Vay Gấp – Vay tiền gấp online chỉ cần CCCD, có tiền ngay

Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc tiếp cận các dịch vụ tài chính trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ, việc vay tiền online không còn là điều xa lạ. Vay Gấp, một trong những website hỗ trợ vay tiền online hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng cơ hội vay tiền nhanh chóng chỉ với CMND, nhận tiền trong ngày.

Thông tin gói vay tiền tại Vay Gấp 

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi18 – 60
Yêu cầu thu nhập2.000.000 đồng/ tháng
Hạn mức500.000 đồng – 20.000.000 đồng
Kỳ hạn vay90 ngày  – 180 ngày
Lãi suất vay8% – 20%/năm
Phí dịch vụMiễn phí
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút
Thời gian giải ngân20 phút
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Vay Gấp là gì?

Vay Gấp là dịch vụ hỗ trợ vay tiền gấp online giải ngân nhanh trong ngày chỉ cần CMND (thẻ CCCD), nhận tiền qua tài khoản ngân hàng không cần gặp mặt. Điều này giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ một cách nhanh chóng và thuận tiện, đặc biệt trong những tình huống cần tiền gấp.

Với Vay Gấp, việc vay tiền trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khách hàng chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực là có thể đăng ký vay tiền online. Quy trình đăng ký được thiết kế để tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng, giúp họ có thể hoàn thành thủ tục đăng ký chỉ trong vài phút.

Thông tin liên hệ Vay Gấp

 • Hotline: (+84) 878 413 683
 • Email: hotro@vaygap.vn.
 • Website: vaygap.vn
 • Địa chỉ: Cienco 4 Tower, 180 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Vay tiền Vay Gấp
Vay tiền Vay Gấp

Vay Gấp có lừa đảo không?  

Vay tiền online là hình thức vay được nhiều người chọn lựa sử dụng hiện nay nhờ những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, tình hình lừa đảo khi vay qua app càng ngày càng nhiều khiến khách hàng vô cùng e ngại và cân nhắc. 

Bởi vì cũng là một đơn vị cho vay tiền online nên Vay Gấp cũng gặp phải nhiều thông tin tiêu cực về việc lừa đảo khách hàng. Vây, điều này có thật hay không? 

Vay Gấp là đơn vị cho vay được cấp giấy phép hoạt động, vì thế luôn tuân theo pháp luật của nhà nước. Hơn nữa, đơn vị chỉ là kênh lọc và đề xuất khoản vay đến cho khách hàng, không can thiệp vào quá trình vay vốn và nguồn tiền vay nên không thể lừa đảo được. Ngoài ra, mọi dịch vụ tại Vay Gấp đều hoàn toàn miễn phí, khách hàng không phải tốn một đồng nào cả cho Vay Gấp. 

Bên cạnh đó, các khoản vay ở đây luôn được công khai rõ ràng về lãi suất, phí tư vấn, phí dịch vụ, hạn mức. Khách hàng có thể cân nhắc trước khi ký hợp đồng. Đơn vị không hề bắt buộc, ép bức khách hàng đăng ký khoản vay của mình.  

Qua đó, có thể thấy rằng Vay Gấp không hề lừa đảo. Tuy nhiên, Vay Gấp dù gì cũng là đơn vị cho vay online, đôi lúc có thể xảy ra sai phạm không thể đoán trước được trong tương lai. Vì thế, nếu để quá trình vay tại đơn vị diễn ra một cách an toàn, bạn nên nắm rõ thông tin gói vay, đọc kỹ điều kiện, điều khoản vay, cân nhắc nguồn tài chính và khả năng trả nợ trước khi vay tiền.  

Vay tiền Vay Gấp có ưu điểm gì?

Giải ngân nhanh chóng

Một trong những ưu điểm nổi bật của Vay Gấp là khả năng giải ngân nhanh chóng. Khoản vay được phê duyệt và tiền sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng của khách hàng trong vài phút. Điều này đặc biệt hữu ích trong những tình huống khẩn cấp, khi khách hàng cần tiếp cận nguồn tài chính một cách nhanh chóng.

