Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ Techcombank

Rút tiền không cần thẻ Techcombank là một trong những tính năng tiện ích được ngân hàng triển khai nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ ngân hàng Techcombank. Với tiện ích này, khách hàng có thể an tâm rút tiền nhanh chóng, giải quyết các tình huống cần tiền cấp bách khi chẳng may quên thẻ ở nhà. 

Rút tiền không cần thẻ Techcombank khá tiện ích và vô cùng an toàn. Bạn không cần phải đút thẻ trực tiếp vào máy nên giúp ngăn chặn việc lộ thông tin do kẻ gian gắn thiết bị theo dõi ở cây ATM.

Vậy, cách rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank như thế nào? Cùng theo dõi bài viết vaytienonline chia sẻ sau đây để nắm rõ cách thực hiện nhé. 

>> Xem thêm: 4 Cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank mới nhất

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank là gì?

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank là một dịch vụ nổi bật của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam. Sử dụng dịch vụ tức là khách hàng sẽ thông qua ứng dụng F@st Mobile của của ngân hàng để rút tiền trong tài khoản mà không cần đưa thẻ vào cây ATM. Tức là bạn sẽ thực hiện rút tiền ngay trên ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại để lấy mã rút tiền. Sau đó bạn sẽ dùng mã này đến cây ATM để rút tiền trực tiếp. 

Dịch vụ rút tiền không cần thẻ Techcombank vô cùng có lợi. Nó không chỉ giúp bạn giải quyết được trường hợp cần tiền mặt gấp mà lỡ quên mang theo thẻ ATM. Bên cạnh đó, còn giúp ngăn chặn việc thông tin do kẻ gian gắn thiết bị theo dõi ở cây ATM.

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank vô cùng có lợi, tuy nhiên, bạn cần phải có tài khoản app F@st Mobile. Nếu bạn chưa có tài khoản này, bạn cần liên hệ với ngân hàng Techcombank để đăng ký. Ngoài rút tiền không cần thẻ ATM, app F@st Mobile còn giúp khách hàng có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn…một cách dễ dàng.  

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách rút tiền bằng mã QR tại ATM không cần thẻ

Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ Techcombank

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Không chỉ bảo mật mà còn giúp khách hàng giải quyết được những rắc rối khi quên thẻ, mất thẻ. Nếu bạn vẫn chưa biết cách rút tiền không cần thẻ như thế nào thì hãy cập nhật ngay để áp dụng khi cần thiết. 

Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện đúng cách để tránh gặp rắc rối. Hiện nay, để rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank, khách hàng cần thực hiện 2 công đoạn sau: 

Bước 1: Tạo mã giao dịch

Khi tạo mã giao dịch để rút tiền Techcombank, bạn có thể thực hiện online trên app F@st Mobile hoặc app F@st i-Bank của ngân hàng Techcom. Các bước thực hiện đơn giản như sau: 

Thao tác trên F@st Mobile

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng F@st Mobile của ngân hàng trên điện thoại. (Bạn cần phải có tài khoản để sử dụng ứng dụng. Nếu chưa có hãy liên hệ ngân hàng Techcombank để đăng ký). Hiện nay, ứng dụng F@st Mobile đã có trên hệ điều hành Android và IOS, bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng để tải về. 
rut tien khong can the Techcombank F@st Mobile 1
Đăng nhập vào tài khoản ứng dụng F@st Mobile
 • Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng chọn mục Rút tiền
 • Bước 3: Tại màn hình “Rút tiền ATM TCB“, chọn từ (là tài khoản chuyển được mặc định là tài khoản mobile) và gửi đến (mặc định là số điện thoại mà bạn đăng ký với Techcombank. Sau đó, nhập số tiền cần rút (Số tiền cần rút phải lớn hơn 50.000 đồng)
Chọn rút tiền và điền thông tin giao dịch như hướng dẫn
Chọn rút tiền và điền thông tin giao dịch như hướng dẫn
 • Bước 4: Bấm Thực hiện để chuyển sang bước xác nhận giao dịch
Rut tien khong can the Techcombank F@st Mobile 3
Bấm thực hiện để chuyển sang bước xác nhận giao dịch
 • Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để xác nhận giao dịch. 
rut tien khong can the Techombank F@st Mobile 5
Nhập mã OTP để xác nhận giao dịch

Khi xác nhận giao dịch thành công, màn hình của khách hàng sẽ lập tức mã rút tiền (mã gồm 6 chữ số). Khách hàng hãy lấy mã này đến cây ATM của TCB gần nhất để rút tiền. Nếu bạn quên mã thì có thể vào phần truy vấn để tìm lại thông tin giao dịch.  

rut tien khong can the Techcombank 4
Lấy mã rút tiền Techcombank thành công

Thao tác thực hiện trên màn hình F@st I-Bank 

Nếu bạn có tài khoản F@st i-Bank trên máy, bạn có thể dùng tài khoản này để thực hiện rút tiền không cần thẻ Techcombank. Cách thực hiện đơn giản như sau: 

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào F@st I-Bank để thực hiện chuyển tiền đến số di động của người thụ hưởng. Tại Menu của ứng dụng chức năng chuyển tiền qua TB di động. Sau đó chọn tôi đồng với những điều kiện trên để tiếp tục. 

Tiếp đến, khách hàng thực hiện các bước sau: 

 • Tại mục chọn tài khoản: Chọn tài khoản sử dụng để gửi tiền
 • Tại số di động nhận tiền: Điền số di động của người thị hưởng 
 • Tại mục số tiền: Điền số tiền bạn cần chuyển đi 
 • Tại mục nội dung: Hãy viết thông điệp về giao dịch. 

Cuối cùng, khách hàng chọn Thực hiện và sau đó Xác thực bằng mật khẩu và Token key (Hoặc OTP – mật khẩu dùng 1 lần được gửi số di động của khách hàng bởi Techcombank) để hoàn tất giao dịch. 

Tương tự như với F@st Mobile, màn hình khách hàng sẽ hiện ra mã rút tiền khi bạn hoàn tất giao dịch. Hãy dùng mã rút tiền này đến cây ATM để rút tiền mặt trực tiếp. 

rut tien khong can the Techcombank F@st I Bank
Rút tiền không cần thẻ Techcombank với F@st I-Bank

Bước 2: Rút tiền

Khi bạn lấy được mã rút tiền online, bạn có thể thực hiện công đoạn tiếp theo là đến cây ATM Techcombank gần nhất để thực hiện rút tiền mặt trực tiếp. Để thực hiện rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM, bạn cần thực hiện lần lượt theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Tại cây ATM, hãy nhấn vào Accept hoặc Enter trên bàn phím máy ATM. Lập tức màn hình sẽ xuất hiện giao dịch dịch vụ. Lúc này bạn hãy chọn ngôn ngữ để sử dụng. 
 • Bước 2: Thực hiện nhập mã rút tiền đã được cấp (Mã gồm 6 chữ số) 
 • Bước 3: Nhập số tiền rút (Là số tiền mà bạn đã thực hiện rút khi nãy trên F@st Mobile/ F@st I-Bank) 
 • Bước 4: Tổng đài Techcombank sẽ lập tức liên lạc đến số thuê bao mà khách hàng đăng ký cho giao dịch để thông báo mã số xác thực. Khách hàng cần cung cấp mã số xác thực được in trên màn hình ATM.  
 • Bước 5: Nếu mã số xác thực chính xác, máy ATM sẽ lập tức nhả ra số tiền bạn yêu cầu. Lúc này bạn hãy lấy tiền và hoàn tất giao dịch. 

Một số lưu ý khi rút tiền ATM không cần thẻ Techcombank

Để rút tiền ATM không cần thẻ Techcombank an toàn và thuận lợi, khách hàng cần nên lưu ý một số điều sau đây: 

 • Mã rút tiền chỉ có hiệu lực trong 3 ngày, vì thế, khi có mã, bạn cần đến cây ATM trong thời gian sớm nhất để rút tiền. Quá thời hạn trên, bạn phải thực hiện lại để lấy mã. 
 • Trường hợp máy ATM không đủ tiền để rút hoặc mệnh giá tiền trong máy không cho phép khách hàng rút đủ tiền thì khách hàng thực hiện lại giao dịch rút tiền tại cây ATM Techcombank khác (Mã số chuyển tiền sẽ không thay đổi). 
 • Trường hợp khách hàng bị rút thiếu tiền thì có thể liên hệ tổng đài Techcombank theo số 1800 588 822 hoặc đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để được hỗ trợ tra soát cần thận. 
 • Nếu bạn nhập sai (mã chuyển tiền/số tiền) quá 3 lần thì số tiền bạn cần rút sẽ bị phong tỏa và tự động hoàn lại tài khoản sau 3 ngày làm việc. Vì thế, nếu bạn cần rút tiền gấp, bạn nên nhập cẩn thận. 
 • Hạn mức giao dịch mỗi lần rút tiền là 5.000.000 đồng/ lần giao dịch và tối đa 30.000.000 đồng/ ngày. 

Với chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng thực hiện rút tiền không cần thẻ Techcombank vừa tiện lợi, vừa an toàn. Vì thế, hãy cập nhật ngay cách rút tiền hiện đại này để áp dụng khi cần thiết nhé.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã cung cấp đủ cho khách hàng các thông tin cần thiết để rút tiền không cần thẻ Techcombank thành công, đáp ứng nhu cầu của mình. Nếu cần tư vấn, cung cấp thông tin hay hướng dẫn thực hiện cách rút tiền không cần thẻ này, bạn có thể liên hệ tổng đài ngân hàng Techcombank hoặc comment ngay bên dưới bài viết để được hỗ trợ. 

Thắc mắc thường gặp khi rút tiền không cần thẻ Techcombank

Rút tiền không cần thẻ techcombank có mất phí không?

Dịch vụ rút tiền không cần thẻ Techcombank hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng F@st Mobile hoặc F@st i-Bank, bạn có thể rút tiền qua app tại bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc di động có kết nối Internet. 
Ngoài ra, với những người không sử dụng Techcombank, bạn vẫn có thể rút tiền nhờ tính năng đặc biệt này.

Rút tiền không cần thẻ Techcombank bị lỗi

Khi rút tiền không cần thẻ Techcombank bị lỗi. Bạn hãy đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh giải quyết từ từ. Đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu lỗi gặp phải là gì để tìm cách giải quyết. Nếu không tìm ra được, bạn có thể liên hệ đến tổng đài CSKH của Techcombank để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận