20+ Vay Tiền Sóc Trăng bằng CMND không thế chấp, hạn mức cao

Vay tiền Sóc Trăng bằng CMND với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng đang là lựa chọn vay tiền hàng đầu của người dân Sóc Trăng hiện nay. Dịch vụ này giúp mọi khách hàng có thể nhận được khoản vay một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

Vậy vay tiền ở Sóc Trăng bằng CMND có ưu điểm gì mà lại hot đến thế? Hãy cùng vaytienonline xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin gói vay tiền Sóc Trăng bằng CMND

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợSóc Trăng
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 5 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay90 ngày – 180 ngày
✅ Lãi suất vay12 – 20%/năm
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân24 giờ
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

20+ Vay tiền Sóc Trăng chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Block "vaytiennhanhtphcm" not found

Vay tiền Sóc Trăng bằng CMND là gì?

Là một tỉnh đang phát triển với đông dân cư tại Đồng bằng Sông Cửu Long nền kinh tế của tỉnh Sóc Trăng khá phát triển với các dịch vụ tài chính hoạt động hết sức sôi nổi. Trong đó, các dịch vụ vay tiền cũng phát triển không kém.

Bên cạnh các dịch vụ vay truyền thống từ các ngân hàng hay tổ chức tài chính. Các dịch vụ vay tiền online tại Sóc Trăng cũng được đông đảo khách hàng tiếp nhận và ưa chuộng đặc biệt là hình thức vay tiền bằng CMND.

Vay tiền Sóc Trăng với CMND là một hình thức vay tín chấp online với thủ tục hết sức đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin CMND là đã có thể vay đến 20.000.000 chỉ sau vài bước đăng ký trực tuyến mà không cần gặp mặt. So với việc vay tiền ngân hàng, vay tiền nhanh bằng CMND tại Sóc Trăng có thủ tục đơn giản hơn hẳn và giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Đồng thời, đây cũng là giải pháp thay thế an toàn khi khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt gấp tại Sóc Trăng mà không phải tìm kiếm đến các dịch vụ vay tiền nóng hay vay nặng lãi trong lúc cấp bách.

Ưu điểm của dịch vụ Vay tiền Sóc Trăng bằng CMND

Dịch vụ nhanh chóng

Các dịch vụ vay tiền nhanh Sóc Trăng giúp khách hàng nhận được khoản vay ngay trong ngày chỉ với 2 phút đăng ký online. Các bạn không phải chờ đợi các bước tiếp nhận hồ sơ và kiểm duyệt rắc rối tại các ngân hàng.

Thủ tục đơn giản

Với những dịch vuh này các bạn chỉ cần cung cấp thông tin Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân để thực hiện thủ tục mà không cần phải chứng minh tài sản hay giấy tờ đảm bảo.

Hỗ trợ mọi khách hàng

Có thể nói, chỉ với dịch vụ vay tiền online bằng CMND mọi đối tượng khách hàng đều có thể vay chỉ cần đáp ứng đủ một số điều kiện hết sức cơ bản. Vì vậy, bất kể bạn làm nghề gì, hay vay tiền với mục đích gì các bạn vẫn có thể tìm được khoản vay thích hợp kể cả những khách hàng có nợ xấu trên CIC.

Giả ngân siêu tốc

Sau khi đăng ký vay thành công các bạn sẽ nhận được tiền giải ngân trong thời gian sớm nhất là 1 giờ sau khi hoàn tất mọi thủ tục

Uy tín, minh bạch

Các dịch vụ vay tiền CMND đến từ những đơn vị vay uy tín luôn có hợp đồng với các điều khoản hết sức rõ ràng và minh bạch, điều này giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đồng thời, mọi thông tin khách hàng cung cấp khi đăng ký vay sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Luôn sẵn sàng 24/7

Với các dịch vụ vay tiền Sóc Trăng bằng CMND, các bạn có thể thực hiện đăng ký vay tiền bất kỳ lúc nào 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, các bạn không phai lo kẹt tiền khi có nhu cầu cấp bách.