Tiếp cận dịch vụ một cách nhanh chóng và thuận tiện

Vay Gấp không chỉ giúp khách hàng tiếp cận nguồn tài chính một cách nhanh chóng, mà còn mang đến sự thuận tiện trong việc quản lý và thanh toán khoản vay. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi trạng thái của khoản vay, lịch sử giao dịch, và thực hiện thanh toán trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Đối tác tài chính đáng tin cậy

Vay Gấp không chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh chóng, mà còn cam kết về độ an toàn và minh bạch. Tất cả thông tin về khoản vay, bao gồm lãi suất, phí và điều khoản thanh toán, đều được thông báo rõ ràng cho khách hàng trước khi họ đồng ý với khoản vay. Điều này giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định một cách thông thái, tránh bất kỳ rủi ro tài chính nào.

Điều kiện vay tiền tại Vay Gấp  

Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu vay tiền nhanh tại Vay Gấp online, bạn đều cần phải đáp ứng đủ điều kiện sau đây thì mới có thể vay thành công. 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố tại Việt Nam 
 • Trong độ tuổi từ 18 – 60. 
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định để trả khoản vay
 • Có CMND/CCCD đang còn hiệu lực 
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân. 
Điều kiện vay tiền tại Vay Gấp  
Điều kiện vay tiền tại Vay Gấp  

Lãi suất vay tiền gấp tại Vay Gấp là bao nhiêu?  

Hiện nay, lãi suất vay tiền tại Vay Gấp nằm trong khoảng từ 8% – 20%/năm. Mức lãi cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào hạn mức vay và thời gian vay của khách hàng. Để thu hút thêm nhiều khách hàng đăng ký vay tại đơn vị, Vay Gấp còn triển khai ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu. Nếu bạn muốn vay gấp với lãi suất 0% thì đừng nên bỏ lỡ. 

Ngoài lãi suất, có thể sẽ có một vài khoản phí được áp dụng như phí gia hạn, phí trả chậm…Khách hàng có thể xem chi tiết trong hợp đồng vay vốn của mình để cân nhắc.  

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại Vay Gấp  

Các khoản vay được đề xuất tại Vay Gấp hiện nay có hạn mức tối thiểu là 500.000 đồng và tối đa lên đến 20.000.000 đồng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng được vay với số tiền tối đa bởi vì đơn vị sẽ dựa vào hồ sơ và điểm tín dụng của từng khách hàng để xét duyệt hạn mức. Với khách hàng có hồ sơ đẹp và điểm tín dụng cao thì sẽ có thể vay với hạn mức cao. 

Kỳ hạn vay tiền linh hoạt từ 90 ngày đến 180 ngày. Khách hàng có thể tự chọn kỳ hạn vay phù hợp với nhu cầu của mình để trả nợ dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể hoàn tất khoản vay trước hạn mà không bị phát sinh bất kỳ khoản phí nào.

Cách đăng ký khoản vay với Vay Gấp  

Cách đăng ký khoản vay qua Vay Gấp khá đơn giản và bất kỳ ai cũng thực hiện được. Để vay tại Vay Gấp, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Chọn khoản vay phù hợp 

Khách hàng thực hiện truy cập vào website của Vay Gấp theo địa chỉ: https://vaygap.vn/. Sau đó thực hiện chọn Đăng ký. Lúc này màn hình sẽ hiển thị ra trang yêu cầu điền thông tin để tìm khoản vay phù hợp gồm: Số tiền cần vay, Họ tên người vay, số điện thoại, email…Sau đó gửi yêu cầu. 

Khi yêu cầu của khách hàng được gửi đi Vay Gấp sẽ sàng lọc thông tin, so sánh hàng trăm dịch vụ cho vay và đề xuất ra cho bạn những khoản vay tốt nhất và phù hợp nhất. Lúc này bạn có thể tìm và lựa chọn các khoản vay mà mình mong muốn. 

Bước 2: Điền đơn đăng ký hồ sơ vay 

Khách hàng bắt đầu thực hiện điền hồ sơ đăng ký khoản vay theo yêu cầu của hệ thống. Các thông tin mà bạn cần nhập bao gồm: 

 • Thông tin cá nhân: Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, giới tính…Các thông tin này sẽ được đối chiếu với ảnh CCCD/CMND nên khách hàng cần điền thông tin đúng theo CMND/CCCD của mình. 
 • Thông tin địa chỉ người vay: Tỉnh/ thành phố, quận/ huyện, xã/quận/huyện, số nhà, số chung cư…
 • Thông tin về công việc hiện tại gồm: Nghề nghiệp, hình thức làm việc, tên công ty, điện thoại công ty… 
 • Thông tin tài khoản ngân hàng: Số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng, chi nhánh. (Lưu ý, thông tin tài khoản ngân hàng cung cấp phải trùng với thông tin chính chủ người đi vay). 
 • Thông tin ảnh: Ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD, ảnh chụp chân dung và ảnh selfie người vay cầm CMND, Hình ảnh phải rõ ràng, không bị mờ lem, không bị tẩy xóa.  

Bước 3: Nhận tiền vào tài khoản 

Khi hồ sơ vay hoàn tất thì sẽ được cập nhật lên hệ thống. Lúc này hệ thống sẽ thực hiện xét duyệt khoản vay cho khách hàng. Khi hồ sơ vay được duyệt vay thành công, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà mình đăng ký 

Cách đăng ký khoản vay tại Vay Gấp
Cách đăng ký khoản vay tại Vay Gấp

Thanh toán khoản vay tại Vay Gấp  

Đăng ký khoản vay thành công đồng nghĩa với việc khách hàng phải thực hiện trả nợ đầy đủ và đúng hạn. Để giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc trả nợ khoản vay, Vay Gấp đã triển khai rất nhiều phương thức thanh toán hỗ trợ khách hàng. Cụ thể: 

 • Thanh toán qua Viettel Post: Tất cả các điểm giao dịch hoặc bưu cục của Viettel Post bất kỳ 
 • Thanh toán qua ví điện tử: Thanh toán dễ dàng qua ví Momo, Zalo pay, Payoo… 
 • Nộp tiền mặt tại ngân hàng: Đến trực tiếp các chi nhánh/ quầy giao dịch của ngân hàng để nộp tiền 
 • Chuyển khoản ngân hàng: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking/ Mobile Banking để chuyển khoản. 

Nếu bạn muốn tránh gặp rắc rối khi thanh toán khoản vay với Vay Gấp, khách hàng cần nên nắm rõ một số lưu ý cần thiết sau đây: 

 • Trước khi thanh toán, cần nắm rõ thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền của Vay Gấp để có thể chuyển khoản qua ngân hàng hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng. Thông tin này bạn có thể liên hệ đến đơn vị để được giải đáp. 
 • Cần nhớ rõ số hợp đồng vay. Đây là thông tin quan trọng giúp bạn thanh toán thành công và chính xác. 
 • Lưu lại biên lai thu tiền để có thể đối chiếu khi gặp rắc rối. 

Kết luận

Với Vay Gấp, việc vay tiền online không còn là một thách thức. Chỉ với CMND, khách hàng có thể tiếp cận nguồn tài chính một cách nhanh chóng và thuận tiện, giúp họ đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách mà không cần phải chờ đợi. Vay Gấp tự hào là đối tác tài chính đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính tiện lợi ngay trong tầm tay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp vay tiền online nhanh chóng và thuận tiện, hãy truy cập vaygap.vn để đăng ký vay ngay hôm nay nhé. Với Vay Gấp, việc vay tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Vay Gấp 

Vay gấp có hỗ trợ nợ xấu không? 

Vay Gấp vẫn chấp nhận khách hàng có nợ xấu trên CIC. Tuy nhiên, những khách hàng này cần phải đáp ứng một số điều kiện đặt ra tại đơn vị đồng thời phải trả hết số tiền nợ ở các khoản vay trước. 

Có mất phí sử dụng khi Vay Gấp hay không? 

Dịch vụ của Vay Gấp hoàn toàn miễn phí. Đơn vị không thu bất kỳ khoản phí nào từ người đi vay. Khách hàng có thể an tâm vay vốn. 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận