

Vay tiền ở Quảng Ngãi bằng CMND vay được bao nhiêu?

Hạn mức vay tiền mặt nhanh tại Quảng Ngãi bằng CMND thường trong khoảng từ 500.000 – 20.000.000 VND cho mỗi lần vay. Hạn mức sẽ được nhà cung cấp dịch vụ vay đưa ra dựa vào thông tin hồ sơ của bạn.

Tuy nhiên, với những khách hàng vay lần đầu tiên, các bạn thường không vay được hạn mức tối đa mà chỉ vay được dưới 5.000.000 VND/ 1 lần vay. Nếu khách hàng hoàn tất thanh toán tốt, hạn mức vay sẽ được nâng lên ở những lần vay tiếp theo.

Với những khoản vay thanh toán trong một lần, khách hàng thường sẽ có thể tùy chọn thanh toán từ 7 -30 ngày. Với những khoản vay trả góp theo kỳ khách hàng sẽ có hạn mức thanh toán tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 18 tháng.

Cách đăng ký vay tiền Quảng Ngãi bằng CMND

Vay tiền Quảng Ngãi bằng CMND có nhiều tiện ích như thế, nhưng đối với nhiều khách hàng, các dịch vụ này vẫn còn khá mới mẽ và gặp nhiều khó khăn trong việc đăng ký khoản vay. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quy trình đăng ký vay tiền nóng Quảng Ngãi bằng CMND vô cùng đơn giản qua 6 bước:

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ vay

Có rất nhiều các dịch vụ vay tiền nhanh tại Quảng Ngãi bằng CMND với những lời quảng cáo có cánh. Vậy làm sao để biết đâu mới là dịch vụ vay tiền uy tín và đáng tin cậy?

Nếu các bạn vẫn phân vân trong việc chọn lựa địa chỉ vay tiền tại Quãng Ngãi hãy tìm kiếm ngay sự trợ giúp từ vaytienonline.vn – website tư vấn tài chính vô cùng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vay tiền nhanh trực tuyến

vaytienonline tập hợp tất cả những nhà cung cấp dịch vụ vay tiền online uy tín nhất trên thị trường, tại đây khách hàng sẽ tìm được ngay dịch vụ thích hợp nhất với bản thân mà không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin.

Đăng ký vay tiền
Đăng ký vay tiền

Bước 2: Điền thông tin cá nhân để đăng ký

Khi đã lựa chọn được dịch vụ phù hợp, các bạn truy cập vào website hoặc ứng dụng vay tiền đã chọn lựa, sau đó chọn hạn mức vay mong muốn chọn “Đăng ký vay” để bắt đầu điền thông tin.

Các thông tin khách hàng cần phải cung cấp sẽ bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, tình trạng hôn nhân, số CMND/CCCD, thông tin nghề nghiệp, thu nhập, địa chỉ nhà riêng,…

Bước 3: Cung cấp hình ảnh CMND/CCCD

Sau khi đã cung cấp thông tin cá nhân, các bạn cần chụp ảnh selfie rõ mặt của mình kèm theo đó là ảnh chụp 2 mặt của CMND/CCCD và tải lên hệ thống. Đây là bước quan trọng nhất để xác minh thông tin khách hàng.

Khi chụp các bạn cần lưu ý chụp rĩ nét và đầy đủ thông tin của CMND/CCCD để hệ thống có thể dễ dàng kiểm tra một cách nhanh chóng nhất.

Bước 4 Cung cấp thông tin giải ngân

Tiếp theo, các bạn cần phải cung cấp thêm thông tin về tài khoản ngân hàng gồm ngân hàng và số tài khoản để nhận tiền giải ngân nếu đăng ký vay thành công.

Bước 5: Ký hợp đồng và nhận giải ngân

Nếu các thông tin bạn cung cấp hoàn toàn đầy đủ và hợp lệ, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng điện tử qua email hoặc SMS. Trong trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ thông tin các bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ khoản vay liên hệ và yêu cầu bổ sung các thông tin còn thiếu sau đó ký kết hợp đồng.

Khi đã hoàn tất các thủ tục, tiền sẽ được giải ngân ngay lập tức và khách hàng sẽ nhận được tiền vào tài khoản sau vài giờ. Nếu quá trình vay đã diễn ra thành công mà vẫn chưa nhận được tiền các bạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được giải quyết nhanh chóng.

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Cuối cùng, các bạn cần thanh toán khoản vay đúng thời hạn đã thỏa thuận để hoàn thành quy trình vay tiền. Khi đến kỳ hạn các dịch vụ vay thường nhắc nhở khách hàng qua SMS

Các dịch vụ vay tiền online thường có các hình thức thanh toán rất đa dạng và tiện lợi. Mỗi đơn vị vay sẽ có những hình thức thanh toán khác nhau. Các bạn cần thực hiện đúng theo yêu cầu của đối tác cho vay để đảm bảo thanh toán thành công.

Những lưu ý khi vay tiền Quảng Ngãi bằng CMND

Khi thực hiện vay tiền nhanh để có thể nhận được khoản vay thành công và dễ dàng các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị vay

Như chúng tôi đã thông tin việc tìm kiếm một đơn vị vay tốt sẽ giúp bạn có một khoản vay an toàn tránh gặp phải rủi roi có thể gặp phải như “sập bẫy” các công ty tín dụng đen hay vay tiền gấp.

Nếu các bạn vẫn gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm khoản vay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với kinh nghiệm trong ngàng tài chinh, cùng đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm Vay Tiền Online sẽ là “quân sư” đắc lực giúp các bạn tìm được đơn vị vay uy tín và phù hợp với tiêu chí mà bạn mong muốn.

Lưu ý các điều khoản vay

Đây là điều quan trọng mà khách hàng thường bỏ qua. Khi bắt đầu đăng ký vay tiền các bạn cần đọc kỹ từng chi tiết những điều khoản và quy định giữa mình và đơn vị cho vay để nắm rõ thông tin và kịp thời phát hiện những điểm không hợp lý từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn có nên tin tưởng vào đơn vị vay đó hay không.

Cân nhắc phí và lãi suất

Mặc dù nhiều công ty thường quảng cáo với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, đa số các khoản vay thường kèm theo các khoản phí dịch vụ khá cao, đôi khi còn cao hơn lãi suất bạn phải nộp. Vì thế đùng vội tin tưởng mà hãy kiểm tra thật kỹ thông tin phí và lãi suất trước khi ký hợp đồng vay tiền.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ vay tiền Quảng Ngãi bằng CMND. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ vay tiền đáng tin cậy và vay tiền thành công.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận