Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV đơn giản 

Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV như thế nào? Đây là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng của BIDV muốn được giải đáp. Bởi vì, có không ít giao dịch của ngân hàng cần đến tên chi nhánh của BIDV mới thực hiện thành công. Nếu bạn không nắm rõ hoặc không biết cách tra cứu, bạn không thể nào có thể hoàn tất giao dịch quan trọng của mình.  

Hiện nay, có rất nhiều cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV. Nếu bạn lỡ quên tên chi nhánh, bạn vẫn có thể thực hiện tra cứu để lấy lại. Bài viết dưới đây vaytienonline.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu chi tiết. 

Ngân hàng BIDV có bao nhiêu chi nhánh?  

Ngân hàng BIDV có tên đầy đủ là Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam (Tên tiếng Anh là Bank for Investment and Development of Vietnam). BIDV chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26/4/1957 và là một trong những ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Qua hơn gần 65 năm hình thành và Phát triển, BIDV trở thành một trong những ngân hàng lớn, uy tín nhất nước, được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến. Với mong muốn mang đến sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của đối tượng khách hàng trên khắp đất nước, thế nên BIDV đã triển khai rất nhiều chi nhánh để phục vụ. 

Hiện tại, BIDV đã xây dựng được một mạng lưới hoạt động với: 

Trong nước: 

 • 25.000 cán bộ nhân viên 
 • 190 chi nhánh và 871 phòng giao dịch 
 • 57 825 máy ATM và POS 
 • 6 công ty con gồm: Công ty bảo hiểm BIC, Ngân hàng ĐT&TM BIDC, công ty liên doanh LaoVietBank, công ty cho thuê Tài chính BSL, công ty TMHH MTV QL Nợ & Tài sản BAMC…

Nước ngoài: 

BIDV cũng thành lập một số chi nhánh tại các quốc gia khác trên thế giới, cụ thể: 

 • Campuchia: Thành lập vào năm 2009 
 • Lào: Thành lập vào năm 2011 
 • Đài Loan: Thành lập vào năm 2015 tại Đài Bắc 
 • Nga: Thành lập vào năm 2016
 • Myanmar: Thành lập vào năm 2016 và tên chi nhánh là BIDV Yangon. 

Các cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV đơn giản nhất 

Tên chi nhánh ngân hàng BIDV rất cần thiết cho một vài giao dịch. Nếu bạn không may lỡ quên tên chi nhánh ngân hàng, bạn có thể thực hiện tra cứu dễ dàng. 

Hiện tại, cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV có rất nhiều cách. Dưới đây là các cách đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo. 

Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV bằng ứng dụng SmartBanking 

Cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV bằng ứng dụng SmartBanking là cách đơn giản và tiện lợi nhất. Nếu bạn đã tải và cài đặt ứng dụng SmartBanking trên máy thì đừng bỏ qua cách tra cứu tiện ích này nhé. 

Muốn tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV bằng ứng dụng SmartBanking, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ứng dụng SmartBanking BIDV. Tại trang chính màn hình, bạn chọn mục Dịch vụ thẻ. 
Tra cuu chi nhanh ngan hang BIDV qua app 1
Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV đơn giản  22
 • Bước 2: Chọn thẻ ATM mà bạn muốn kiểm tra tại mục Chi tiết thẻ. 
tra cuu chi nhanh ngan hang BIDV qua app 2
Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV đơn giản  23
 • Bước 3: Thông tin về chi nhánh ngân hàng sẽ hiện ra cùng với các thông tin khác trên màn hình chi tiết thẻ. 
Tra cuu chi nhanh ngan hang BIDV qua app 3
Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV đơn giản  24

Sau khi hoàn thành các bước và nắm được chi nhánh ngân hàng BIDV, bạn copy tên chi nhánh để thực hiện giao dịch của mình hoặc note lại ở nơi dễ thấy để sử dụng sau này. 

Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV trên trang web 

Ngoài tra cứu qua ứng dụng, khách hàng còn có thể tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV trên trang web. Cách tra cứu này cũng tiện ích không kém. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể thực hiện tra cứu nhanh chóng. 

Dưới đây là các bước hướng dẫn tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV trên web mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần thiết. 

Tra cuu chi nhanh ngan hang BIDV tren web 1
Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV đơn giản  25
 • Bước 2: Tại trang chủ, chọn mục Dịch vụ thẻ 
Tra cuu chi nhanh ngan hang BIDV tren web 2
Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV đơn giản  26
 • Bước 3: Chọn thẻ mà bạn muốn kiểm tra chi nhánh. Lập tức mọi thông tin về thẻ như loại thẻ, tên chi nhánh ngân hàng BIDV…sẽ được hiển thị đầy đủ cho bạn tra cứu. 
Tra cuu chi nhanh the ngan hang BIDV qua web 3
Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV đơn giản  27
Tra cuu chi nhanh the ngan hang BIDV qua web 4
Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV đơn giản  28

Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV qua tổng đài 

Nếu bạn không quen với việc tra cứu online, bạn có thể thực hiện gọi tổng đài ngân hàng BIDV để thực hiện tra cứu chi nhánh. Hiện tại, tổng đài 1900 9247 hoạt động 24/7 có thể hỗ trợ khách hàng tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV nhanh chóng. 

Bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài, cung cấp các thông tin thẻ ATM cần thiết như Tên chủ thẻ, ngày sinh, số CMND/CCCD… cho tổng đài viên. Lập tức nhân viên tổng đài sẽ xác minh danh tính và hỗ trợ bạn tra cứu nhanh chóng. Nếu thông tin của bạn cung cấp chính xác, nhân viên sẽ tra cứu thành công và báo lại kết quả của bạn chỉ trong ít phút. 

Hiện nay, số lượng khách hàng liên hệ đến tổng đài BIDV và vô cùng lớn, vì thế, tình trạng nghẽn mạng là điều không thể tránh khỏi. Do đó, nếu quá trình liên hệ đến tổng đài BIDV không thành công do nghẽn mạng, hãy đợi ít phút rồi liên hệ lại nhé. 

Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV trên phong bì chứa thẻ ATM

Khi khách hàng thực hiện mở thẻ tại ngân hàng BIDV, bạn sẽ nhận được một phong bì chứa thẻ kèm theo mã PIN. Ngoài ra, nó còn chứa một số thông tin khác về tài khoản của khách hàng. Trong đó bao gồm tên chi nhánh ngân hàng BIDV mà khách hàng mở thẻ. 

Do đó, nếu muốn tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV của mình, bạn có thể mở phong bì này ra để thực hiện kiểm tra nếu bạn còn giữ phong bì này. 

Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV tại quầy giao dịch 

Nếu bạn không thể thực hiện việc tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV của mình theo những cách trên, cách cuối cùng mà bạn có thể tìm lại tên chi nhánh ngân hàng của mình đó là trực tiếp đến quầy giao dịch BIDV gần nhất để tra cứu. 

Khi đến quầy giao dịch, bạn nên mang theo CMND/CCCD, chuẩn bị thông tin về thẻ và tham khảo giờ làm việc BIDV để việc tra cứu diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian và ít tốn công sức. 

Kết luận 

Trên đây là chi tiết các cách tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV. Hy vọng rằng với thông tin cung cấp trong bài viết, khách hàng sẽ có thể thực hiện việc tra cứu thông tin chi nhánh ngân hàng BIDV dễ dàng, từ đó thực hiện các giao dịch một cách chính xác và thuận lợi. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình tra cứu, khách hàng có thể liên hệ tổng đài ngân hàng hoặc comment bên dưới bài viết để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng. 

Thắc mắc liên quan đến việc tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV

Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV có tốn phí không?

Phí tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV hiện là vấn đề đang rất được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy thì ngay sau đây vaytienonline.vn sẽ giải đáp rõ ràng cho bạn. 
Thực tế, khi thực hiện tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV, dù bạn sử dụng cách kiểm tra nào theo chia sẻ ở trên thì cũng sẽ không tốn phí. Chỉ có hình thức tra cứu qua tổng đài, bạn sẽ phải tốn cước phí liên hệ của nhà mạng mà thôi. 

Chuyển tiền sai chi nhánh BIDV có mất tiền không? 

Theo như quy định của ngân hàng, với khách hàng thực hiện chuyển tiền tại quầy giao dịch, nếu bạn chuyển tiền sai chi nhánh ngân hàng người nhận, ngân hàng sẽ thực hiện hoàn tiền về tài khoản của khách hàng. 
Với khách hàng thực hiện chuyển tiền qua SmartBanking, ngân hàng không yêu cầu cung cấp chi nhánh ngân hàng người nhận mà chỉ cần thông tin tên ngân hàng, số tài khoản và tên người nhận. Vì thế, bạn không cần phải lo trường hợp chuyển tiền sai chi nhánh. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận