#20 Web, App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Chỉ Cần CMND

Nợ xấu là một dấu chấm hết cho những khách hàng đăng ký vay tiền tại ngân hàng/ tổ chức tài chính lớn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều đơn vị cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu với thủ tục đăng ký trực tuyến cần CMND, giải ngân vào tài khoản ngân hàng ngay trong ngày. Đây là một trong những giải pháp giúp các khách hàng trong nhóm nợ xấu giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân kịp thời.

Ngay bây giờ, hãy cùng vaytienonline điểm qua những đơn vị vay tiền hỗ trợ nợ xấu để chọn cho mình đơn vị vay phù hợp nhé.

Nợ xấu là những khoản nợ thanh toán chậm so với thời hạn khách hàng đã ký kết với đơn vị cho vay. Hoặc khách hàng không có khả năng thanh toán tiền gốc lẫn lãi cho đơn vị cho vay cũng được xếp vào nhóm nợ xấu.

Một khi đã được liệt kê vào nhóm nợ xấu của hệ thống CIC, người vay sẽ gặp nhiều khó khăn khi có nhu cầu vay tiền ở các ngân hàng/ công ty tài chính. Và trong thời điểm này, nếu có nhu cầu vay người đi vay phải tìm đến các app, các đơn vị vay tiền online hỗ trợ nợ xấu để kịp thời giải quyết các vấn đề nợ xấu.

Điều kiện để vay tiền nợ xấu là gì?

Các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu thường có những điều kiện vay vô cùng đơn giản. Vì thế nên người vay hoàn toàn có thể đáp ứng, cũng như dễ dàng thực hiện đăng ký thủ tục vay tiền.

  • Người vay trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi (Tùy theo quy định của mỗi app).
  • Người đi vay mang quốc tịch Việt Nam và hiện đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
  • Có giấy CMND/CCCD chính chủ bản gốc và còn thời gian sử dụng.
  • Có Smartphone và sử dụng số điện thoại chính chủ.
Khách hàng nợ xấu không thể vay tiền ở các ngân hàng/ tổ chức tài chính lớn
#20 Web, App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Chỉ Cần CMND 20

TOP 20 các đơn vị cho vay hỗ trợ nợ xấu duyệt nhanh nhận tiền ngay

Ngay cả khi bị thông tin vay tiền nợ xấu trên hệ thống CIC, vẫn có một số đơn vị duyệt hồ sơ vay. Trong đó có cả app vay tiền hỗ trợ nợ xấu và link app vay tiền cho nhóm khách hàng nợ xấu. Bạn có thể chọn lựa cho mình đơn vị cho vay phù hợp nhất.

Vaysieutoc một trong những website cung cấp dịch vụ cho vay online có giao diện dễ sử dụng giúp khách hàng dễ dàng thao tác đăng ký. Mọi thủ tục vay tiền đều thực hiện online chỉ trong vòng 2 phút đăng ký, chờ xác nhận và tiền sẽ giải ngân thành công nếu hồ sơ thông qua.

Trong các app vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu đầu tiên phải kể đến Robocash, với tỉ lệ duyệt hồ sơ thành công lên đến 95%. Thông tin chi tiết khoản vay của Robocash như sau:

Khi có hồ sơ nợ xấu trên CIC, Senmo là một trong những đơn vị vay tiền hỗ trợ nợ xấu bạn có thể chọn lựa. Các thủ tục vô cùng đơn giản và bạn có thể nhận tiền 24/7 bất kỳ lúc nào khi hồ sơ được thông qua.

Moneycat là một trong những ứng dụng vay tiền nợ xấu được đánh giá cao. Hồ sơ không chỉ được xét duyệt nhanh đơn giản mà bạn còn có thể nhận tiền trong 5 phút kể từ thời điểm hồ sơ được thông qua.

App vay tiền nợ xấu Takomo là một app vay tiền mới nhưng được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ. Theo đó, các bước vay tiền trên Takomo vô cùng đơn giản, nhận tiền ngay khi hồ sơ được xét duyệt.

Với OnCredit khoản vay sẽ được giải ngân ngay khi hồ sơ được thông qua. Đặc biệt là những khách hàng có thông tin nợ xấu trên CIC vẫn có thể dễ dàng vay tiền trên OnCredit, tỉ lệ phê duyệt cao.

ATM Online cũng là một trong các ứng dụng vay tiền cho khách hàng nợ xấu đáng tin cậy. Ưu điểm của ứng dụng này chính là thời gian xét duyệt nhanh chóng, đăng ký và nhận tiền chỉ trong 15 phút.

Với những khách hàng thường xuyên vay tiền online, chắc chắn Tiền Ơi đã vô cùng quen thuộc với người dùng. Điều đặc biệt hơn là app vay tiền này hỗ trợ khách hàng vay tiền online hồ sơ nợ xấu vẫn có thể được phê duyệt.

Doctor Đồng cũng là một trong những đơn vị cho vay tiền nhanh và hồ sơ duyệt cực kỳ nhanh chóng. Doctor Đồng có thể giúp các khách hàng trong nhóm nợ xấu CIC giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính đang gặp phải.

Bạn đang trong nhóm nợ xấu nhưng cần vay tiền để giải quyết các vấn đề cá nhân. Vậy thì Tamo là một trong những vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu bạn có thể sử dụng. Theo đánh giá có đến 98% khách hàng vay tiền tại Tamo và hài lòng với dịch vụ mà đơn vị này mang đến.

Trong các dịch vụ vay tiền trả góp hỗ trợ nợ xấu duyệt đơn giản, nhanh chóng chắc chắn phải có sự góp mặt của VĐồng. Chỉ với 30 phút đăng ký hồ sơ và xét duyệt, tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Với Webvay những khó khăn về tài chính sẽ không còn là rào cản của bạn. Đặc biệt Webvay hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh với tỉ lệ duyệt hồ sơ thành công rất cao.

Cas24 nổi bật là đơn vị cho vay minh bạch về các khoản thanh toán đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Với một số nhóm khách hàng nợ xấu, Cash24 vẫn có thể phê duyệt hồ sơ vay tiền với thời gian giải ngân siêu nhanh.

Tima cũng là một trong những đơn vị vay tiền hỗ trợ nợ xấu nổi bật với các gói vay đa dạng cho nhiều mục đích. Tima không thẩm định người thân, nơi làm việc, không yêu cầu chứng minh thu nhập, tuy nhiên yêu cầu khách hàng phải có giấy đăng ký xe máy/ ô tô để đăng ký vay.

Để chọn một đơn vị vay tiền qua app hỗ trợ nợ xấu bạn có thể tin tưởng và chọn lựa Vamo. Với thủ tục đăng ký đơn giản, tiền sẽ nhanh chóng được giải ngân vào tài khoản giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng

Cashberry được mệnh danh là người bạn tài chính của mọi nhà. Với Cashberry bạn có thể nhận được khoản vay nhanh để kịp thời giải quyết vấn đề tài chính, đặc biệt là với những khách hàng đang có hồ sơ nợ xấu trên hệ thống CIC.

Moneyveo cũng là một đơn vị vay tiền nợ xấu được rất nhiều khách hàng bị nợ xấu chọn lựa. Moneyveo xét duyệt hồ sơ tự động, hệ thống làm việc 24/7 giúp bạn kịp thời giải quyết vấn đề tài chính.

Và cuối cùng, VayVND là một trong những đơn vị cho vay tiền có hỗ trợ nợ xấu. Các bước đăng ký đơn giản, thao tác trực tuyến và bạn có thể nhận tiền nhanh trong tối đa 4 giờ kể từ khi hồ sơ vay được thông qua.

Trên đây là TOP 20 vay tiền hỗ trợ nợ xấu, thủ tục đơn giản xét duyệt nhanh và giải ngân trong ngày. Hy vọng rằng, những khách hàng có hồ sơ nợ xấu trên CIC có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề tài chính của mình thông qua một trong số những lựa chọn trên.

Câu hỏi thường gặp

Điều kiện vay tiền nợ xấu là gì?

Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, có CMND (CCCD) còn hiệu lực

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền?

Hạn mức vay tối thiểu 500,000đ và tối đa có thể lên tới 20,000,000đ.

Lãi suất là bao nhiêu?

Lãi suất từ 12-20%/năm. Bên cạnh lãi suất, phí dịch vụ có thể được áp dụng.

Tôi có thể đăng ký cùng lúc nhiều khoản vay không?

Được! Bạn có thể đăng ký một lúc nhiều khoản vay nếu đáp ứng được khả năng thanh toán.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hồ mỹ tiên
Hồ mỹ tiên
1 năm trước

Tôi cần vay tiền gấp