Điều kiện vay tiền Sóc Trăng với CMND

Để vay được tiền tại Sóc Trăng với CMND khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản sau đây:

 • Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam còn trong độ tuổi lao động từ 22 – 60 tuổi.
 • Khách hàng có đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng bao gồm: Thành phố Sóc Trăng, Thị xã Ngã Năm và các huyện: Châu Thành, Kế Sách, Long Phú, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Vĩnh Châu, Trần Đề.
 • Khách hàng cần có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Có giấy CMND/CCCD còn hiệu lực, rõ ràng các thông tin.
 • Có thẻ ngân hàng tại ngân hàng bất kỳ tại Việt Nam đang hoạt động.
Vay tiền Sóc Trăng bằng CMND có điều kiện vô cùng đơn giản
Vay tiền Sóc Trăng bằng CMND có điều kiện vô cùng đơn giản

Hạn mức và thời hạn thanh toán khi vay tiền Sóc Trăng bằng CMND

Hạn mức vay

Với khách hàng vay lần đầu tiên các bạn thường không thể vay tiền với hạn mức tối đa của đơn vị vay, các khoản vay mới sẽ có hạn mức dao động từ 500.000 – 5.00.000 đồng.

Từ lần vay thứ hai trở đi khách hàng có thể vay tối đa 500.000 – 20.000.000 nếu các bạn thực hiện thanh toán đầy đủ và đúng kỳ hạn đã được quy định.

Thời hạn thanh toán

Khách hàng thường có 2 phương thức vay tiền Sóc Trăng bằng CMND là vay trả góp hoặc thanh toán 1 lần. Với hình thức thanh toán 1 lần khách hàng sẽ có thời hạn thanh toán từ 7 – 30 ngày.

Vay tiền trả góp ở Sóc Trăng với CMND thời có thời hạn thanh toán linh hoạt theo lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, các bạn chỉ có thể lựa chọn thanh toán tối thiểu trong 3 tháng hay tối đa là 18 tháng.

Lãi suất vay tiền CMND tại Sóc Trăng

Với hình thức vay tiền CMND ở Sóc Trăng lãi suất vay tiền sẽ rơi vào khoảng 12 – 20%/năm. Lãi suất cụ thể sẽ được tính toán dựa vào hồ sơ của khách hàng. Đây được xem là mức lãi suất tương đối cao so với những dịch vụ vay tiền khác. Tuy nhiên, với tính chất là một hình thức thức vay tín chấp online với nhiều ưu điểm thì đây là mức lãi suất khá hợp lý và có thể chấp nhận với những khách hàng có nhu cầu cần tiền mặt gấp ngay trong ngày.

Thông tin về sẽ suất sẽ được đơn vị vay cung cấp cho khách hàng trước khi các bạn lựa chọn đăng ký vay. Vì vây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch và an toàn của hình thức vay tiền này.

Quy trình đăng ký vay tiền Sóc Trăng bằng CMND

Việc đăng ký vay tiền CMND tại Sóc Trăng khá là đơn giản, các bạn có thể thực hiện 100% online và không cần gặp mặt trực tiếp. Mặc dù vậy, không phải ai cũng nắm rõ các bước đăng ký vay tiền đặc biệt là nhưng khách hàng vay tiền lần đầu. Sau đây là 6 bước hướng dẫn để các bạn vay tiền ở Sóc Trăng bằng CMND.

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay

Đây là bước đầu hết sức quan trọng quyết định bạn có thể vay tiền thành công hay không. Có nhiều tiêu chí để bạn lựa chọn một dịch vụ vay cho mình từ thông tin công ty cho đến cá thông tin khoản vay như hạn mức vay, lãi suất, thời hạn thanh toán,…

Để tìm hiểu được dịch vụ phù hợp việc chọn lọc thông tin sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian để tìm đươc dịch vụ tốt nhất. Trong trường hợp này, Vay Tiền Online chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tìm được khoản vay phù hợp một cách nhanh chóng.

Vay Tiền Online tập hợp thông tin của hơn 30 đơn vị cho vay được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Tại Vaytienonline.vn mọi thông tin quan trọng của đơn vị vay đều được tập hợp đầy đủ và chính xác dưới dạng rút gọn giúp bạn dễ dàng so sánh và tìm được nơi vay tiền tốt nhất chỉ trong vài phút.

Đăng ký vay tiền Sóc Trăng bằng CMND
Đăng ký vay tiền Sóc Trăng bằng CMND

Bước 2: Chọn hạn mức vay

Sau khi đã chọn được dịch vụ phù hợp các bạn chọn hạn mức mà mình muốn vay sau đó ấn “Đăng ký vay” để bắt đầu làm tiến hành nhập các thông tin cá nhân để làm thủ tục.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Phần thông tin cá nhân các bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư tương ứng với thông tin CMND.

Ngoài ra, các bạn cũng cần phải cung cấp thêm thông tin nghề nghiệp, địa chỉ, thu nhập, tài khoản giải ngân… Đồng thời, để tăng tính tin cậy cho hồ sơ các bạn cần cung cấp thêm thông tin liên lạc của 2 người thân để tăng tính đảm bảo.

Bước 4: Cung cấp ảnh chụp

Về phần hình ảnh xác minh, các bạn cần cung cấp 3 ảnh bao gồm:

 • Ảnh chụp chân dung cá nhân chính diện.
 • Ảnh chụp mặt trước CMND/CCCD.
 • Ảnh chụp mặt sau CMND/CCCD.

Lưu ý, hi chụp ảnh các bạn cần chụp thật rõ nét, không bị nhòe hay thiếu mất bất kỳ thông tin nào. Sau khi chụp các bạn chỉ cần tải lên hệ thống để tiến hành đăng ký hồ sơ.

Bước 5: Xét duyệt hồ sơ và nhận giải ngân

Khi đã hoàn tất các bước đăng ký thông tin và gửi hồ sơ đi. Đơn vay của bạn ngay lập tức sẽ được đơn vị vay tiếp nhận và xét duyệt ngay lập tức. Ở một số dịch vụ, nhân viên tư vấn của công ty vay sẽ liên hệ với các bạn để xác nhận hồ sơ và yêu cầu bổ sung thông tin nếu hồ sơ còn thiếu sót. Quá trình xét duyệt sẽ diễn ra từ 15 – 30 phút.

Sau khi xét duyệt thành công bạn sẽ nhận được hợp đồng để ký kết. Tiền sau đó sẽ được giải ngân vào tài khoản của khách hàng sau vài giờ.

Sau khi đăng ký vay các bạn có thể nhận được tiền giải ngân sau vài giờ
Sau khi đăng ký vay các bạn có thể nhận được tiền giải ngân sau vài giờ

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Cuối cùng, việc bạn cần làm để hoàn tất khoản vay chính là thực hiện thanh toán đúng kỳ hạn đã được thỏa thuận. Các dịch vụ vay tiền mặt tại Sóc Trăng bằng CMND thường có hình thức thanh toán khoản vay rất đa dạng và tiện lợi như:

 • Chuyển khoản tới tài khoản mặc định của đơn vị vay.
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng hoặc các điểm thu hộ.
 • Thanh toán trực tuyến qua Internet Banking/ Ví điện tử.

Với những hình thức đa dạng trên việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, điều bạn cần làm là thực thanh toán đúng và đủ số tiền đã vay để đảm bảo có một lịch sử tín dụng tốt và có thể dễ dàng vay tiền ở những lần tiếp theo.

Những lưu ý khi vay tiền Sóc Trăng bằng CMND

Vay tiền nhanh Sóc Trăng nói chung cũng như hình thức vay tiền bằng CMND nói riêng tuy có thủ tục khá đơn giản và minh bạch rõ ràng trong quá trình vay nhưng bất kỳ hình thức vay nào cũng sẽ có rủi ro nhất định. Chính vì thế các bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây để quá trình vay diễn ra nhanh chóng và an toàn.

 • Các bạn nên tham khảo nhiều đơn vị cho vay khác nhau, năm rõ các thông tin về hạn mức vay, lãi suất, thời hạn thanh toán để so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất.
 • Cập nhật thật chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân để quá trình xét duyệt được thực hiện thuận lợi và nhanh chóng hơn.
 • Hầu hết cá dịch vụ vay tiền nhanh Sóc Trăng thường có thêm các khoản phí dịch vụ như phí tư vấn, phí dịch vụ, bảo hiểm khoản vay,. Vì thế các bạn luôn phải đọc kỹ lưỡng các điều khoản của hợp đồng và đặc biệt là thông tin lãi suất và phí dịch vụ để tránh các khoản phí ẩn này.
 • Tuyệt đối không nên thanh toán trễ hạn vì việc này sẽ khiến bạn mất thêm một khoản phí phạt khá cao. Điều các bạn cần làm là thực hiện gia hạn nếu không thể thanh toán theo thời hạn quy định.
 • Trong quá trình thanh toán, các bạn chỉ được thanh toán vào tài khoản chỉ định của đơn vị vay tuyệt đối không được chuyển tiền vào bất cứ tài khoản cá nhân nào có dấu hiệu lừa đảo.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận