3 cách hủy dịch vụ Digibank Vietcombank mới nhất

VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số 0 phí và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Với ứng dụng này bạn có thể mở tài khoản trực tuyến, phát hành thẻ phi vật lý, thanh toán các hóa đơn online, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống 24/7,.. đơn giản, nhanh chóng và miễn phí.

Tuy nhiên, khi gặp một số lý do nhất định nào đó bắt buộc khách hàng phải hủy dịch vụ Digibank Vietcombank. Nhưng lại lo lắng không biết làm thế nào để hủy và hủy dịch vụ rồi có đăng ký lại được không?

Nếu bạn có những thắc mắc tương tự thì đừng bỏ lỡ bài viết hôm nay, vaytienonline sẽ mang tới cho các bạn 3 cách hủy dịch vụ Digibank Vietcombank đơn giản nhất và giải đáp các vấn đề xoay quanh việc hủy dịch vụ này.

Tìm hiểu dịch vụ Digibank Vietcombank

Digibank Vietcombank là dịch vụ ngân hàng số phiên bản mới nhất được xây dựng và phát triển nhằm thay thế hoàn toàn dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng Vietcombank.

Thông qua những thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính được kết nối Internet bất ý lúc nào, bất kỳ nơi đâu khách hàng có thể thực hiện được mọi giao dịch một cách dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mở tài khoản tiết kiệm online,…

Hiện nay, dịch vụ Digibank Vietcombank gồm có 2 hình thức cơ bản là website và ứng dụng di động. Chỉ cần 1 tên đăng nhập và 1 mật khẩu cho 1 dịch vụ Digibank Vietcombank là có thể thực hiện cho cả 2 dịch vụ nêu trên.

phi chuyen tien vietcombank 3
VCB Digibank ngân hàng số 0 phí

Những trường hợp nên huỷ dịch vụ Digibank Vietcombank

Digibank Vietcombank là một trong những dịch vụ ngân hàng số hiện đại nhất hiện nay. Nó cung cấp đa dạng các tính năng tiện ích. Đặc biệt, các giao dịch được diễn ra ở đây hoàn toàn miễn phí.

Tuy tiện lợi nhưng trong lúc sử dụng vì một số lý do nào đó bao gồm chủ quan và khách quan mà bạn muốn hủy dịch vụ Digibank Vietcombank. Hủy dịch vụ Digibank Vietcombank đồng nghĩa với việc tài khoản ngân hàng số của bạn bị khóa và bạn không thể truy cập hay thực hiện được các giao dịch trực tuyến tại dịch vụ này như trước kia.

Sau đây là những lý do cụ thể bạn nên hủy dịch vụ Digibank Vietcombank:

Không còn sử dụng số điện thoại đăng ký dịch vụ

Khi đăng ký dịch vụ Digibank Vietcombank điều kiện bắt buộc là bạn sở hữu số điện thoại chính chủ. Và số điện thoại này chính là tên đăng nhập cho tài khoản. Ngoài ra, nó còn sử dụng để nhận mã OTP khi thực hiện các giao dịch.

Thế nhưng, vì một số lý do cá nhân như sim điện thoại bị khóa 2 chiều, không sử dụng nữa, sim bị mất,.. thì mọi thông báo từ phía ngân hàng hay mã xác thực OTP được gửi về tin nhắn điện thoại bạn sẽ không nhận được, việc giao dịch sẽ bị ảnh hưởng.

Trường hợp như thế này bắt buộc bạn phải hủy dịch vụ Digibank Vietcombank. Để tiếp tục sử dụng dịch vụ của ngân hàng cũng như đảm bảo an toàn cho tài khoản bạn cần tiến hành cập nhập số điện thoại mới nhanh nhất có thể.

huy vcb digibank 1
Những trường hợp bạn nên hủy dịch vụ Digibank Vietcombank

Không còn sử dụng dịch vụ tài khoản/thẻ ATM của Vietcombank

Mục đích chính của việc sử dụng dịch vụ VCB Digibank là liên kết tài khoản thanh toán hay thẻ ngân hàng Vietcombank để thực hiện các giao dịch tài chính của ngân hàng Vietcombank. Nhưng nếu bạn không còn sử dụng các dịch vụ, sản phẩm liên quan đến Vietcombank thì việc sử dụng này là không cần thiết.

Ngoài ra, trong vòng 12 tháng liên tục tính từ ngày đăng nhập hoặc giao dịch gần nhất mà bạn không đăng nhập hoặc không giao dịch thì Vietcombank cũng ngưng dịch vụ Digibank Vietcombank của bạn.

Không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ VCB Digibank bắt buộc bạn phải có Smartphone hoặc máy tính được kết nối Internet. Hiện tại, bạn không còn sở hữu các thiết bị này nữa nên không thể truy cập hay thực hiện các giao dịch.

Do đó, bạn cần phải hủy dịch vụ Digibank Vietcombank để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký dịch vụ VCB – SMS B@nking để cập nhập biến động số dư 24/7, chủ động hơn trong việc bảo vệ tài khoản/thẻ thanh toán của mình mà không yêu cầu thiết bị thông minh hay Internet.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Digibank Vietcombank

Digibank Vietcombank là bước ngoặt phát triển lớn của ngân hàng Vietcombank trong chuyển đổi số. Đặc biệt, với chính sách miễn phí dịch vụ này ngày càng thu hút đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Nếu không may bạn gặp phải 1 trong các trường hợp nêu trên phải hủy dịch vụ Digibank Vietcombank thì cũng không cần phải lo lắng về vấn đề này. Vì hiện nay, Vietcombank cung cấp đa dạng cách thức đăng ký cũng như hủy dịch vụ để mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Sau đây là 3 cách hủy dịch vụ Digibank Vietcombank với các bước hướng dẫn cụ thể:

Hủy Digibank Vietcombank tại quầy giao dịch

Đây là cách đơn giản nhất, mà bất ký khách hàng nào cũng thực hiện được. Nếu lựa chọn cách này bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ là CMND/CCCD và tới chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để yêu cầu nhân viên hỗ trợ tư vấn hủy dịch vụ Digibank Vietcombank. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn để hoàn thành thủ tục.

Lưu ý để quá trình hủy dịch vụ Digibank Vietcombank được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, bên cạnh việc mang theo giấy tờ tùy thân đầy đủ bạn cũng cần phải đến ngân hàng vào giờ làm việc hành chính.Thông thường, ngân hàng Vietcombank làm việc bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6. Giờ làm việc từ 8 giờ đến 17 giờ.

Ngoài ra, trong trường hợp khẩn cấp cần khóa tên truy cập tài khoản VCB Digibank khách hàng cũng có thể gọi điện đến tổng đài Vietcombank theo Hotline 24/7 1900 54 54 13 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

huy sms banking vietcombank 3
Hủy dịch vụ Digibank Vietcombank trực tiếp tại quầy giao dịch

Tìm hiểu giờ làm việc Vietcombank tại các chi nhánh mới nhất

Hủy Digibank Vietcombank bằng tin nhắn điện thoại

Nếu bạn sử dụng dịch vụ VCB – SMS b@nking thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau để hủy dịch vụ Digibank Vietcombank qua:

VCB KHOA DIGIBANK GỬI 6167

Sau khi soạn tin nhắn thành công, ngay lập tức bạn sẽ nhận được phản hồi từ phía ngân hàng Vietcombank để xử lý và xác nhận yêu cầu hủy dịch vụ. Chỉ cần một tin nhắn hết sức đơn giản là bạn đã hủy thành công dịch vụ ngay tại nhà mà không cần mất thời gian tới trực tiếp quầy giao dịch.

Lưu ý: phí dịch vụ của tin nhắn này là giao động từ 1.000 – 1.500 VND/tin nhắn tùy nhà mạng viễn thông bạn đang sử dụng.

Hủy Digibank Vietcombank online

Ngoài 2 cách hủy dịch vụ Digibank Vietcombank được đề cập ở trên, vẫn còn một cách nữa bạn có thể áp dụng để hủy dịch vụ online ngay tại nhà. Đó chính là hủy thông qua dịch vụ Internet Banking của Vietcombank. Cách này vô cùng đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên nó chỉ áp dụng cho những khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB -iB@nking.

Sau đây là 4 bước hướng dẫn hủy dịch vụ Digiank Vietcombank online:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản VCB -iB@nking tại đây.
  • Bước 2: Tại Menu chọn vào mục Đăng ký các dịch vụ , chọn tiếp Hủy dịch vụ.
  • Bước 3: Sau đó chọn loại dịch vụ muốn hủy. Ở đây bạn chọn VCB Digibank. Tick vào ô đồng ý các quy định, chính sách điều khoản, điều kiện.
  • Bước 4: Sau cùng nhấn vào Xác nhận để hoàn tất quá trình hủy dịch vụ Digibank Vietcombank.

Trên đây vaytienonline.vn đã giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề hủy dịch vụ Digibank Vietcombank. Việc sử dụng Digibank Vietcombank mang tới sự tiện ích, giúp bạn quản lý tài khoản thanh toán dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn không còn nhu cầu để sử dụng dịch vụ nữa thì có thể lựa chọn cho mình cách hủy dịch vụ Digibank Vietcombank đơn giản và thuận tiện nhất.

Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên các bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp hủy dịch vụ phù hợp nhất để đảm bảo sự thuận tiện của bản thân.

Một số thắc mắc khi hủy dịch vụ Digibank vietcombank

Hủy Digibank Vietcombank đăng ký lại được không?

Nếu bạn đã hủy dịch vụ Digibank Vietcombank nhưng lại có nhu cầu sử dụng lại thì hoàn toàn có thể đăng ký lại được. Hiện tại, Vietcombank chưa quy định rõ về vấn đề này. Nên khi có nhu cầu sử dụng lại bạn có thể tới quầy giao dịch của Vietcombank để được hỗ trợ đăng ký lại dịch vụ.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận