20+ Vay Tiền Thanh Hóa Bằng CMND, Nhận Tiền Trong Ngày

Hiện nay, trên thị trường tài chính tại tỉnh Thanh Hóa, việc vay tiền chỉ cần CMND không còn xa lạ và khó khăn bởi có rất nhiều tổ chức tín dụng cung cấp hình thức cho vay này. Nhờ những ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng mà khách hàng cũng rất ưu chuộng lựa chọn khi cần vay một khoản tiền cấp bách.

Vậy vay tiền Thanh Hóa bằng CMND có những ưu điểm gì? lãi suất vay là bao nhiêu? ai có thể đăng ký vay? Hãy cùng vaytienonline tìm hiểu nhé!

Thông tin gói vay tiền Thanh Hóa bằng CMND

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợThanh Hóa
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 3 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 10 triệu
✅ Kỳ hạn vay7 ngày – 30 ngày
✅ Lãi suất vay4 – 8%/tháng
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân30 phút – 1h
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

20+ Vay tiền Thanh Hóa chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là TOP 20+ dịch vụ vay tiền Thanh Hóa chỉ cần CMND tốt nhất hiện nay do vaytienonline sàng lọc từ hàng trăm dịch vụ cho vay trên thị trường để bạn tham khảo.

Vay tiền nhanh Thanh Hóa bằng CMND có những ưu điểm gì?

Vay tiền nhanh Thanh Hóa bằng CMND vô cùng tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng với các ưu điểm nổi bật như sau:

 • Khách hàng vay không cần thế chấp tài sản, không phải chứng minh thu nhập.
 • Vay online hoàn toàn 100% mà không cần gặp mặt, không mất thời gian công sức đi lại, chờ đợi.
 • Hạn mức vay đa dạng, từ 1 triệu đến 20 triệu,
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 90 đến 180 ngày tùy theo nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.
 • Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, chỉ trong vòng 24h.
 • Hợp đồng vay minh bạch, rõ ràng, khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin khoản vay, lãi suất,… trước khi ký kết hợp đồng.
 • Lãi suất vay vô cùng cạnh tranh.
 • Khách hàng được hỗ trợ cho vay ngay cả khi có nợ xấu ngân hàng.
 • Thông tin khoản vay cũng như thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật hoàn toàn.
 • Khách hàng được tạo điều kiên gia hạn khoản vay khi gặp khó khăn và chưa đủ khả năng trả nợ.
 • Nhiều tổ chức tín dụng thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi về lãi suất giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay, bao gồm cả nhưng ưu đãi khi tất toán trước hạn và ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Vay tiền Thanh Hóa bằng CMND cần những điều kiện gì?

 • Khách hàng sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
 • Khách hàng vay tiền phải nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập trung bình hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên (không cần chứng minh).
 • Khách hàng có chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân chính chủ bản gốc.

Lãi suất vay tiền nóng Thanh Hóa bằng CMND là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền nóng tại Thanh Hóa bằng CMND phụ thuộc vào nhiều yếu tố ví dụ như: số tiền vay, thời hạn vay, điều khoản của từng đơn vị tài chính khác nhau,… Theo đó, mức lãi suất trên thị trường hiện nay dao động vào khoảng từ 12% đến 20%/năm tùy thuộc vào sự xét duyệt của các tổ chức tín dụng đối với mỗi khách hàng.

Kỳ hạn và hạn mức vay tiền Thanh Hóa bằng CMND

Theo quy định thông thường tại các tổ chức cho vay tiền nóng Thanh Hóa bằng CMND hiện nay thì hạn mức vay và kỳ hạn vay được chia theo đối tượng khách hàng như sau:

 • Khách hàng vay lần đầu: Khách hàng vay lần đầu cũng có thể vay số tiền lên đến 7 triệu kèm chương trình ưu đãi 0% lãi suất nhưng phải thực hiện tất toán khoản vay trong vòng 30 ngày.
 • Khách hàng vay lần thứ 2 trở đi: Hạn mức vay từ 1 đến 20 triệu đồng, thời hạn vay lên đến 180 ngày nếu khách hàng có lịch sử thanh toán tốt tại những lần vay trước đó.

Những lưu ý khi vay tiền gấp Thanh Hóa bằng CMND

 • Khách hàng trước khi vay cần cân nhắc về hạn mức vay, thời gian trả nợ và có kế hoạch tài chính cụ thể để trả nợ đúng hạn, tránh việc thanh toán quá hạn ảnh hưởng đến những lần vay tiếp theo.
 • Thời gian và hạn mức vay phụ thuộc vào từng tổ chức tín dụng cho vay, tuy nhiên thường thì khách hàng chỉ vay được hạn mức thấp, thời hạn vay ngắn, đáp ứng nhu cầu cấp bách hiện tại của khách hàng.
 • Khách hàng nên xem xét kỹ tỷ lệ lãi suất giữa các công ty để có thể lựa chọn được mức lãi suất ưu đãi nhất. Đồng thời, tận dụng các chính sách ưu đãi của các công ty tín dụng để giảm thiểu chi phí lãi suất phải trả xuống mức thấp nhất
 • Khách hàng đã vay tiền Thanh Hóa bằng CMND nên thanh toán khoản vay trước 1 ngày đến hạn tránh trường hợp khách hàng quên, từ đó phát sinh chi phí trả chậm. Trường hợp hạn thanh toán khoản vay rơi vào các ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần, khách hàng nên thanh toán khoản vay vào ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về hình thức vay tiền Thanh Hóa bằng CMND. Hy vọng với những thông tin trên, mỗi khách hàng sẽ có thêm cho mình kiến thức khi lựa chọn khoản vay, nhờ đó giảm thiểu được rủi ro về tín dụng đen và giảm bớt được chi phí lãi vay khi lựa chọn các tổ chức tín dụng cho vay.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Thanh Hóa bằng CMND

Thời gian làm việc của các tổ chức tín dụng cho vay tiền Thanh Hóa bằng CMND?

Các tổ chức tín dụng cho vay vay tiền Thanh Hóa bằng CMND thường có khung giờ làm việc từ 7h30 đến 22h hàng ngày, kể cả giờ nghỉ trưa, cuối tuần hay lễ tết đều có nhân viên phục vụ khách hàng. Đồng thời, khách hàng vay online có thể thực hiện vay 24/7 một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thời hạn giải ngân khoản vay khi vay tiền Thanh Hóa bằng CMND là bao lâu? Nhận tiền bằng cách nào?

Khách hàng vay tiền Thanh Hóa bằng CMND được giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút kể từ khi hồ sơ thủ tục được hoàn tất. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận khoản vay là chuyển khoản qua số tài khoản chính chủ hoặc nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch theo quy định của từng tổ chức tín dụng.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận