Hướng dẫn cách rút tiền bằng mã QR BIDV không cần sử dụng thẻ

Rút tiền bằng mã QR BIDV là tính năng mới mà ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam triển khai cho khách hàng nhằm giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt nhanh chóng, tiện lợi mà không cần dùng đến thẻ ATM. 

Chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối internet, khách hàng có thể rút tiền dễ dàng nhanh chóng chỉ chưa đầy 10 phút. Vậy, bạn đã biết cách rút tiền bằng mã QR BIDV chưa? Nếu bạn chưa sử dụng tính năng này lần nào thì hãy theo dõi hướng dẫn mà vaytienonline.vn chia sẻ bên dưới để trải nghiệm thử nhé. Biết đâu tính năng này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. 

Rút tiền bằng mã QR BIDV là gì?

Rút tiền bằng mã QR BIDV là một dịch vụ cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam. Dịch vụ này cho phép khách hàng được thực hiện rút tiền mặt thông qua việc quét mã QR mà không cần dùng đến thẻ ATM. Điều này giúp giảm thiểu thời gian giao dịch, tăng tính tiện lợi và tăng cường bảo mật trong giao dịch cho khách hàng. 

Khi thực hiện rút tiền bằng mã QR BIDV, bạn chỉ cần chiếc điện thoại di động thông minh có kết nối Internet là có thể thực hiện rút tiền nhanh chóng tại cây ATM trong vòng chưa đầy 10 phút, đáp ứng nhu cầu của mình. Ngoài việc rút tiền, bạn có thể sử dụng mã QR để sử dụng cho các giao dịch khác như thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến… 

Rút tiền không cần dùng thẻ BIDV là một hình thức rút tiền thông minh của ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tiện ích về sản phẩm và dịch vụ. Vì thế, nếu có cơ hội đừng bỏ qua việc trải nghiệm hình thức rút tiền siêu tiện ích này nhé. 

Hướng dẫn cách rút tiền bằng mã QR BIDV Smart Banking

Huong dan rut tien bang ma QR BIDV
Hướng dẫn cách rút tiền bằng mã QR BIDV Smart Banking

Để rút tiền bằng mã QR BIDV, khách hàng tiến mở điện thoại có kết nối internet. Thực hiện đăng nhập vào tài khoản dịch vụ BIDV Smart Banking và thực hiện các thao tác sau đây để rút tiền: 

  • Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản BIDV Smart Banking, khách hàng chọn tính năng Rút tiền QR tại ATM
  • Bước 2: Tại cây ATM, nhấn chọn Scan QR ở phía bên phải màn hình hiển thị máy ATM. Tiếp tục lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn gồm English hoặc Tiếng Việt 
  • Bước 3: Quét mã QR trên ATM bằng điện thoại
  • Bước 4: Lựa chọn thông tin mẫu rút tiền trên SmartBanking (số thẻ, loại thẻ, tài khoản rút tiền, số tiền cần rút) qua ứng dụng Smart Banking BIDV trên điện thoại. 
  • Bước 5: Tại cây ATM, chọn số tiền cần rút. Sau đó nhập mã PIN của thẻ ATM và nhận tiền

Bạn có thể theo dõi video hướng dẫn rút tiền bằng mã QR BIDV trên đây để có thể thực hiện rút tiền một cách dễ dàng hơn. 

Một số lưu ý cần nắm khi rút tiền bằng mã QR BIDV

Khi thực hiện rút tiền bằng mã QR BIDV, khách hàng cần nắm rõ một số lưu ý cần thiết sau đây: 

  • Bạn chỉ có thể thực hiện rút tiền tại cây ATM của ngân hàng BIDV. Với những cây ATM của ngân hàng liên kết không hỗ trợ khách hàng rút tiền bằng mã QR. 
  • Mã rút tiền thường có thời gian nhất định. Sau thời gian đó, mã sẽ không thể rút tiền được nữa. Do đó, khách hàng cần phải tạo một mã khác để rút tiền. 
  • Rút tiền bằng mã QR BIDV nên thực hiện ở các cây ATM có đông người qua lại để đảm bảo an toàn khi thực hiện rút tiền. 
  • Số tiền khách hàng rút tại cây ATM phải là số tiền mà khách hàng đã đăng ký rút trên ứng dụng. Bạn không thể rút số tiền vượt mức số tiền đã đăng ký

Kết luận

Rút tiền bằng mã QR BIDV là một tính năng vô cùng tiện ích mà bạn không nên bỏ lỡ. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại mà bạn có thể rút tiền thành công nhanh chóng mà không cần đến thẻ ATM. Vì thế, nếu muốn trải nghiệm tính năng tuyệt vời này, đừng ngần ngại đến các cây ATM của ngân hàng để thực hiện rút tiền nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Thắc mắc liên quan đến cách rút tiền ATM BIDV với mã QR

Rút tiền bằng mã QR BIDV có mất phí không?

Hiện nay, khách hàng rút tiền bằng thẻ ATM hay bằng mã QR đều sẽ tốn phí dịch vụ là 1.100 đồng/ lần rút (bao gồm cả VAT)

Rút tiền bằng mã QR Smart Banking BIDV có thể thực hiện ở cây ATM ngân hàng khác được không?

Tính năng rút tiền bằng mã QR BIDV chỉ thực hiện tại hệ thống ngân hàng BIDV mà thôi. Nếu bạn thực hiện rút tiền tại các ngân hàng liên kết với BIDV hay bất kỳ ngân hàng nào khác đều sẽ không thực hiện thành công. Vì thế, muốn rút tiền bằng hình thức quét mã QR BIDV, bạn chỉ nên chọn cây ATM của BIDV để thực hiện thôi nhé. 

Hạn mức rút tiền bằng mã QR BIDV là bao nhiêu? 

Theo quy định của ngân hàng BIDV, số tiền tối đa trong 1 lần rút bằng mã QR không quá 5.000.000 đồng, số tiền rút bằng mã QR tối thiểu là 10.000.000 đồng. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận