10+ Vay Tiền Đồng Nai Online Bằng CMND, Có Tiền Sau 30P

Vay tiền Đồng Nai ở đâu nhanh chóng và uy tín? Là một trong những vấn đề mà nhiều người dân Đồng Nai luôn tìm kiếm. Thực trạng nhu cầu vay tiền tại Đồng Nai hiện nay ngày càng tăng cao, kéo theo đó là hàng tá các dịch vụ vay tiền nhanh online xuất hiện như nấm sau mưa.

Vậy đâu mới là địa chỉ vay tiền nhanh bằng CMND tốt nhất tại Đồng Nai, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền Đồng Nai bằng CMND là gì?

Các dịch vụ vay tại Đồng Nai bằng CMND thực tế là các đơn vị cho vay tiền online thông qua nền tảng website và ứng dụng vay tiền trên di động.

Điểm thu hút của những dịch vụ này chính là khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản và CMND/CCCD hợp lệ là đã có thể nhận được khoản vay lên đến 20.000.000 VND chỉ sau vài phút đăng ký. Đối với những khách hàng cần tiền mặt gấp thì vay tiền nhanh chính là giải pháp hữu hiệu mà ai cũng có thể dễ dàng sử dụng và không phải đến ngân hàng.

Thông tin gói vay tiền nhanh Đồng Nai bằng CMND

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợĐông Nai
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 5 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay90 ngày – 180 ngày
✅ Lãi suất vay12 – 20%/năm
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân24 giờ
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

10+ Vay tiền Đồng Nai chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ vay tiền Đồng Nai khắp mọi nơi. Mặc dù vậy giữa hàng trăm dịch vụ vay tiền online được quảng cáo bởi những lời có cánh thì việc tìm được một dịch vụ vay tiền thực sự uy tín không dễ dàng.

Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm khoản vay tại Đồng Nai thì vaytienonline.vn chính là địa chỉ hướng dẫn tốt nhất dành cho bạn. vaytienonline sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn một dịch vụ vay tiền thích hợp nhất tại Đồng Nai vô cùng nhanh chóng chỉ sau vài bước đăng ký.

Tại vaytienonline.vn các bạn sẽ tìm thấy được hàng chục đối tác cho vay tiền nhanh tốt nhất thị trường hiện nay như: Tamo, Senmo, Robocash, Doctor Đồng, Moneycat, Findo,…Thông tin của các dịch vụ này đều được chọn lọc và đưa ra những thông quan trọng được cập nhật chính xác nhất, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và đưa ra quyết định chính xác.

Nhu cầu vay tiền tại Đồng Nai như thế nào?

Đồng Nai là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Đông Nam bộ với mật độ khu công nghiệp nhà máy, xí nghiệp cao tập trung đông đúc người lao động trên khắp cả nước. Cũng chính vì thế, nhu cầu vay tài chính tại khu vực này cũng không nhỏ, đặc biệt đây là vùng đất tiềm năng cho các dịch vụ vay tiền nhanh phát triển.

Trong những năm gần đây, dịch vụ vay tiền Đồng Nai có bước phát triển nhanh chóng do ảnh hưởng từ đại dịch covid cũng như nhu cầu vay tiền gấp để chi trả có các nhu cầu thiết yếu của người dân Đồng Nai ngày một tăng cao. Các dịch vụ vay tiền online Đồng Nai, giải ngân trong ngày được khách hàng tìm kiếm ngày càng nhiều. Vậy các dịch vụ vay tiền nhanh tại Đồng Nai hoạt động như thế nào?

Lợi ích khi vay tiền online Đồng Nai bằng CMND

Mọi khách hàng đều có thể đăng ký vay tiền Đồng Nai, kể cả những khách hàng không đủ điều kiện vay ngân hàng hay những đối tượng đang có nợ xấu chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản của đơn vị cho vay.

Thủ tục vay tiền online Đồng Nai diễn ra hết sức nhanh chóng khách hàng chỉ cần đăng ký với điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng bằng số điện thoại và CMND của mình. Các bạn không cần phải có đảm bảo hoặc tài sản thế chấp gì? Tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản khách hàng đã cung cấp ngay khi bạn đang ký vay thành công.

Bên cạnh đó, đến với các dịch vụ vay tiền Đồng Nai khách hàng còn tránh được rủi ro từ các dịch vụ tín dụng đen hay vay tiền nóng với lãi suất cắt cổ. Các công ty vay tiền nhanh uy tín sẽ có giấy phép kinh doanh rõ ràng kèm theo hợp đồng vay minh bạch, đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng khi các bạn vay tiền.

Mặc dù vậy, khi vay khách hàng cần lưu ý đến khoản lãi suất vì các dịch vụ vay tiền nhanh online tại Đồng Nai thường có mức lãi suất khá cao và thời hạn thanh toán thường không quá 36 tháng.

Vay tiền Đồng Nai qua hình thức trực tuyến mang lại nhiều lợi ịch cho khách hàng
Vay tiền Đồng Nai qua hình thức trực tuyến mang lại nhiều lợi ịch cho khách hàng

Vay tiền Đồng Nai bằng CMND cần những điều kiện gì

Điều kiện cơ bản để làm thủ tục đăng ký vay tiền nhanh ở Đồng Nai như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 -65 tuổi.
 • Khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Khách hàng có việc làm và thu nhập ổn định từ 3.000.000 VND/ tháng.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng chính chủ tại ngân hàng bất kỳ tại Việt Nam.

Đối với những khách hàng đang có nợ xấu, hoặc vay tiền theo các hình thức cụ thể như vay tín chấp theo lương, vay cầm cố, vay theo sổ hộ khẩu,… các bạn cần cung cấp thêm một số thông tin khác theo yêu cầu của đơn vị vay.

Vay tiền Đồng Nai bằng CMND hỗ trợ khu vực nào?

Tất cả khách hàng có hộ khẩu thường trú trên địa bàn Đồng Nai bao gồm:

 • Thành Phố Biên Hòa
 • Thị xã Long Khánh
 • Huyện Cẩm Mỹ
 • Huyện Định Quán
 • Huyện Long Thành
 • Huyện Nhơn Trạch
 • Huyện Tân Phú
 • Huyện Thống Nhất
 • Huyện Trảng Bom
 • Huyện Vĩnh Cửu
 • Huyện Xuân Lộc

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền Đồng Nai bằng CMND

Hạn mức vay tiền nhanh tại Đồng Nai thường dao động từ 500.000 – 20.000.000 VND tùy thuộc vào từng đối tác cho vay. Tuy nhiên, một số ứng dụng tường giới hạn hạn mức vay ở khoản vay đầu tiên ở mức dưới 5.000.000 VND. Chính vì thế, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị vay trước khi vay tiền để có thông tin chính xác nhất.

Ngoài ra, hạn mức vay còn phụ thuộc khá nhiều vào hồ sơ khách hàng. Khách hàng có hồ sơ tốt, thu nhập cao, không nợ xấu và cung cấp đầy đủ thông tin sẽ nhận được hạn mức vay cao.

Hạn mức vay tiền Đồng Nai có thể lên đến 20.000.000 VND
Hạn mức vay tiền Đồng Nai có thể lên đến 20.000.000 VND

Đối với những khoản vay online, khách hàng sẽ có thời hạn thanh toán tương đối ngắn, đây cũng là một nhược điểm của dịch vụ này mà khách hàng cần cân nhất.

Với các khoản vay thanh toán 1 lần khách hàng sẽ có thời gian thanh toán không quá 30 ngày. Với các khoản vay trả góp tại Đồng Nai các bạn sẽ có thời gian thanh toán từ 3 – 36 tháng.

Vay tiền tại Đồng Nai bằng CMND lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền tại các dịch vụ vay tiền nhanh Đồng Nai thường sẽ dao động ở mức 12 -20%/ năm. Lãi suất sẽ được đơn vị vay thông báo hoặc tư vấn cụ thể đến khách hàng trước khi vay tiền. Mỗi hồ sơ vay khác nhau sẽ có lãi suất khác nhau. Lãi suất sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:

 • Đơn vị vay: do tính cạnh tranh, mỗi đơn vị vay khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau với các khoản vay của khách hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất này cũng không quá chênh lệch.
 • Thời hạn thanh toán khoản vay: những khoản vay có thời hạn thanh toán ngắn thường thấp hơn những khoản vay trả góp với thời hạn thanh toán kéo dài.

Có thể thấy rằng, mức lãi suất của các dịch vụ vay tiền Đồng Nai khá cao khi so với vay tiền tại ngân hàng. Mặc dù vậy với sự nhanh chóng và tiện lợi và dịch vụ này mang lại thì đây vẫn là một phương án tuyệt vời để cứu cánh cho bạn trong những lúc tài chính khó khăn.

Vay tiền Đồng Nai dễ dàng tại Vaytienonline
Vay tiền Đồng Nai dễ dàng tại Vaytienonline

Những vấn đề khách hàng cần lưu ý khi vay tiền tại Đồng Nai bằng CMND

Vay tiền Đồng Nai tuy đơn giản, nhưng nó vẫn chứa một số rủi ra nếu bạn không tìm hiểu kỹ về dịch vụ này. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà khách hàng cần quan tâm để vay tiền hiệu quả và thành công

 • Khách hàng cần xác định nhu cầu vay tiền của mình là bao nhiêu, cần thanh toán trong bao lâu để lựa chọn dịch vụ như mong muốn đáp ứng đúng yêu cầu của mình.
 • Trước khi vay, cần tìm hiểu kỹ dịch vụ vay về mức độ uy tín, cũng như xem xét nhiều dịch vụ khác nhau để chọn được nơ cho vay tốt nhất.
 • Xem xét kỹ lưỡng điều lệ hợp đồng vay để nắm rõ thông tin khoản vay trước khi ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình.
 • Các khoản vay tiền online ngoài phần lãi suất, chúng thường theo một số khoản phí như: phí dịch vụ, phí tư vấn, phí bảo hiểm khoản vay,…Một dịch vụ vay uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các khoản phí này.
 • Cuối cùng để tránh phát sinh thêm chi phí, khách hàng cần đảm bảo thanh toán đúng thời hạn. Việc thanh toán trễ sẽ khiến bạn chịu thêm một khoản phí thanh toán trễ hạn không nhỏ.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận