Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank mới nhất

Việc tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank khá quan trọng đối với nhiều khách hàng, đặc biệt trong giao dịch chuyển tiền. Bởi vì, nếu không có thông tin về chi nhánh ngân hàng VPBank, có thể giao dịch của khách hàng sẽ không hoàn thành được. Vậy, làm thế nào để tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank? 

Hiện nay, không phải ai cũng biết cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự thì hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện nhé. 

Tìm hiểu về chi nhánh ngân hàng VPBank

VPBank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập từ năm 1993 và là một trong những nhóm ngân hàng TMCP thành lập lớn nhất tại Việt Nam. 

Hiện nay, VPBank cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ, sản phẩm tiện ích, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời. 

Theo thống kê hiện nay, VPBank có tổng cộng hơn 234 chi nhánh và 575 cây ATM trên toàn quốc. Điều này cho thấy rằng ngân hàng VPBank có mạng lưới giao dịch vô cùng rộng lớn, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng. Không chỉ dừng lại ở đó, hiện nay VPBank còn đang cố gắng triển khai thêm các chi nhánh/PGD mới để có thể mang đến sự tiện lợi và đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng. 

Các cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank đơn giản nhất

Chi nhánh ngân hàng VPBank là thông tin ít khi được chú ý đến. Bởi vì nhiều người cho rằng nó không cần thiết. Tuy nhiên, một số giao dịch tài chính của ngân hàng VPBank cần phải có chi nhánh ngân hàng. Vậy nên, một số khách hàng gặp khó khăn trong giao dịch do không biết chi nhánh ngân hàng VPBank là gì. 

Để giải quyết khó khăn của khách hàng, hiện nay, VPBank triển khai nhiều cách tra cứu chi nhánh ngân hàng để khách hàng có thể thực hiện giao dịch cần thông tin chi nhánh một cách thuận lợi nhất. Dưới đây là các cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. 

Tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank tại phong bì nhận thẻ 

Khi bạn nhận thẻ ATM lần đầu tiên, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phong bì chứa thẻ. Trong phong bì này không chỉ có thẻ ATM mà nó còn được in thêm một số thông tin khác, cụ thể: 

 • Tên số tài khoản 
 • Tên chủ tài khoản
 • Mã PIN kích hoạt thẻ 
 • Chi nhánh ngân hàng VPBank mở tài khoản
 • … 

Vì thế, muốn tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank, bạn có thể lục lại phong bì chứa thẻ này để tìm kiếm nếu bạn còn giữ lại. Trường hợp bạn đã vứt hoặc làm mất phong bì chứa thẻ này, bạn nên chọn cách tra cứu khác. 

Tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank qua tổng đài

Hiện nay, tổng đài VPBank hoạt động 24/7 nhằm giúp tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ tài chính tại ngân hàng. 

Vì thế, nếu muốn tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank, bạn có thể thực hiện tra cứu bằng cách liên hệ tổng đài để được hỗ trợ. 

Bạn chỉ cần liên hệ đến số tổng đài 1800545415. Sau đó cung cấp thông tin cá nhân kèm địa chỉ hiện tại và các thông tin mà nhân viên VPBank yêu cầu. Lập tức nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank gần bạn nhất. 

Trường hợp nếu gặp tình trạng nghẽn mạng khi liên hệ đến tổng đài VPBank, bạn có thể chờ đợi ít phút rồi liên hệ lại sau. Hoặc chọn hình thức tra cứu khác. 

Tra cứu chi nhánh ngân hàng qua app VPBank NEO 

Bạn có thể chọn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank qua app nếu muốn thực hiện việc tra cứu cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần bạn đã cài đặt ứng dụng VPBank Neo trên điện thoại, bạn có thể thực hiện việc tra cứu bất kỳ lúc nào. 

Các bước tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank qua app đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng thực hiện truy cập vào app VPBank Neo. Sau đó đăng nhập vào tài khoản ngân hàng điện tử của mình. Tại màn hình chính chọn mục Tài khoản
Tra cuu chi nhanh ngan hang VPBank qua app 1
Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank mới nhất 19
 • Bước 2: Chọn vào tài khoản thanh toán VPBank của mình trên màn hình hiển thị
Tra cuu chi nhanh ngan hang VPBank qua app 2
Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank mới nhất 20
 • Bước 3: Nhấn vào mục Quản lý 
Tra cuu chi nhanh ngan hang VPBank qua app 3
Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank mới nhất 21
 • Bước 4: Tại trang Quản lý tài khoản chọn mục Chi tiết tài khoản
Tra cuu chi nhanh ngan hang VPBank qua app 4
Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank mới nhất 22
 • Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị thông tin về tài khoản của khách hàng. Bạn có thể tìm thấy chi nhánh ngân hàng VPBank trên màn hình hiển thị. 
Tra cuu chi nhanh ngan hang VPBank qua app 5
Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank mới nhất 23

Tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank online qua website 

Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng VPBank trên điện thoại, bạn có thể thực hiện cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank online tại trang web của ngân hàng với các bước như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của VPBank theo địa chỉ: https://www.vpbank.com.vn/chi-nhanh-va-atm
 • Bước 2: Thực hiện chọn tỉnh, thành phố và quận huyện mà bạn đang sinh sống. Sau đó bấm nút Tìm kiếm 
 • Bước 3: Trang web sẽ hiển thị kết quả các chi nhánh gần với địa chỉ hoặc tên mà bạn tìm kiếm. Nhấn vào các kết quả hiển thị để xem thông tin chi tiết từng chi nhánh gồm địa chỉ, số điện thoại, email…
Tra cuu chi nhanh ngan hang VPBank qua web
Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank mới nhất 24

Tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank tại quầy giao dịch 

Tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank tại quầy giao dịch là cách cuối cùng mà bạn có thể tìm đến khi không thể thực hiện thành công các cách trên. Bởi đây là cách đơn giản nhất mà hầu hết khách hàng nào cũng có thể áp dụng. Chỉ cần bạn đến chi nhánh ngân hàng VPBank và nhờ nhân viên hỗ trợ tra cứu là xong.  

Tuy cách này thực hiện khá đơn giản, nhưng lại khá tốn thời gian công sức. Vì thế, để tiết kiệm thời gian đi lại, bạn nên tham khảo thời gian làm việc của ngân hàng trước khi đến. Tránh việc đến không đúng lúc khiến bạn đi lại nhiều lần. 

Kết luận 

Trên đây là các cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng rằng qua các thông tin được cung cấp, khách hàng có thể nắm rõ tên chi nhánh ngân hàng VPBank để có thể thực hiện các giao dịch tài chính một cách dễ dàng và thuận lợi. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình tra cứu, bạn có thể liên hệ tổng đài ngân hàng hoặc comment trong bài viết bên dưới để được giải đáp nhanh chóng. 

Thắc mắc liên quan đến cách tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank 

1. Tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank có tốn phí không? 

Hiện nay, ngân hàng VPBank không có chính sách thu phí với việc kiểm tra chi nhánh ngân hàng của khách hàng. Vì thế, khách hàng không cần phải chịu bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện tra cứu. Bạn có thể thoải mái thực hiện để đáp ứng nhu cầu. 
Nếu bạn gặp trường hợp bị thu phí đáng ngờ khi thực hiện tra cứu chi nhánh ngân hàng VPBank, bạn nên liên hệ ngay đến ngân hàng để được giải đáp và giải quyết vấn đề nhanh chóng. 

2. Chuyển tiền sai chi nhánh ngân hàng VPBank có bị mất tiền hay không?  

Chuyển tiền sai chi nhánh ngân hàng VPBank, bạn sẽ không bị mất tiền. Tuy nhiên, giao dịch của bạn sẽ không thành công và tiền sẽ được chuyển khoản lại tài khoản người gửi nếu sai chi nhánh. 
Trường hợp khách hàng chuyển tiền bằng hình thức online qua app, qua website thì sẽ không cần thông tin chi nhánh ngân hàng. Vì thế, nếu bạn không muốn nhớ chi nhánh ngân hàng VPBank và không muốn gặp trường hợp chuyển khoản không thành công do sai tên chi nhánh bạn nên thực hiện chuyển khoản bằng hình thức online.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận